Thời Trang - Làm Đẹp

Lineable: Vòng Đeo Tay Định Vị Gps Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bạn đang quan tâm đến Lineable: Vòng Đeo Tay Định Vị Gps Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lineable: Vòng Đeo Tay Định Vị Gps Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất tại đây.

CẬP NHẬT: Hiện sản phẩm Lineable này đã không còn được nhà sản xuất hỗ trợ. Nhà sản xuất tại Hàn Quốc đã nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

Đang xem: Vòng đeo tay định vị gps

Bảo vệ trẻ khỏi đi lạc trong khu vui chơi, công viên hay rộng hơn là có thể xác định vị trí của bé là điều mà các phụ huynh luôn quan tâm. Giải pháp của vòng đeo tay Lineable đơn giản nhưng hoàn hảo, vì thiết bị chịu va đập, vào nước và đặc biệt là thời lượng dùng pin rất lâu.

*

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Lineable khởi nguồn là một dự án gây quỹ thành công trên Indiegogo (vượt mức mong đợi 136%)

Lineable: vòng đeo tay định vị chống trẻ lạc rẻ, bền, không cần sạc pin

Công nghệ phát triển cũng đã giúp cho việc bảo vệ, tránh trẻ lạc tại những khu vui chơi rộng lớn cũng trở nên dễ dàng và thân thiện hơn. Trên thị trường hiện đã có rất nhiều thiết bị giúp chống trẻ lạc với vô vàn những chức năng và màu sắc, hỗ trợ kết nối đến mạng internet hay mạng định vị toàn cầu (GPS).

Tuy vậy, những thiết bị tích hợp quá nhiều công nghệ đòi hỏi cần sạc pin khá thường xuyên (trung bình từ 1 tuần cho đến 10 ngày). Điều này thực sự gây phiền toái, đặc biệt như khi sắp đến giờ dẫn trẻ đi chơi, nhưng bạn lại quên sạc pin từ tối hôm trước…

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cài Đặt Đồng Hồ Trên Màn Hình Chính Của Bạn, Đặt Đồng Hồ Trên Màn Hình Chính Của Bạn

*

Chính vì vậy, giải pháp của vòng đeo tay định vị chống trẻ lạc Lineable khá đơn giản nhưng giải quyết được tình trạng này, đó là dùng một lần đến khi hết sạch pin thì bỏ. Và Lineable cam kết thời lượng pin dùng trên vòng đeo tay định vị này là 1 năm.

Để giữ pin đến 12 tháng, Lineable dùng công nghệ giúp kết nối vòng định vị đến smartphone thông qua Bluetooth để có thể dò tìm người xung quanh, việc định vị vị trí bằng GPS khi đó sẽ nhờ vào thiết bị di động – vốn đã trở nên quá phổ biến.

Ở khả năng bền chắc, Lineable với chất liệu chính là silicone cao cấp giúp thiết bị bền và an toàn cho trẻ. Thậm chí trẻ vẫn có thể mang vòng đeo tay này đi bơi bình thường.

Giải pháp định vị nhờ cộng đồng (Crowdsourcing GPS)

Việc không tích hợp chip GPS là một lợi thế và giải pháp mà Lineable trang bị cho vòng đeo tay định vị chốn trẻ lạc để có thời lượng pin ấn tượng như vậy.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Xpower Lừa Đảo, Thông Tin Về Và Sự Thật Thế Nào

Ở khả năng định vị, người dùng sẽ cần ứng dụng Lineable (có trên nền tảng Android và GPS). Ứng dụng này cũng khá đơn giản, hỗ trợ việc định vị tầm gần bằng sóng Bluetooth, cũng như có thể giúp xác định vị trí bé từ xa trên bản đồ thông qua GPS của smartphone.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Nữ Hà Nội Chính Hãng, Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Julius Cho Nữ Ở Hà Nội

*

Lineable cũng hỗ trợ định vị trẻ em bằng công nghệ mà hãng gọi là Crowdsourcing GPS. Đây là công nghệ giúp có thể xác định và tìm kiếm bé một cách tự động thông qua cộng đồng.

Có thể giải thích Crowdsourcing GPS qua ví dụ sau:

Trường hợp bé (có đeo vòng Lineable) bị lạc khỏi tầm mắt của bạn. Lúc này Lineable vẫn hoạt động và vẫn gửi thông tin (qua sóng bluetooth). Khi đó bạn vào ứng dụng và thông báo trẻ bị lạc, máy chủ Lineable sẽ cảnh báo thông tin của bạn đến những người xài ứng dụng Lineable gần đó. Nếu bé bị lạc ở gần một người cùng sử dụng thì Lineable sẽ tự động cảnh báo đến ứng dụng và hệ thống sẽ thông báo vị trí hiện thời của trẻ đến cha mẹ của bé.

*

Có thể nói giải pháp tìm kiếm khi trẻ đi lạc bằng Lineable là “vạn bất đắc dĩ”, nhưng nhờ mạng lưới của mình, các phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm bé.

Trong trường hợp dẫn trẻ đến các khu vui chơi, người dùng có thể kích hoạt tính năng nhận thông báo khi bé đi xa khỏi khu vực của mình. Với công nghệ Bluetooth, vòng Lineable có thể giúp phụ huynh quản lý được bé trong khoản bán kính là 20m.

Mỗi vòng Lineable sau khi kích hoạt sẽ được gắn với 1 tài khoản. Từ tài khoản chính, bạn hoàn toàn có thể thêm các tài khoản phụ vào để cùng giám hộ trẻ. Điều này là hợp lý, trường hợp bạn cần dùng smartphone và gửi trẻ đi chơi đâu đó bên nhà họ hàng thì vẫn có thể cấp quyền để từ tài khoản phụ này giúp xác định vị trí của bé dù bạn không ở bên cạnh.

XEM THÊM:  Cách Chọn Vòng Tay Bằng Đá Cực Đẹp, Giảm Giá, Bán Chạy Nhất, Vòng Tay Bằng Đá Giá Dưới 4 Triệu Đồng

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Thun, Cách Làm Vòng Thun Đeo Tay Kiểu Xương Cá

Lời kết

Với mức giá 390.000 đồng, vòng vòng đeo tay định vị trẻ em Lineable là một sản phẩm giá hợp lý, dùng lâu dài và giải thoát người dùng khỏi việc phải luôn nhớ sạc pin và bảo quản thiết bị.

Hình ảnh vòng đeo tay định vị trẻ em Lineable

*

Thao tác kích hoạt lần đầu tiên cho vòng đeo tay định vị Lineable

*

Màn hình kích hoạt của ứng dụng Lineable

*

Khi đã kích hoạt và kết nối tài khoản, bạn có thể bật “Thông báo” để thiết bị cảnh báo khi trẻ đi quá xa

Tại Việt Nam, vòng đeo tay chống lạc Lineable đang được phân phối tại:

Vậy là đến đây bài viết về Lineable: Vòng Đeo Tay Định Vị Gps Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button