Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2017 Nam Mạng 1997 Chi Tiết, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Đinh Sửu 1997

Sao: Mộc Đức: Nhiều người giúp đỡ, công việc khởi sắc có thành tựu, tài lộc phong phú.

Đang xem: Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2017 nam mạng 1997 chi tiết

Hạn: Ngũ Mộ: Dễ bị bị lừa gạt hao tiền tốn của, trộm cắp mất mát, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt (Mèo giỡn trăng): Không phù hợp với tuổi trẻ, vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợi cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc, hay do thời thế không thuận phải mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý bạn cũng đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”

Mệnh: Thủy: gặp năm Hỏa Không tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Năm nay, việc học hành gặp nhiều may mắn, dễ đạt được mục đích. Cẩn thận về giấy tờ, hồ sơ minh bạch, hợp đồng cẩn thận, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa. Công danh tài lộc tăng trưởng, công việc học hành xuôi thuận, khó khăn có người giúp đỡ. Một năm vui vẻ, thoải mái, làm chơi ăn thật nhưng đừng cầu mong đạt kết quả lớn. Vì vậy, đây không phải là năm khởi nhiều tham vọng.

Xem thêm: Toàn Tập Cách Sử Dụng Cheat Engine Hack Game Online, Cheat Engine 7

Năm nay, cuộc sống tình cảm có nhiều niềm vui cũng có phần biến động. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến đời sống của chồng con, đừng quá toan tính nhiều đến công việc làm ăn mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm. Vợ chồng sẽ có nhiều dịp đi xa vui vẻ, cẩn thận về tiền bạc, giấy tờ, có thể bị mất cắp, đặc biệt phòng tai nạn tàu xe. Trong quan hệ với người khác phái, Qúy bạn là người ngay chính nhưng cũng nên cẩn thận phòng tiểu nhân lợi dụng và gây tai tiếng không tốt, có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.Đối với Qúy bạn độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, mối quan hệ càng nhiều. Tuy vui nhưng nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng thị phi. Nếu gặp được người vừa ý, cũng không nên kết hôn trong năm nay mà nên chờ năm tới.Hợp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (20 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Tý (22 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

Xem thêm: nhà cho thuê nguyên căn quận thủ đức

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997:

Tháng Giêng : Công việc bận rộn. Tài lộc vào ra thất thường.Tháng 2: Gia đình có nhiều rối rắm. Cẩn thận giấy tờ. tiền bạc. Tháng 3: Quan hệ sinh tranh chấp. Bị tai tiếng.Tháng 4: Công việc gặp trở ngại.Tháng 5: Tài lộc kém, Khó khăn có người giúp.Tháng 6: Có dịp đổi thay công việc hay đi xa. Tình cảm không thuận.Tháng 7: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi.Tháng 8: Tài lộc tăng. Tình cảm vui vẻ.Tháng 9: Phòng tai nạn, tranh chấp sinh bất ổn.Tháng 10 : Mưu sự được thành.Tháng 11: Tài lộc tăng. Có dịp quan hệ tốt.Tháng 12: Được Quý nhân giúp đỡ. Công việc có nhiều thành quả đáng kể. Tình cảm tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!