Thời Trang - Làm Đẹp

Đánh Giá Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Flex 2, Vòng Đeo Tay Thông Minh Fitbit Flex 2

Bạn đang quan tâm đến Đánh Giá Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Flex 2, Vòng Đeo Tay Thông Minh Fitbit Flex 2 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đánh Giá Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Flex 2, Vòng Đeo Tay Thông Minh Fitbit Flex 2 tại đây.

Đánh Giá Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Flex 2, Vòng Đeo Tay Thông Minh Fitbit Flex 2

*

Vòng đeo tay thông minh Fitbit Flex cung cấp các chức năng như một thiết bị theo dõi luyện tập thực thụ. Sản phẩm có thiết kế cũng cho tương thích với các thiết bị Android và iOS thích hợp, cung cấp những tiện ích tối ưu cho người dùng.

Đang xem: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe fitbit flex

 

*

Dây đeo thông minh Fitbit Flex được làm bằng cao su, mỏng hơn so với một chiếc đồng hồ thông thường. Thêm vào đó, mỗi một dây đeo sẽ có 2 ngạnh cùng khá nhiều lỗ trống để người dùng có thể gài dây phù hợp với kích cỡ cổ tay của mình.

Xem thêm: vòng tay chuỗi hạt

 

*

Với thiết kế có thể tháo rời, người dùng giờ đây có thể dễ dàng tách bộ máy theo dõi ra khỏi dây đeo và thay thế một màu dây phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra thiết bị còn bao gồm một bộ sạc USB và một USB dongle đồng bộ không dây. Thiết bị được sạc khá dễ dàng, chỉ cần người dùng tách máy ra khỏi dây đeo và ghép vào dây sạc USB trang bị riêng cho sản phẩm.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Công Giáo Vòng Đeo Tay Bằng Gỗ Giá Trị Tốt Nhất

 

*

Thiết bị cũng cho chức năng đếm số bước di chuyển, tính toán lượng calo bị đốt cháy, hơn nữa với các ứng dụng cũng tương thích với hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể tính toán lượng calo đã tiêu thụ trong các hoạt động như bơi lội, đạp xe. Giống như Fitbit One và Jawbone Up, Flex cũng được trang bị tính năng báo im lặng có thể rung để đánh thức người dùng mà không hề làm ảnh hướng tới những người trong phòng. 

XEM THÊM:  Đồng Hồ 3 Pha Trực Tiếp Emic Mv3E4 30(60), Công Tơ ĐiệN Emic 3 Pha 50

 

*

Flex không có màn hình hiển thị, do đó 5 đèn LED nhỏ đóng vai trò như chỉ báo và đưa ra các thông báo cho người dùng. Do đó, dây đeo sẽ rung lên khi người dùng đạt được mục tiêu (mục tiêu mặc định là 1000 bước). Flex khá ấn tượng khi trang bị tính năng ghép nối không dây qua Bluetooth và NFC. Bởi vậy người dùng có thể dễ dàng đồng bộ thiết bị với một chiếc iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào chạy hệ điều hành Android dù đang đi trên đường để xem thông tin và các dữ liệu trong ứng dụng của Fitbit. Thiết bị cho phép người dùng cho đồng bộ dữ liệu trong phạm vi khoảng cách tới 10feet (gần 4m).

 

*

Các số liệu thống kê của người dùng sẽ thường xuyên được làm mới trong tuần và có thể cập nhật các kết quả thông qua đồng bộ không dây Bluetooth vào ban đêm hoặc cuối tuần.Mức tiêu thụ điện năng của Flex hầu như không đáng kể, do đó người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị tới 5 ngày mới cần dùng tới bộ sạc. 

Vậy là đến đây bài viết về Đánh Giá Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Flex 2, Vòng Đeo Tay Thông Minh Fitbit Flex 2 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button