Thời Trang - Làm Đẹp

vòng hạt đeo tay

Bạn đang quan tâm đến vòng hạt đeo tay phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO vòng hạt đeo tay tại đây.

Giải đáp ý nghĩa về số lượng hạt của vòng phong thủy1.Ý nghĩa số lượng hạt theo quan niệm Phật giáo1.1.Vậy tại sao chiếc vòng nhà vua mang bên mình lại có 108 hạt?1.2.Tại sao lại dựa vào kích thước cổ tay để chọn số hạt?2.Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm vòng luân hồi3.Theo quan niệm lựa chọn số hạt lẻ mang tính dương4.Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm Công giáo5.Ý nghĩa chuỗi Số hạt theo quan niệm Phong Thủy6.Lựa chọn kích thước vòng tay phong thủy7.Màu sắc vòng đá phù hợp với từng mệnh ngũ hành.7.1.Mệnh Thủy:7.2.Mệnh Hỏa:7.3.Mệnh Kim:7.4.Mệnh Thổ:7.5.Mệnh Mộc:

Đang xem: Vòng hạt đeo tay

Giải đáp ý nghĩa về số lượng hạt của vòng phong thủy

Khi nói đến vòng tay đá phong thủy ta hiểu rằng đó là một món đồ trang sức phong thủy, phụ kiện đeo tay thể hiện cá tính đồng thời nó còn mang ý nghĩa tâm linh, sức khỏe và may mắn đến cho người sở hữu.Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay đá phong thủy là phải dựa vào sinh mệnh và màu sắc của mình.Bạn thuộc sinh mệnh nào:KimMộcThủyHỏaThổ?, hợp với đá màu gì?Khi đã xác định được những yếu tố đó thì hãy mau tìm hiểu xem số lượng hạt vòng tay phong thủy tốt nhất cho bạn là bao nhiêu hạt nhé!

1.Ý nghĩa số lượng hạt theo quan niệm Phật giáo

Khi chọn mua một chiếc vòng phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng, vậy số lượng hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì, có đúng là số lượng hạt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc sống của chính bạn

XEM THÊM:  vòng tay pha lê swarovski

Theo truyền thuyết, Trong quá trình truyền bá đạo phật, phật pháp, phổ độ chúng sinh đức phật đã giúp nhà vua Ba Lưu Ly bằng việc nói với nhà Vua rằng:“nếu ngươi muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng có 108 hạt và mang theo bên mình hàng ngày.Hãy thật chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm của ngươi ắt sẽ không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc”.

Nhà vua nghe lời Đức Phật , sau một thời gian thấy vô cùng hiệu nghiệm nên đã tạ ơn Đức Phật và ban lệnh cho gia nhân làm thêm 1000 chuỗi hạt đeo tay, ban tặng cho lục thân quốc thích mỗi người một cái để hàng ngày lần hạt, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Đức Phật dạy.”

*
*
*
*
*

7.1.Mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy nên dùng những màu sắc tương sinh hành Kim tức là màu trắng, màu xám, màu ghi. Lý do là vì Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng Mệnh Thủy tương hợp với màu của hành Thủy (Thủy hợp Thủy) là màu đen, màu xanh nước biển. Tránh sử dụng đá có màu vàng sậm, nâu đất và sẽ không tốt cho người dùng.

7.2.Mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa nên dùng những màu sắc tương sinh hành Mộc tức là màu xanh lá cây. Lý do là vì gỗ khi cháy sẽ sinh ra hỏa, rất tốt. Mệnh Hỏa tương hợp với màu của hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa) là màu đỏ,cam, hồng,tím. Tránh sử dụng đá có màu đen, xám vì những màu này sẽ mang tới điều không may mắn cho bạn.

XEM THÊM:  ‎ Đồng Hồ Báo Thức Miễn Phí

7.3.Mệnh Kim:

Người mệnh Kim nên sử dụng đá có màu vàng, nâu đất, trắng, xanh lá cây.

Xem thêm: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Eximbank, Ưu Đãi Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Eximbank

Xem thêm: Vòng Tay Phong Thủy Giá Rẻ, Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Cho Nam

Tránh sử dụng đá có màu đỏ, hồng, tím.

7.4.Mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ nên dùng những màu sắc tương sinh hành Hỏa tức là màu đỏ, cam, tím. Lý do là vì lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất. Mệnh Thổ tương hợp với màu của hành Thổ (Thổ hợp Thổ) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Tránh sử dụng đá có màu xanh lá cây, xanh da trời.

7.5.Mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên dùng những màu sắc tương sinh hành Thủy tức là màu đen, màu xanh nước biển. Lý do là vì có Thủy nuôi dưỡng thì Mộc càng có thể phát triển. Mệnh Mộc tương hợp với màu của hành Mộc là màu xanh lá cây. Tránh sử dụng đá có màu trắng,xám,ghi.

Vậy là đến đây bài viết về vòng hạt đeo tay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button