Thời Trang - Làm Đẹp

Giáo Án Dạy Trẻ Xem Đồng Hồ, Giáo Án: Dạy Trẻ Xem Giờ Đúng Trên Đồng Hồ

Bạn đang quan tâm đến Giáo Án Dạy Trẻ Xem Đồng Hồ, Giáo Án: Dạy Trẻ Xem Giờ Đúng Trên Đồng Hồ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giáo Án Dạy Trẻ Xem Đồng Hồ, Giáo Án: Dạy Trẻ Xem Giờ Đúng Trên Đồng Hồ tại đây.

Nhằm cung cấp những hiểu biết về thời gian cho các bé thì hôm nay vccidata.com.vn xin gửi đến các Cô giáo án mầm non dạy trẻ cách xem đồng hồ với với giáo án của cô

Nhằm cung cấp những hiểu biết về thời gian cho các bé thì hôm nay vccidata.com.vn xin gửi đến các Cô giáo án mầm non dạy trẻ cách xem đồng hồ với với giáo án của cô:Nguyễn Thị Lan Phương.

Đang xem: Giáo án dạy trẻ xem đồng hồ

Gần đây vccidata.com.vn còn cung cấp cho các cô giáo án thể dục buổi sáng dành cho trẻ mầm non để bé tăng sức khỏe cũng như tăng khả năng vận động của bé.

Thông tin về giáo án mầm non dạy trẻ cách xem đồng hồ

Đề tài: Dạy trẻ xem giờ trên đồng hồ.Đối tượng: Mẫu giáo lớn – lớp lá từ 5- 6 tuổi.Số trẻ: 24- 28 trẻ.Thời gian: 30- 35 phút.Người dạy: Nguyễn Thị Lan Phương.

Xem thêm: mua dây đồng hồ g shock

Đánh giá về giáo án mầm non dạy trẻ cách xem đồng hồ

Giáo án mang đến nhiều hiểu biết bổ ích cho bé về thời gian cũng như biểu tượng cho các kim dài ngắn khác nhau của đồng hồ. Ngoài ra giáo án còn giúp bé đọc được chính xác giờ cũng như phân biệt được ký hiệu.Giáo án còn phát triển khả năng quan sát và tư duy ngôn ngữ cho bé nhằm ghi nhớ và tạo giờ đúng như trên đồng hồ.Giáo án mang đến cho bé cách làm việc theo nhóm qua các trò chơi thú vị và trẻ hát và vận động theo giai điệu bài hát “Vui đến trường”, “What time is it?”.Qua tiết học trẻ biết vận dụng các kiến thức vào cuộc sống.

XEM THÊM:  15 Mẫu Đồng Hồ Mặt Vuông Nam Mặt Vuông Chính Hãng Chinh Phục Mọi Quý Ông

Chuẩn bị cho tiết họcdạy trẻ cách xem đồng hồ

Bài giảng trên powerpont4 tranh A1 cho trẻ chơi trò chơi, 2 tranh A1 cho trẻ hoạt động nhóm.Đồng hồ của cô, bút viết bảng, xắc xô, còi, kèn.Đĩa VCD hỏng, các đồng hồ chỉ giờ khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Loại Thẻ Tín Dụng Của Maritime Bank, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Msb

Hình ảnh về giáo án mầm nondạy trẻ cách xem đồng hồ

*

*

*

*

*

*

Trên đây là hình ảnh về giáo án dạy trẻ cách xem đồng hồ. Các cô có thể tải xuống đầy đủ và hoàn toàn miễn phí bằng cách bấm nút “Tải xuống” phia bên dưới.

Vậy là đến đây bài viết về Giáo Án Dạy Trẻ Xem Đồng Hồ, Giáo Án: Dạy Trẻ Xem Giờ Đúng Trên Đồng Hồ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button