Blogs

Thỏa Sức Mua Sắm Cùng Chương Trình Trả Góp Thẻ Tín Dụng Tpbank

Bạn đang quan tâm đến Thỏa Sức Mua Sắm Cùng Chương Trình Trả Góp Thẻ Tín Dụng Tpbank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thỏa Sức Mua Sắm Cùng Chương Trình Trả Góp Thẻ Tín Dụng Tpbank tại đây.

Voucher độc quyềnDeal tốt hơnCác khuyến mãi chỉ dành cho bạnLuôn cập nhật đầu tiên

*

*

*

LazMall

*

Mã Giảm Giá

*

Nạp Thẻ & eVoucher

*

LazGlobal

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TPBANK

A. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình: Chương trình mua sắm trả góp không lãi suất tại vccidata.com.vn.

Đang xem: Trả góp thẻ tín dụng tpbank

3.Chủ thẻ hợp lệ được tham gia Chương Trình này: là những Chủ Thẻ Tín Dụng Cá Nhân do Ngân Hàng TPBANK phát hành.

4.Kỳ hạn trả góp 3,6,9 & 12 tháng. Áp dụng cho giao dịch có giá trị thanh toán sau cùng từ 3 triệu đồng.

5. Hướng dẫn đăng ký trả góp:

Bước 1: Chọn mua 01 sản phẩm có biểu tượng/logo “Trả góp 0%” giá trị từ 3 triệu đồng trờ lên (sau khi trừ mã giảm giá từ các chương trình khác, nếu có)

Bước 2: Chọn phương thức trả góp “Trả góp 0% lãi suất” bằng thẻ tín dụng TPBank.

Bước 3: Chọn tên ngân hàng TPBank và kỳ hạn thanh toán, sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Hoàn tất việc đặt hàng trên vccidata.com.vn.

Bước 5: TPBank thực hiện chuyển đổi trả góp giao dịch hợp lệ trong vòng 2-3 ngày làm việc từ khi tiếp nhận yêu cầu của đối tác và gửi thông báo xác nhận chuyển đổi thành công tới email mà Chủ thẻ đã đăng ký với TPBank.

6 Hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký & chuyển đổi trả góp:

CSKH vccidata.com.vn: 19001007

CSKH TPBank: 1900 58 58 85

B. CÁC LƯU Ý & ĐIỀU KIỆN KHÁC

I.ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1.Để tham gia Chương trình trả góp 0% lãi suất cho giao dịch Thẻ tín dụng TPBank (“Chương trình trả góp/Chương trình”), Chủ thẻ phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

a)Khách hàng cá nhân là Chủ thẻ chính hoặc Chủ thẻ phụ của Thẻ tín dụng Quốc tế do TPBank phát hành (“Khách hàng/Chủ thẻ”).

b)Thẻ của Chủ thẻ là Thẻ tín dụng Quốc tế dành cho KHCN do TPBank phát hành bao gồm các hạng thẻ: TPBank Visa Classic, TPBank Visa Gold, TPBank Visa Platinum, Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank MobiFone Visa Platinum, TPBank World MasterCard Club Privé , TPBank World MasterCard Golf Privé (“Thẻ tín dụng/Thẻ”).

c)Chủ thẻ phải là người trực tiếp đăng ký trả góp cho các giao dịch được thực hiện.

d)Chỉ áp dụng với các giao dịch chi tiêu mua sắm hàng hóa, dịch vụ (tại Địa điểm thực hiện Chương trình) có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên trên mỗi giao dịch và phải lớn hơn hoặc bằng giá trị giao dịch tối thiểu theo quy định của từng Đối tác triển khai Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng với TPBank, không áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt hoặc ứng tiền từ thẻ tín dụng. Giá trị giao dịch tối thiểu của từng đối tác sẽ được quy định tại địa điểm kinh doanh của đối tác và trên website TPBank: www.tpb.vn.

e)Giao dịch do Chủ thẻ đăng ký trả góp phải là giao dịch đã hạch toán thành công vào hệ thống TPBank/Tổ chức thanh toán thẻ và chưa được lập sao kê.

f)Thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán theo quy định của TPBank trong từng thời kỳ tại thời điểm Chủ thẻ đăng ký tham gia Chương trình.

g)Thẻ tín dụng TPBank của Chủ thẻ đang trong trạng thái hoạt động (trạng thái “Valid Card” theo ghi nhận trong hệ thống TPBank).

