Blogs

Xin Thông Tin Kinh Nghiệm Trường Quốc Tế Á Châu Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến Xin Thông Tin Kinh Nghiệm Trường Quốc Tế Á Châu Có Tốt Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xin Thông Tin Kinh Nghiệm Trường Quốc Tế Á Châu Có Tốt Không tại đây.

Môi trường học tập quốc tế tiên tiến, hiện đại là một trong những điều kiện then chốt giúp HS Trường Quốc tế Á Châu phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Đang xem: Trường quốc tế á châu có tốt không

Tọa lạc tại khắp các quận trung tâm thành phố, 11 cơ sở hiện đại và tiện nghi của Trường Quốc tế Á Châu với các lớp học phân bổ nhỏ, các phòng chức năng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao cấp. Với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, trong những năm qua Trường Quốc tế Á Châu đã đào tạo nhiều thế hệ HS ưu tú, đáp ứng sự kỳ vọng của Phụ huynh và xã hội. Cùng ngắm nhìn ngôi trường đầy thú vị này qua bộ ảnh góc rộng “Toàn cảnh Trường Quốc tế Á Châu”:

Các cơ sở của trường

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Cao Thắng 1 & 2

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Cộng Hòa 1 & 2

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Pasteur

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Trần Nhật Duật 2

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Trần Nhật Duật 1 & 3

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Thăng Long

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Thái Văn Lung

*

Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Văn Thánh

XEM THÊM:  Cập Nhật Ưu Điểm Và Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Cập Nhật Mới Nhất Mới

*

Thư viện

*

Phòng mỹ thuật

*

Phòng thí nghiệm

*

Phòng chiếu phim

*

Phòng mỹ thuật

*

Phòng máy tính

*

Hồ bơi

*

Sân thể thao đa năng

*

Phòng âm nhạc

Hoạt động xe đưa rước

*

*

*

Hoạt động dạy và học

*

*

*

*

*

*

*

Hoạt động ngoại khóa

*

*

*

*

*

*

*

*

Chăm sóc học sinh

*

*

*

Lễ tốt nghiệp THPT

*

*

*

*

Lễ dâng hương của học sinh lớp 12 tại Khu truyền thống – dã ngoại SIU

*

*

*

*

*

Trường Quốc tế Á Châuđào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh học bán trú 2 buổi: buổi sáng học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Xem thêm: ” Bình Giữ Nhiệt Kingfish Có Tốt Không, Bình Giữ Nhiệt Loại Nào Tốt Nhất 2019

Xem thêm: tim viec lam chuyen phat nhanh tai binh duong

Là thành viên Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), ứng viên Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC); quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH danh tiếng thế giới: Suffolk University – Boston, Truman State University – Missouri và James Cook University Brisbane – Úc; Ritsumeikan University & Asia Pacific University – Nhật Bản; Buckinghamshire New University và ĐH top 19 thế giới King’s College London – Anh Quốc, Trường Quốc tế Á Châu cung cấp điều kiện học tập, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Sau khi tốt nghiệp trung học, các em được chuyển thẳng đến các ĐH của Mỹ, Anh, Úc, Canada… hoặc học tại SIU.

XEM THÊM:  " Khách Hàng Mục Tiêu Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh Chuyên Ngành Marketing Tổng Hợp

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm: Trường Quốc tế Á Châu, Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với:

43.425 HS-SV-HV đến từ 23 quốc gia đã và đang theo học tại 14 cơ sở; 335 giải HS giỏi, 145 giải thể thao cấp Quận và Thành phố; 65 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ thực tập SIU; 2.200 GV-NV Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 1.016 HS-SV du học tại 79 trường ở 11 quốc gia thuộc 4 châu lục; Gần 80% SV có việc làm, có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác, trên 20% SV học bậc học cao hơn – trong đó nhiều em chuyển tiếp du học ở các nước trên thế giới.

Vậy là đến đây bài viết về Xin Thông Tin Kinh Nghiệm Trường Quốc Tế Á Châu Có Tốt Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button