Blogs

Trung Tâm Tiếng Nhật Mina Có Tốt Không ? Trung Tâm Tiếng Nhật Mina

Bạn đang quan tâm đến Trung Tâm Tiếng Nhật Mina Có Tốt Không ? Trung Tâm Tiếng Nhật Mina phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trung Tâm Tiếng Nhật Mina Có Tốt Không ? Trung Tâm Tiếng Nhật Mina tại đây.

Với sự phát triển không ngừng, tiếng Nhật đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng hiện nay. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng và uy tín là không hề dễ dàng. vccidata.com.vn sẽ giúp bạn review 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đang xem: Trung tâm tiếng nhật mina có tốt không

1. Akira – tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật Akira là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội dành cho người mới bắt đầu.

Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóaKhóa học tiêu biểu:Tiếng Nhật dành cho trẻ emTiếng Nhật giao tiếpLuyện thi N5 – N1

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đi từ việc khơi gợi cảm hứng học tập, tạo thói quen và rèn tính cách, Akira sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Nhật một cách thú vị nhất. Từ đó học viên có thể hiểu nhanh và nhớ lâu hơn trên một lộ trình đã có sẵn. Bên cạnh đó, các bài học được xây dựng trên những thực tế sống động sẽ giúp bạn ứng dụng được vào cuộc sống và có nền tảng tiếng Nhật vững chắc nhất.

*

Trung tâm tiếng Nhật Akira Hà Nội

Khóa học tiêu biểu tại Akira có thể kể đến khóa giao tiếp với chương trình học sinh động và dễ hiểu. Các hoạt động tương tác theo nhóm cũng giờ học trở nên vui vẻ hơn và gia tăng hiệu quả học tập. Các từ vựng tiếng Nhật được sử dụng trong các câu chuyện và đoạn hội thoại vừa giúp bạn học từ mới nhanh chóng vừa tăng khả năng giao tiếp cho bạn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, quan tâm đến học viên.Phòng học rộng rãi cùng nhiều thiết bị hiện đại.Trung tâm thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Học viên phải tham gia vào các bài kiểm tra tuần, kiểm tra tháng định kỳ tại trung tâm

Trung tâm Nhật ngữ Akira với phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp người mới bắt đầu làm quen nhanh chóng với tiếng Nhật. Khi hoàn thành học phí sớm, học viên sẽ được giảm ngay 10% số tiền. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp tài khoản học online và miễn phí toàn bộ giáo trình. Tìm hiểu thêm về Akira tại website http://akira.edu.vn

Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. SOFL – tiếng Nhật dành cho người đi làm

SOFL được biết đến là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội dành cho người đã đi làm với hầu hết học viên đều thành công trong môi trường làm việc Nhật Bản.

Học phí: 1.200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐKhóa học tiêu biểu:Lớp luyện thi N4 – N1Tiếng Nhật giao tiếpTiếng Nhật doanh nghiệp

Để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất, mỗi lớp học tại SOFL chỉ có 10 học viên, đưa đến sự tương tác tuyệt vời giữa giáo viên và học viên. SOFL còn luôn lắng nghe những mong muốn thiết thực của học viên và xây dựng những lộ trình học phù hợp nhất.

*

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội: SOFL

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại SOFL được thiết kế dành riêng cho những người đã đi làm, đặc biệt trong môi trường công sở. Chương trình học tập trung vào ứng dụng tiếng Nhật trong thực tế, phù hợp với nhân viên công ty. Phương pháp phản xạ luyện nói trực tiếp sẽ giúp học viên thực hành bài học nhuần nhuyễn và thành thạo nhất.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu.Giáo trình phù hợp với nhu cầu thực tiễn của môi trường công sở.Học viên được đánh giá toàn diện và hỗ trợ để phát triển kỹ năng đồng đều. Học viên cần trải qua buổi kiểm tra đầu vào miễn phí.Học viên được học thử một buổi miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Tại SOFL, bạn sẽ được tham gia vào khóa học mang tính ứng dụng và thực tế cao, từ đó có thể sử dụng hiệu quả trong môi trường công sở. Khi đến với SOFL, học viên có cơ hội được giảm ngay 15% học phí và tặng giáo trình học tập. Đăng ký khóa học tại website của SOFL http://trungtamnhatngu.edu.vn/.

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà TrưngCơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), Mai Dịch, Cầu GiấyCơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh XuânCơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên

3. Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo – Top 1 luyện thi chứng chỉ JLPT

Riki Nihongo là một trong những trung tâm top đầu về dạy – luyện thi chứng chỉ JLPT, học viên chỉ mất từ 2,5- 3 tháng để hoàn thành trình độ sơ cấp N5, N4 và sau 08 tháng để đạt mục tiêu JLPT N3.

