Blogs

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng Có Khó Không? Việc Làm Việc Ở Vinmart Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng Có Khó Không? Việc Làm Việc Ở Vinmart Có Tốt Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng Có Khó Không? Việc Làm Việc Ở Vinmart Có Tốt Không tại đây.

Mình chào mọi người , đợt tới mình có lịch trúng tuyển làm Nhân viên bán hàng Parttime 8 tiếng ( ca xoay 6h-14h30 và 14h-22h30) với mức lương 20k/h tại siêu thị Vinmart+ của Masan Group. Mọi người đã ai từng làm tại Vinmart+ của Masan Group cho mình xin ít review về công việc , chế độ công ty, môi trường làm việc, mức thu nhập thực tế, …v…v… tại đây với ạ !Mình xin cảm ơn mng và mong adm duyệt bài ạ !

Đang xem: Làm việc ở vinmart có tốt không

Em vs bạn em cx ms xin đi làm, 2 ca 4 tiếng sáng và tối, em sinh viên đi làm nên tầm 4tr vs em là ok r, thấy mn review cx vất vả nhưng mn cx b em làm quầy bánh mì sẽ đỡ vất vả hơn, vs em cx k ngại mệt chỉ ngại nóng thôi nên em vx quyết định đi
nếu bạn bê được 1 thùng dầu ăn đi 2-3km cho khách và NVBH full-time ko cho bạn dùng xe đẩy. Rồi đau bụng sắp ngất ra cũng vẫn ko được xin nghỉ. Rồi chịu được cảnh khách ném tiền vào mặt với lại ném đồ lên đầu lúc bạn đang fill hàng thì bạn cứ thử đi làm xem sao. Chứ mình khuyên thì ko nên vì đầy việc tốt hơn lương ổn hơn mà ko phải chịu những áp lực kinh khủng nvay

*

mình làm được 1 tháng xong nghỉ luôn, ko có đồng phục rồi đến lúc thanh toán lương nói là mình làm mất đồng phục nên phải bù tiền đồng phục ))))

XEM THÊM:  Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Xem thêm: Chẩn Đoán Và Xử Trí Polyp Túi Mật Là Gì, Bệnh Polyp Túi Mật Và Cách Điều Trị

làm ở Vin+ cũng khá vất vả đó, vào được cửa hàng có CHT và nv tốt thì còn vui. hàng hóa thì về liên tục, mà nhiều lúc hàng nó về giờ oái oăm vc. tháng phải kiểm kê đến tận muộn mới đk về, bị bắt lỗi nhiều, hơn 1 năm làm ở Vin+ mình có kinh nghiệm bốc vác hàng hóa ))) chân tay làm liên tục.
Xin vào Vin lớn mà làm, có 1 số thứ đảm bảo và an toàn cho bản thân hơn làm Vin+ và cũng giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn cũng như có cơ hội thăng tiến hơn. Làm ở Vinmart xác định luôn là làm cửu vạn, shipper (làm cái này cú vcc luôn, ace nào đã đang làm vào đồng cảm cái ) nhé ko có chuyện chỉ đứng bán hàng và sắp hàng lên kệ đâu, xin con nào be bé thôi đỡ vất. Lương NV chính thức là 4tr9 trăm mấy chục ngàn ko nhớ rõ, 1 số quầy thêm 500k tiền phụ cấp độc hại, ngày làm fulltime 8 tiếng ko nhận parttime, con nào lớn thì có thể nhận. Làm việc chuẩn tư bản luôn đấy, bóc lột đến ko còn gì để bóc =))) làm lâu, làm tốt cv, lươn lẹo 1 tý thì sẽ đỡ vất. Nhưng giờ bọn tuất hợi Masan mua lại thì cũng kb thế nào, mình ko ưa bọn đó, đang là người Vingroup tự nhiên thành Ma San đéo hiểu sao : )À mà mấy chế độ trên là trước khi bị bọn kia mua lại nha, giờ sao thì minh ko biết, chứ nói gì nói làm việc trong 1 công ty thuộc tập đoàn lớn chế độ lương thưởng, phạt, đãi ngộ nó rất ok và rõ ràng, áp lực và kỷ luật phết đấy, làm đi cho biết.

XEM THÊM:  Ăn Cá Đóng Hộp Có Tốt Không, Thực Phẩm Đóng Hộp An Toàn Đến Mức Nào

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Lưu Ý Vàng Phải Nhớ

*

Vậy là đến đây bài viết về Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng Có Khó Không? Việc Làm Việc Ở Vinmart Có Tốt Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button