XEM THÊM:  Employ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Employ Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Employ Trong Tiếng Việt

h)Trong trường hợp giao dịch trả góp là giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ quy đổi thì số tiền được chuyển đổi trả góp là số tiền sau khi được quy đổi về VND (Bao gồm cả phí chuyển đổi ngoại tệ đối với các giao dịch bằng thẻ tín dụng TPBank Visa).

i)Một Khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi đồng thời nhiều giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng với hình thức thanh toán dư nợ thông thường sang giao dịch thanh toán trả góp.

2.TPBank có quyền từ chối cung cấp chương trình trả góp Thẻ tín dụng khi Chủ thẻ không đáp ứng các điều kiện nêu tại Khoản 1, Mục I này và có quyền chấm dứt việc cung cấp chương trình trả góp Thẻ tín dụng cho Khách hàng khi Khách hàng không còn đáp ứng các điều kiện của Chương trình nêu trên.

II.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

1.Kỳ hạn trả góp: Kỳ hạn trả góp là thời hạn để thanh toán hết dư nợ của giao dịch trả góp theo lịch trả nợ đã thống nhất. Đối với mỗi giao dịch tham gia chương trình trả góp, Chủ thẻ được lựa chọn đăng ký các kỳ hạn trả góp được quy định giữa đối tác với TPBank.

2.Số tiền trả góp định kỳ: Số tiền trả góp định kỳ hàng tháng được xác định bằng Tổng giá trị khoản trả góp (số tiền gốc cần thanh toán) chia đều theo số tháng của kỳ hạn trả góp. Số tiền trả góp định kỳ được ghi nhận vào Sao kê thẻ tín dụng (cùng với các khoản dư nợ khác không phải giao dịch trả góp phát sinh trong kỳ sao kê) và là một phần trong Số tiền tối thiểu mà Khách hàng phải thanh toán trong kỳ sao kê đó. Phần dư nợ còn lại của khoản trả góp sẽ được thể hiện trong các kỳ Sao kê tiếp theo cho tới khi Khách hàng hoàn tất nghĩa vụ trả góp với TPBank và hết kỳ hạn trả góp.

3.Thời điểm thanh toán số tiền trả góp: Thời điểm thanh toán số tiền trả góp hàng tháng là thời điểm thanh toán kỳ sao kê hàng tháng của Khách hàng. Kỳ trả góp đầu tiên được tính vào kỳ sao kê kế tiếp gần nhất kể từ khi giao dịch trả góp được chuyển đổi thành công.

4.Thứ tự ưu tiên thanh toán:

a.Khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thể hiện trên Sao kê theo thứ tự sau:

1.Số tiền trả góp định kỳ

2.Giao dịch khác không phải giao dịch trả góp: thứ tự thu nợ các giao dịch khác thực hiện theo thỏa thuận tại Hợp đồng mở và sử dụng thẻ tín dụng đã ký kết giữa TPBank và Chủ thẻ (sau đây gọi tắt là “Hợp đồng mở và sử dụng thẻ”).

b.Vào ngày đến hạn thanh toán, nếu số tiền Khách hàng thanh toán lớn hơn tổng số tiền mà Khách hàng phải thanh toán hàng tháng thể hiện trên Sao kê, phần thừa ra sẽ được tính là một phần thanh toán của kỳ Sao kê tiếp theo với thứ tự ưu tiên thanh toán được xác định theo điểm a Khoản 4 Mục II này.