XEM THÊM:  Review Phấn Phủ Maybelline Có Tốt Không ? Có Nên Mua Hay Không?

Học phí: 1.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ

Khoá học tiêu biểu:

Khoá học sơ cấp N5, N4Khoá học trung cấp N3Khoá học cao cấp N2Đặc biệt, khoá học lớn N5-N3 trong 08 tháng

Là hệ thống đào tạo có nhiều cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Riki quy chuẩn cơ sở vật chất hiện đại, giáo án điện tử chất lượng và gần 200 giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ N2, N1. Cuối mỗi khoá, trung tâm có bài test đánh giá năng lực, cấp chứng nhận tốt nghiệp và trao học bổng cho học viên có thành tích học tập tốt.

*

Riki nihongo là lựa chọn hàng đầu cho những bạn mong muốn có chứng nhận JLPT

Học viên được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình theo lộ trình học tập của Phòng đào tạo và tham gia các hoạt động ngoại khoá để tăng kết nối, tương tác giúp việc trao đổi học tập thuận lợi. Ngoài ra, Riki nihongo cũng tổ chức các talkshow trực tiếp cùng doanh nghiệp để trau dồi kỹ năng phỏng vấn, viết CV và tìm việc trong tổ chức Nhật Bản cho học viên và bạn học tiếng Nhật.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Hệ thống nhiều cơ sở thuận tiện cho học viên di chuyểnLớp học tiêu chuẩn 15 – 25 học viên tạo sự tập trung nhấtĐội ngũ giáo viên và tư vấn viên hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học Học viên phải thực hiện bài test đánh giá năng lực trước khi tham gia nhận chứng nhận tốt nghiệp cuối khoá.Trung tâm có khoá học online từ N5- N2 dành cho học viên không thể học tại trung tâm.

Nếu bạn có mục tiêu lấy chứng nhận JLPT để du học, đi làm thì Riki nihongo sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tìm hiểu lộ trình khoá học của Riki nihongo tại website ngay!

Xem lộ trình học ngay!

Cơ sở 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu GiấyCơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà ĐôngCơ sở 3: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu GiấyCơ sở 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống ĐaCơ sở 7: Số 07, Ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên

4. Kosei – khóa học Hán tự chất lượng

Trung tâm Kosei là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội với nội dung Hán tự chuyên sâu không chỉ đưa đến cho học viên kiến thức nền tảng tiếng Nhật vững chắc.

Học phí: 1.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐKhóa học tiêu biểu:Tiếng Nhật sơ cấpTiếng Nhật trung cấpKhóa học Kanji

Đối với Kosei, học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là biết thêm một ngoại ngữ mới mà còn là cơ hội để bạn tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Chính vì vậy, các khóa học tại đây tập trung vào nền tảng của tiếng Nhật là Hán ngữ để giúp học viên hiểu hơn về ý nghĩa của tiếng Nhật và nhớ nhanh hơn.

*

Học viên trao đổi, thực hành trong giờ học của trung tâm tiếng Nhật Koise

Khóa học Kanji tại Kosei sẽ đưa đến phương pháp học khoa học, giúp học viên không chỉ đơn thuần nhớ mặt chứ mà còn hiểu sâu về nghĩa. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng nhớ được Hán tự và có được kiến thức vững chắc trước khi bước vào các khóa học chuyên sâu.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, 100% giáo viên đạt chứng chỉ N1 và N2.Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như đóng kịch hay quay clip. Các khóa học thường diễn ra vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Riêng khóa luyện thi N3 sẽ có thời gian dài hơn vào thứ 2,3,4,5,6.

Kosei với lộ trình học hợp lý cùng giáo trình chất lượng sẽ là địa chỉ học tiếng Nhật tốt dành cho mọi người. Tìm hiểu thêm về trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Kosei tại website http://kosei.vn/.

5. EIKOH – Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội luyện thi JLPT

EIKOH là trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội có kinh nghiệm luyện thi JLPT.

Rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa học tại EIKOH đã đạt được kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật N2, N1. Học viên có thể lựa chọn hình thức học riêng hay học theo nhóm để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên bản xứ cùng giáo trình chất lượng sẽ đưa đến những tài nguyên tốt nhất cho bạn.

