Phong Thủy

Sao Thái Bạch Là Gì, Có Đáng Lo Như Bạn Nghĩ? Cách Cúng Sao Thái Bạch 2021

Bạn đang quan tâm đến Sao Thái Bạch Là Gì, Có Đáng Lo Như Bạn Nghĩ? Cách Cúng Sao Thái Bạch 2021 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sao Thái Bạch Là Gì, Có Đáng Lo Như Bạn Nghĩ? Cách Cúng Sao Thái Bạch 2021 tại đây.

Sao Thái Bạch là một trong 9 vị tinh tú (cửu diện )chiếu mạng cho con người. Chín vì sao này bao gồm La Hầu. Thổ Tú, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Đồn, Kế Đô, Mộc Đức những vì sao này sẽ mang tới cho chúng ta những sự tốt xấu, nặng nhẹ khác nhau trong cuộc sống.

Đang xem: Sao thái bạch là gì

Sao thái bạch tốt hay xấu ?

Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà ” để ám chỉ ngôi sao này có Hung vận rất lớn, người bị sao chiếu mệnh rất dễ hao tốn của cải, chịu thua lỗ về mọi mặt như tình duyên, sức khỏe hoặc công danh tài lộc .. Chính vì vậy mà người nào bị sao Thái Bạch chiếu cần hạn chế việc đi lại để giảm thiểu tai nạn, chú trọng việc sức khỏe để khỏi phải lo tiền thuốc men, cũng đừng kinh doanh gì quá lớn để phải tiền mất mà không thu được lợi nhuận gì ….

Những tuổi nào bị hạn sao thái Bạch năm 2021

*

Bảng tính tuổi sao thái Bạch chiếu

Sao Thái Bạch là 1 sao trong hệ thống Cửu Diệu, cứ 9 năm sao Thái Bạch sẽ quay trở lại với một độ tuổi khác nhau. Dựa vào tuổi âm lịch (tuổi mụ để tính) và giới tính, người ta tính được tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh như sau:

Nam mạng: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85 và 94 tuổi.Nữ mạng: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89 và 98 tuổi

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2017 Tuổi Qúy Sửu 1973 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Quý Sửu 1973

Ưng với cách tính trên vào năm 2021, những người sinh năm dưới đây sẽ gặp sao Thái Bạch:

Nam mạng: Kỷ Sửu 2009, 2000 Canh Thìn , 1991 Tân Mùi, 1982 Nhâm Tuất , 1973 Quý Sửu , 1964 Giáp Thìn, 1955 Ất Mùi, 1946 Bính TuấtNữ mạng : 2005 Ất Dậu, 1996 Bính Tý, 1987 Đinh Mão,1978 Mậu Ngọ, 1969 Kỷ Dậu, 1960 Canh Tý,1951 Tân Mão, 1942 Nhâm Ngọ.

Ngoài ra, sao Thái Bạch cũng ứng với năm tuổi “31 chưa qua 33 đã tới ” hay “49 chưa qua, 53 đã tới” – chỉ điềm xấu về mọi mặt trong cuộc sống theo quan niệm của người Á Đông… Những người kể trên không lên chọn những màu sắc vàng, đỏ, tím (thuộc Hỏa) và xanh da trời, đen (thuộc Thủy), để làm phong thủy cũng như ăn mặc, mọi người có thể chọn màu nâu, vàng thổ (thuộc Thổ) và trắng, bạc, vàng ánh kim (thuộc Kim) để át bớt Hung Tinh của sao Thái Bạch.

Nếu bản mệnh của những ai kể trên vượt qua vận hạn của sao Thái Bạch thì sau đó sẽ thăng tiến rất nhanh, làm việc gì cũng thắng lớn, thành công thuận lợi trên con đường danh vọng…

Giải hạn sao Thái Bạch

Cách tốt nhất là bạn tự mình tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc tích đức, nhưng nếu vẫn chưa yên tâm và bạn duy tâm có thể tự cúng hoặc nhờ người cúng giải hạn hộ với cách sắm lễ, thời gian cúng, và cách đọc bài cúng như sau:

Chuẩn bị

– Bài vị màu trắng của Thái Bạch tinh đề “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

XEM THÊM:  Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Năm 2021 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972

– 8 ngọn đèn, hoặc nến, đặt theo sơ đồ cắm nến phía trên.

– 1 cái mũ trắng

– Gạo, muối, tiền vàng, trầu cau, nước

– Hương hoa, trái cây, phẩm oản

Lưu ý là: mọi lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch đều là màu trắng.

Nếu nhỡ mua hoặc đồ vật cúng chỉ được sản xuất với màu sắc cố định, thì bạn có thể sử dụng giấy trắng bọc bên ngoài và phải đặt lễ ở hướng Chính Tây để cúng.

Xem thêm: Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay, Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên Mới Nhất

Chọn thời gian

Thông thường cúng sao giải hạn sẽ được cúng vào đầu năm với mong muốn một năm mới được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Để cúng Thái Bạch tinh và giải hạn gia chủ nên chọn vào ngày rằm là ngày 15 tháng 1 âm lịch. Vào khoảng thời gian từ 18h – 21h.

Văn khấn

– Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch:

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.

XEM THÊM:  Xem Bói Ngày Sinh Âm Lịch Nhiều Phúc Khí, Quý Nhân Song Hành

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là: ……………………………………………………….

Hôm nay là ngày ……. tháng …….. năm …………..……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..…. để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Lễ xong lạy 8 lậy

Gặp hạn sao Thái Bạch có được xây nhà không?

Sao Thái Bạch chiếu mệnh là một hung tinh nhưng chưa có tài liệu nào nói những người bị sao Thái Bạch chiếu lại không thể xây nhà. Nhưng bởi là một sao xấu lên nhiều người cũng rất lo, ông cha ta nói có thờ có thiêng Nếu trót xây nhà hoặc bắt buộc xây nhà năm nay bạn có thể mượn tuổi để xây nhà hoặc cúng sao giải hạn…Quan trọng nhất là bạn phải tôn trọng luật pháp, sống đúng với đời làm điều thiện ắt bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Apricot Là Gì, Apricot Là Gì, Nghĩa Của Từ Apricot

Hy vọng bài viết của vccidata.com.vn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý độc giả để bài viết được hoàn chỉnh thiện hơn.

Vậy là đến đây bài viết về Sao Thái Bạch Là Gì, Có Đáng Lo Như Bạn Nghĩ? Cách Cúng Sao Thái Bạch 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button