Xem thêm: Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào, Đeo Vòng Phong Thủy Bao Nhiêu Hạt

XEM THÊM:  Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Abbank Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất!

c.Vào ngày đến hạn thanh toán, nếu Khách hàng thanh toán ít hơn hoặc không thanh toán số tiền trả góp định kỳ thể hiện trên Sao kê (là một phần trong Số tiền thanh toán tối thiểu), khách hàng phải thanh toán lãi và phí theo thỏa thuận tại Hợp đồng mở và sử dụng thẻ.

5.Hủy giao dịch trả góp: Khi Khách hàng yêu cầu huỷ giao dịch trả góp, toàn bộ số tiền còn lại của Khoản trả góp (bao gồm: Số tiền trả góp hàng tháng đã lên sao kê nhưng chưa trả hết (nếu có), Phí huỷ giao dịch trả góp, Khoản dư nợ trả góp còn lại cùng với các khoản phí phải trả) sẽ ngay lập tức trở thành số tiền đến hạn thanh toán và sẽ được ghi nợ tự động vào Dư nợ Thẻ tín dụng của Chủ thẻ đồng thời sẽ bị tính lãi theo quy định tại Hợp đồng mở và sử dụng thẻ.

6.Tất toán giao dịch trả góp: Trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu nộp tiền để tất toán toàn bộ khoản trả góp, tại thời điểm yêu cầu tất toán số tiền Khách hàng nộp/chuyển khoản vào thẻ tín dụng sẽ được khấu trừ vào dư nợ thẻ tín dụng đang có theo thứ tự ưu tiên thanh toán quy định tại Hợp đồng mở và sử dụng thẻ .

7.Phương thức đề nghị huỷ hoặc tất toán trước hạn giao dịch trả góp:

Khách hàng gọi điện thoại đến Tổng đài Dịch vụ Khách hàng 1900 585885 để đề nghị huỷ hoặc tất toán trước hạn khoản trả góp bằng cách cung cấp các thông tin sau:

-Số tiền đăng ký trả góp ban đầu. Số tiền trả góp còn lại.

-Thời gian trả góp còn lại.

Tùy từng trường hợp, Chủ thẻ có trách nhiệm thanh toán các khoản phí, chi phí liên quan tới việc huỷ hoặc tất toán giao dịch trả góp theo quyết định của TPBank.

8.Các giao dịch trả góp theo Chương trình này không áp dụng tích điểm Khách hàng thân thiết theo Quy định về tích điểm khách hàng thân thiết từ chi tiêu bằng Thẻ quy định tại quy định chương trình khách hàng thân thiết – tích điểm đổi quà dành cho KHCN của TPBank.

9.Hạn mức khả dụng của thẻ tín dụng của Khách hàng sẽ giảm tương ứng với giá trị giao dịch trả

góp và được tăng lại hàng tháng tương ứng với số tiền trả góp định kỳ mà Khách hàng trả cho TPBank mỗi tháng theo lịch trả nợ đã được thống nhất.

10.Trường hợp Khách hàng có nhu cầu gia hạn hiệu lực thẻ trước khi Thẻ tín dụng hết hạn và Khách hàng đáp ứng điều kiện gia hạn thẻ theo quy định của TPBank: Toàn bộ phần dư nợ trả góp còn lại sẽ được chuyển tiếp sang Thẻ tín dụng mới của Khách hàng.

11.Nếu Khách hàng không có nhu cầu gia hạn hiệu lực thẻ hoặc Khách hàng không đủ điều kiện gia hạn thẻ theo quy định của TPBank: Khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ dư nợ trả góp còn lại theo quy định về Tất toán trước hạn khoản trả góp của Điều kiện và Điều khoản này.

12.Chủ thẻ đồng ý rằng, TPBank có quyền thay đổi, bổ sung các khoản phí liên quan tùy theo chính sách của TPBank từng thời kỳ. Việc thay đổi, bổ sung phí sẽ được TPBank thông báo bằng các phương thức mà TPBank và Chủ thẻ đã thỏa thuận trong Hợp đồng mở và sử dụng thẻ.