*

Trung tâm tiếng Nhật EKIOH: học viên tốt nghiệp

Khóa học luyện thi JLPT tại EIKOH luôn được đánh giá cao khi nó giúp rèn luyện kỹ năng toàn diện cho học viên. Các bài học được chia thành từ vựng, ngữ pháp và nghe nói giúp học viên rèn luyện từng kỹ năng và có sự chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

XEM THÊM:  Tải Kí Tự Đặc Biệt Au Mobile, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Au Mobile 2020
Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Đội ngũ giáo viên là người bản xứ, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.Phương pháp đào tạo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh khóa học tiếng Nhật, EIKOH cũng có khóa tiếng Việt dành cho người Nhật khi đến Việt Nam.

Xem thêm: Bạn Sẽ Thay Đổi Thói Quen Uống Cà Phê Có Tốt Không Tốt? 13 Lợi Ích Sức Khỏe Của Cà Phê Dựa Trên Khoa Học

EIKOH sẽ là trung tâm Nhật ngữ dành cho những người muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi JLPT với phương pháp học tập đặc biệt. Đặc biệt, khi đăng ký học tại EIKOH, học viên sẽ được tham gia kiểm tra trình độ miễn phí. Tìm hiểu thêm về các khóa học tại http://eikohvietnam.com.vn/.

6. Cosmos – khóa học tiếng Nhật online hàng đầu

Khóa học tiếng Nhật online tại trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Cosmos nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt cùng giáo trình bài bản, đảm bảo hiệu quả học tập cho học viên.

Cuộc sống bận rộn khiến các khóa học online trở nên quen thuộc hơn với con người. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Cosmos phát triển hệ thống khóa học online chất lượng và giá trị cho học viên. Học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ động hơn trong thời gian học tập.

*

Trung tâm Nhật ngữ Hà Nội Cosmos

Khóa học tiêu biểu của Cosmo có thể kể đến khóa combo (N5+N4+N3) với mức học phí ưu đãi. Đến với khóa học này, học viên sẽ được trải nghiệm thời gian học không giới hạn với sự trợ giúp từ đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng tài liệu độc quyền của Cosmo.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline. Phòng học được trang bị tiện nghi hiện đại với giáo trình tự biên soạn. Tại Cosmo không có khóa luyện thi dành cho cấp độ N1 – N2

Khóa học online tại Cosmo sẽ đưa đến thời gian học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn các combo khóa học tại Cosmo, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tặng khóa phát âm, khóa Kanji hoặc tặng tài liệu học tập. Đăng ký học ngay tại website http://hoctiengnhatcosmos.com/.

7. Mina – tiếng Nhật giao tiếp cho mọi người

Với tiền thân là một CLB Tiếng Nhật, Mina đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Mina đã trở thành một ngôi nhà chung cho những người yêu quý văn hóa Nhật nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Phương pháp giảng dạy khoa học cùng môi trường trẻ trung giúp học viên nhanh chóng rèn luyện kỹ năng của bản thân.

*

Học viên tốt nghiệp tại trung tâm tiếng nhật Mina

Khóa học giao tiếp tại Mina được phân chia thành cấp độ cơ bản và nâng cao để phù hợp với trình độ của những học viên khác nhau. Giảng viên người Nhật trực tiếp giảng dạy với nội dung sinh động và tương tác thường xuyên sẽ giúp bạn trau dồi khả năng đàm thoại tiếng Nhật hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Môi trường học tập thiết thực và trẻ trungGiáo viên bản ngữ 100% Học viên cần trải qua bài thi đầu vào trước khi học tại Mina

Trung tâm Nhật ngữ Mina sẽ giúp đưa tiếng Nhật đến với tất cả mọi người với phương pháp dạy ấn tượng. Nếu bạn đăng ký khóa học cho nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 100.000 VNĐ/người. Đăng ký khóa học tại website https://mina.edu.vn/.

8. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc Sugi Ryotaro – Nơi gặp mặt của những người yêu văn hóa Nhật

Trung tâm Nhật ngữ Hà Nội Núi Trúc Sugi Ryotaro là địa chỉ tin cậy của nhiều người yêu thích tiếng Nhật và muốn thành thạo ngôn ngữ này.

Khi học tập tại Sugi Ryotaro, học viên không chỉ được trang bị kiến thức về tiếng Nhật mà còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị. Các khóa học của trung tâm với đều kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để đưa đến bài học tuyệt vời cho học viên.

