Phong Thủy

Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân 1980

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân 1980 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân 1980 tại đây.

Quý Cô tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý Cô thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

Đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi canh thân

Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.
Cuộc đời của Quý Cô có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.
Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi có may. Hạn gặp Ngũ mộ, bạc tiền tốn hao, dễ bị mất của, bị lường gạt.
Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) khá xấu. Quan hệ bạn bè hay làm ăn thường sinh chống đối, bất hòa. Công việc thường lâm vào nghịch cảnh.
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống có những khó khăn, hao tốn. Tuy rằng, gia đạo có những rối rắm, bất an, công việc làm ăn không có gì thuận lợi, hợp ý nhưng Quý Cô nhờ ở Phước đức, có những may mắn bất ngờ đắp bồi thiệt hại, cố gắng phấn đấu sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều thuận lợi cả về tài lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc khó khăn, toan tính khó thành, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần thiệt hại. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẵn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công danh sự nghiệp lẫn tình cảm đều ổn định và thịnh hưng. Tiểu Hạn năm nay tuy xấu, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ giảm phần thua thiệt.
Nhập Hạn có Triệt, Tuần, hóa giải ảnh hưởng của Sao đồng cung, đôi lúc còn thay đổi xấu thành tốt và ngược lại. Tử vi có Hóa lộc, Tham, Vũ hội, toan tính dễ thành, danh tài hưng vượng, được nhiều người giúp sức. Với Quyền, vượng, có thể đảm đương được công việc chức vụ lớn hơn, được người trên tin cậy giao phó. Tuy nhiên, mọi sự khó được yên lành bởi ảnh hưởng của Triệt có thể gây cản trở, khó khăn do tiểu nhân cạnh tranh, ganh tỵ.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu

Xem thêm: Review Kem Chống Lão Hóa Pond'S Có Tốt Không Tuổi, Review Kem Chống Lão Hóa Pond&#39S Có Tốt Không

Với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, tiền bạc dễ bị hao tán, mất mát, nếu không thì cũng phải thay đổi công việc hoặc đi xa, bôn ba nhiều nơi.
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, mưu tính sáng suốt nhưng nhân sự bất lợi. Nếu công việc có nhiều người hùn hạp, chung sức lại càng sinh nhiễu sự, cãi cọ, tranh chấp. Ngoài ra, còn có thể bị liên lụy vì nếu người hợp tác có hành động đi ngoài Luật pháp.
Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc có lúc dồn vào nhưng với Tuế, Hao phải tiêu hao nhiều mặt, khó có phần tích lũy.
Nói chung, năm nay Quý Cô đang ở trong Đại Hạn (10 năm) khá tốt, Tiểu Hạn có Tướng đắc địa đem lại nhiều thành công. Do đó, dù Sao Hạn có bất lợi, nhưng cũng không có gì đáng lo. Chỉ cần Quý Cô đừng nóng nảy, vội vàng và cũng đừng nuôi nhiều tham vọng thì ngoại duyên xấu vẫn không làm cho cuộc sống suy bại. Bản thân cần phải phấn đấu, giữ gìn tinh thần lạc quan, phòng tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến.
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, cẩn thận giấy tờ sổ sách. Quan hệ sinh tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm bất an. Tinh thần lo lắng nhiều việc. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Không nên đi xa.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về công việc. Tài lộc khá nhưng thất thường. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 9: Không nên hùn hạp, đừng quá tin mà thất vọng. Công việc bình thường.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: Nhiều việc lo buồn. Phòng bệnh nạn.

XEM THÊM:  Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Chọn Màu Gì Để Đem Lại May Mắn?

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 1 Giá Rẻ, Cho Thuê Nhà Quận 1 Chính Chủ, Uy Tín, Giá Rẻ

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2018 (nam mạng 1944)Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2018 (nữ mạng 1944)Tử vi tuổi Bính Thân năm 2018 (nam mạng 1956)Tử vi tuổi Bính Thân năm 2018 (nữ mạng 1956)Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 (nam mạng 1968)Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 (nữ mạng 1968)Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 (nam mạng 1980)Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 (nữ mạng 1980)Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 (nam mạng 1992)Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 (nữ mạng 1992)
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 – Nam mạngTử vi tuổi Nhâm Thân 1932 – Nữ mạngTử vi tuổi Giáp Thân 1944 – Nam mạngTử vi tuổi Giáp Thân 1944 – Nữ mạngTử vi tuổi Bính Thân 1956 – Nam mạngTử vi tuổi Bính Thân 1956 – Nữ mạngTử vi tuổi Mậu Thân 1968 – Nam mạngTử vi tuổi Mậu Thân 1968 – Nữ mạngTử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạngTử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạngTử vi tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam mạngTử vi tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạngTử vi tuổi Giáp Thân 2004 – Nam mạngTử vi tuổi Giáp Thân 2004 – Nữ mạng

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân 1980 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button