XEM THÊM:  " Đơn Vị Thi Công Tiếng Anh Là Gì ? Thuật Ngữ Tiếng Anh Xây Dựng

III.PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

1.Sau khi thực hiện giao dịch bằng Thẻ tín dụng thành công, Chủ thẻ đăng ký tham gia chương trình trả góp với TPBank bằng phương thức sau:

-Số tiền giao dịch

-Thời gian thực hiện giao dịch,

-Kỳ hạn trả góp

b)TPBank sẽ tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ đăng ký của Khách hàng từ đối tác và thực hiện chuyển đổi trả góp cho những giao dịch hợp lệ trong vòng 2 ngày làm việc từ khi tiếp nhận yêu cầu của đối tác và TPBank sẽ gửi thông báo xác nhận giao dịch trả góp được chuyển đổi thành công với chi tiết các thông tin về khoản trả góp và Điều kiện và Điều khoản này tới email mà Chủ thẻ đã đăng ký với TPBank.

2.TPBank có quyền chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ yêu cầu đăng ký trả góp qua Thẻ tín dụng mà không phải cung cấp lý do cho khách hàng.

IV.CHẤM DỨT ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

1.TPBank có quyền hủy bỏ hoặc chấm dứt việc cung cấp chương trình trả góp thẻ tín dụng bằng việc thông báo đến Chủ thẻ và yêu cầu Chủ thẻ thanh toán ngay toàn bộ số dư còn lại của Khoản trả góp khi xảy ra một trong các trường hợp sau:

c)Chủ thẻ vi phạm nghĩa vụ theo quy định của Điều kiện và Điều khoản này hoặc quy định của Hợp đồng mở và sử dụng thẻ.

d)Chủ thẻ tín dụng không đáp ứng các điều kiện như quy định tại Mục I của Điều kiện và Điều khoản này.

e)Thẻ tín dụng bị đóng, khóa, tạm khóa….. hoặc trong các trường hợp khác nếu TPBank thấy cần thiết.

2.Khi chấm dứt việc cung cấp chương trình trả góp cho Chủ thẻ, toàn bộ số dư còn lại của Khoản trả góp sẽ ngay lập tức trở thành số tiền đến hạn thanh toán và sẽ được ghi nợ tự động vào tài khoản Thẻ tín dụng của Chủ thẻ. Tùy từng trường hợp, Chủ thẻ có thể phải thanh toán các khoản phí, chi phí liên quan tới việc chấm dứt chương trình theo quyết định của TPBank.

V.ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1.TPBank có quyền bổ sung hoặc điều chỉnh hoặc thay thế nội dung Điều kiện và Điều khoản này. TPBank sẽ thông báo cho Chủ thẻ về những thay đổi này bằng các phương thức do TPBank quyết định.

2.TPBank không chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện nào giữa Chủ thẻ và bên cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên quan tới Khoản trả góp.

3.Các nội dung không được quy định tại Điều kiện và điều khoản này được thực hiện theo nội dung quy định tại Hợp đồng hợp tác và/hoặc Hợp đồng mở và sử dụng thẻ. Trường hợp có bất kỳ nội dung nào của Điều kiện và Điều khoản này mâu thuẫn với nội dung Hợp đồng hợp tác và/hoặc Hợp đồng mở và sử dụng thẻ thì nội dung của Điều kiện và Điều khoản này sẽ được ưu tiên áp dụng.

Xem thêm: Vòng Tuần Vàng Tây 10K 12K 14K 18K, Vòng Tuần Vàng Ngôi Sao

4.Điều kiện và Điều khoản này được điều chỉnh và giải thích theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Vậy là đến đây bài viết về Thỏa Sức Mua Sắm Cùng Chương Trình Trả Góp Thẻ Tín Dụng Tpbank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button