Blogs

Cho Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Linh Hoạt, Ưu Đãi

Bạn đang quan tâm đến Cho Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Linh Hoạt, Ưu Đãi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cho Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Linh Hoạt, Ưu Đãi tại đây.

Vay qua thẻ tín dụng Vietcombank mở ra cho khách hàng giải pháp tài chính nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Để nắm rõ điều kiện, hồ sơ, quy trình vay tiền theo tín dụng tại ngân hàng Vietcombank các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay bằng thẻ tín dụng vietcombank

Vay tín chấp là một trong những dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Hình thức này khá đơn giản, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh của đại đa số các đối tượng khách hàng. Trong đó, vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank đang thu hút sự quan tâm của không ít khách hàng. Sản phẩm này được Vietcombank đẩy mạnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khoản vay theo thẻ tín dụng cao.

Mục lục

Lợi ích khi vay bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Vay thẻ tín dụng thực chất là một hình thức vay tiền tín chấp được thiết kế dành riêng cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank. Với sản phẩm vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tương tự với các sản phẩm tín chấp khác, khách hàng vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank không cần phải thế chấp tài sản có giá trị hay cần sự bảo lãnh từ bên thứ 3.Để vay vốn qua thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng không cần trải qua thủ tục, quy trình rườm rà mất thời gian.Thời hạn vay linh hoạt, tùy theo nhu cầu của khách hàng, tối đa 48 tháng.Hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu 15 triệu đã có thể vay vốn theo hình thức này.Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong vòng 48 tiếng.Linh hoạt trong việc nộp hồ sơ, có thể nộp trực tiếp tại ngân hàng hoặc trực tuyến qua Email.Nếu đang vay ở các tổ chức tín dụng khác, ngân hàng vẫn xem xét và xét duyệt hồ sơ vay.

XEM THÊM:  Top 6 Thương Hiệu Phấn Pigeon Có Tốt Không, +8 Phấn Em Bé Tốt Nhất 2021 (Lành Tính)
*

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Không phải khách hàng nào cũng có thể vay vốn thông qua thẻ tín dụng Vietcombank. Bởi, để được xét duyệt hồ sơ vay bằng thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

Cá nhân vay vốn là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.Khách hàng phải nằm trong độ tuổi mà Ngân hàng quy định, đó là từ 21 tuổi trở lên.Đang sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank với hạn mức thẻ tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên.Thời gian sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank ít nhất 12 tháng.Giao dịch thẻ tín dụng thường xuyên trong 6 tháng gần nhất.

*

Điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank khá đơn giản

Hồ sơ, thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Quá trình vay tiền bằng thẻ Visa Vietcombank, MasterCard sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng. Hồ sơ vay tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank sẽ có các loại giấy tờ bao gồm:

Bản sao có dấu công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực.Các loại giấy tờ tùy thân có ảnh như Bằng lái xe, thẻ nhân viên…Sổ hộ khẩu thường trú/KT3/Xác nhận cư trú tại địa phương có ngân hàng Vietcombank hoạt động.Bản sao kê giao dịch của thẻ trong 3 tháng gần nhất.Bản sao mặt trước thẻ tín dụng Vietcombank.Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng trong từng thời kỳ.

XEM THÊM:  Báo Cáo Chuyên Đề “Sử Dụng Phần Mềm Endnote Là Gì, Endnote Là Gì

Lãi suất vay theo thẻ tín dụng Vietcombank

Khoản tiền khách hàng sẽ nhận được dựa hoàn toàn vào hạn mức thẻ tín dụng theo quy định của ngân hàng. Hạn mức thẻ tín dụng càng cao thì khoản vay sẽ càng lớn. Với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu 15 triệu thì khoản vay tối đa sẽ lên đến 40 triệu đồng.

*

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank với lãi suất ưu đãi

Hiện nay, Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất cho vay đối với hình thức này từ 10% đến 17%/năm, tùy vào hạng thẻ, hạn mức cũng như một số yếu tố liên quan khác. Bên cạnh đó, tùy vào từng thời điểm ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh về lãi suất.

Xem thêm: Phân Phối Vòng Đeo Tay Chống Tĩnh Điện, Đeo Vòng, Dây Tĩnh Điện Có Thực Sự An Toàn Không

Hướng dẫn cách vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, Vietcombank triển khai nhiều hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng. Theo đó, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, bạn có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ngân hàng hoặc trực tuyến qua Email.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ theo yêu cầu đã nêu trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ cho ngân hàng qua Email hoặc đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất.

XEM THÊM:  Gpu Chạy 100 Có Tốt Không - Gpu Ảnh Hưởng Gì Đến Công Việc Và Giải Trí

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hình xem xét và thẩm định hồ sơ.

Bước 4: Thông báo kết quả thẩm định và giải ngân.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank mà bạn có thể tham khảo. Với thủ tục, hồ sơ đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một khoản tiền lớn thông qua hình thức vay bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank.

Vậy là đến đây bài viết về Cho Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Linh Hoạt, Ưu Đãi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button