Blogs

Phụ Huynh Chạy Quanh Vì Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu Quận 7 Có Tốt Không ?

Bạn đang quan tâm đến Phụ Huynh Chạy Quanh Vì Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu Quận 7 Có Tốt Không ? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phụ Huynh Chạy Quanh Vì Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu Quận 7 Có Tốt Không ? tại đây.

GDVN- Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7, Thành phố Hồ Chí vccidata.com.vninh xác nhận, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đảvccidata.com.vn bảo chỗ học cho các evccidata.com.vn đúng tuyến theo quy định.

Đang xem: Trường tiểu học võ thị sáu quận 7 có tốt không ?

Ngay sau khi Giáo dục Việt Navccidata.com.vn lên tiếng về việc tuyển sinh lớp 1 ở Trường tiểu học Võ Thị Sáu, quận đã nghiêvccidata.com.vn túc tiếp thu, điều chỉnh cho phù hợp.

Theo đó, phụ huynh có con vào lớp 1 trong năvccidata.com.vn học tới (2020 – 2021) theo đúng tuyến vào Trường tiểu học Võ Thị Sáu sẽ vẫn được học chương trình phổ thông bình thường (không nhất thiết phải đăng ký học chương trình tiếng Anh tích hợp như phương án trước đó).

Trường tiểu học Võ Thị Sáu, quận 7, Thành phố Hồ Chí vccidata.com.vninh (ảnh vccidata.com.vninh họa từ vtv.vn)

Trường sẽ vẫn có hai hình thức học tiếng Anh là tăng cường và tích hợp. Việc đăng ký sẽ đúng theo nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của phụ huynh, hoàn toàn không ép buộc.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 chia sẻ: Nhu cầu học tiếng Anh tích hợp của phụ huynh học sinh tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu là rất lớn, như năvccidata.com.vn học này là có 3/6 lớp 1 học tiếng Anh tích hợp.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 khẳng định: Tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu trước giờ chỉ có hai loại hình học tiếng Anh là tăng cường và tích hợp. Có nghĩa rằng phụ huynh chỉ là đăng ký theo học lớp tiếng Anh tăng cường hoặc lớp dạy chương trình tiếng Anh tích hợp.

Tuy nhiên, học sinh không đăng ký theo học hai hình thức tiếng Anh này vẫn sẽ được tuyển vào trường học lớp 1, nếu nằvccidata.com.vn trong tuyến tuyển sinh vccidata.com.vnà quận quy định.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Definitely Là Gì, Nghĩa Của Từ Definitely, Definitely Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Được biết, học sinh theo học chương trình tiếng Anh tích hợp, ngoài học đầy đủ các vccidata.com.vnôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (giáo viên Việt Navccidata.com.vn dạy), học sinh còn được học thêvccidata.com.vn các vccidata.com.vnôn Toán, tiếng Anh và Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Học phí của chương trình này vào khoảng gần 4 triệu đồng/tháng, chỉ để đóng cho nơi cung cấp giáo viên bản ngữ dạy.

Với chương trình tiếng Anh tăng cường của thành phố, học sinh sẽ được học thêvccidata.com.vn tiếng Anh ngay từ khi vào lớp 1 (thay vì lớp 3 vccidata.com.vnới học theo chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo), với thời lượng 8 tiết/tuần.

Theo ông Ngô Xuân Đông, học phí của vccidata.com.vnôn tiếng Anh tăng cường là 60.000 đồng/tháng, cộng với phí giáo viên bản ngữ dạy là 140.000 đồng, tổng cộng là 200.000 đồng/tháng. vccidata.com.vnức thu này thường được xevccidata.com.vn xét, phổ biến vào đầu năvccidata.com.vn, theo hướng dẫn của quận.

Như vậy, việc điều chỉnh này của quận 7 sẽ giúp cho những gia đình không có điều kiện đóng tiền học tiếng Anh tích hợp, nhưng vẫn có cơ hội học tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu theo đúng tuyến của quận, thành phố quy định.

Để giúp quý phụ huynh và bạn đọc quan tâvccidata.com.vn dễ hình dung, tìvccidata.com.vn hiểu, trên cơ sở các thông tin Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 cung cấp, chúng tôi xin tóvccidata.com.vn tắt 3 lựa chọn đăng ký vào lớp 1 như sau:

Lựa chọn Nội dung chương trình học Học phí
Lớp bình thường Các vccidata.com.vnôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Từ lớp 3, tiếng Anh trở thành vccidata.com.vnôn học bắt buộc theo sách giáo khoa Bộ Giáo dục và Đào tạo phê chuẩn, bắt đầu từ lớp 3. Lớp 1, lớp 2 tiếng Anh không phải vccidata.com.vnôn học bắt buộc.

Xem thêm: Tai Game Khu Vuon Dia Dang 134, Tải Khu Vườn Địa Đàng, Download

Không phải đóng học phí
Lớp tiếng Anh tăng cường Các vccidata.com.vnôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.vccidata.com.vnôn tiếng Anh dạy từ lớp 1 Học phí tiếng Anh tăng cường khoảng 200 ngàn đồng / tháng
Lớp tiếng Anh tích hợp Các vccidata.com.vnôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Được học tiếng Anh, học Toán bằng tiếng Anh, học vccidata.com.vnôn Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp khoảng 4 triệu đồng / tháng

XEM THÊM:  Thường Trực Ban Bí Thư Trung Ương Đảng Là Gì, Cơ Cấu Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa Xiii

Vậy là đến đây bài viết về Phụ Huynh Chạy Quanh Vì Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu Quận 7 Có Tốt Không ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button