*

Với khóa học tiếng Nhật trung cấp tại Sugi Ryotaro, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trẻ và có kiến thức chuyên môn cao. Sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học viên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Chương trình học theo tiêu chuẩn Nhật Bản với hai bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ sẽ đảm bảo được chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

XEM THÊM:  mua điện thoại ở mediamart có tốt không
Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Cơ sở vật chất hiện đại, có sự đầu tư từ kinh phí của Hội giao lưu văn hóa Nhật – ViệtChương trình giảng dạy kết hợp giữa kiến thức sách vở và thực tiễn cuộc sống Sugi Ryotaro có 3 học kỳ, bắt đầu vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9Nếu không đạt được điểm chuẩn trong bài kiểm tra, học viên phải học lại khóa học hoặc thi bổ sung vào khóa tiếp theo

Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về nền văn hóa giàu có của đất nước Nhật Bản thông qua ngôn ngữ Nhật ấn tượng, trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc Sugi Ryotaro sẽ là điểm đến dành cho bạn. Tìm hiểu thêm về khóa học tại http://trungtamtiengnhatnuitruc.edu.vn/.

9. Dungmori – Khóa N5 miễn phí cho người mới bắt đầu

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Dungmori được nhiều học viên tin tưởng nhờ các khóa ôn luyện JLPT chất lượng hàng đầu.

Đối với những người mới bắt đầu ôn luyện cho kỳ thi JLPT, các bạn rất khó để làm quen với những bài luyện thi khô khan. Hiểu được điều này, trung tâm Nhật ngữ Dung mori giúp học viên nhanh chóng làm quen với kiến thức nền tảng và ôn thi một cách hiệu quả nhất. Cách dạy học trẻ trung với khả năng truyền đạt tốt của đội ngũ giáo viên sẽ đưa đến cho học viên những bài học thú vị nhất.

*

Dũng Mori là trung tâm tiếng Nhật phù hợp cho những ai mới bắt đầu

Với khóa N5 miễn phí dành cho người mới bắt đầu, học viên sẽ được học online với thời gian vô thời hạn. Các video bài học toàn diện từ ngữ pháp, chữ Hán cho đến đọc hiểu sẽ là nguồn tài liệu học cực kỳ hữu ích cho học viên. Bên cạnh đó, chương trình học theo giáo trình minano nihongo cũng đảm bảo chất lượng và hiệu quả của khóa học.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học có sự kết hợp giữa học online và offlineTài liệu học tập dễ dàng truy cập và sử dụng Trung tâm có tổ chức thi thử JLPT N1 – N5 dành cho học viên

Nếu bạn muốn bắt đầu việc ôn luyện JLPT hiệu quả nhất, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Dungmori là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu. Đăng ký khóa học online tại website http://dungmori.com/.

10. Kohi – giải pháp tiếng Nhật cho người bận rộn

Kohi là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo hiện đại với hệ thống học online tiên tiến.

Học phí: 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐKhóa học tiêu biểu:Tiếng Nhật sơ cấpTiếng Nhật N5 – N1

Kohi còn tạo nên một ứng dụng học trực tuyến nhằm đưa đến một công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả. Học viên cũng được hướng dẫn lộ trình học và trợ giúp về bài học trong suốt quá trình học, từ đó nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân một cách nhanh chóng.

*

Trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội: Kohi

Khóa tiếng Nhật sơ cấp tại Kohi với các bài học về bảng chữ cái và số đếm sẽ đưa đến nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên. Bên cạnh đó, ứng dụng trực tuyến cùng tài liệu online sẽ giúp bạn học mọi lúc mọi nơi, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Phương pháp học trực tuyến ngay tại nhà trên mọi thiết bị công nghệ.Chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Học viên khi không đạt đầu ra như cam kết có thể được hỗ trợ dạy lại và bổ túc miễn phí.

Phương pháp giáo dục 4.0 hiện đại tại Kohi sẽ giúp học viên có được kết quả học tập tối ưu cùng lộ trình học đầy tiện lợi. Trong vòng 72 giờ đầu, nếu đăng ký khóa học tại Kohi, học viên sẽ được giảm ngay 15% học phí. Tìm hiểu thêm về trung tâm Nhật ngữ Kohi tại website https://kohivietnam.com/.

Xem thêm: Phái Nam Nên Mua Đồng Hồ Dây Da Hay Dây Kim Loại? Loại Nào Tốt Hơn?

Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà TrưngCơ sở 2: Số 40 ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa

Trên đây là những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao hiện nay. Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học tiếng Nhật phù hợp cho nhu cầu của bản thân.

Vậy là đến đây bài viết về Trung Tâm Tiếng Nhật Mina Có Tốt Không ? Trung Tâm Tiếng Nhật Mina đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button