Dịch vụ chuyến phát

Tổng Đài Chuyển Phát Nhanh Fedex, Tổng Đài Fedexpress Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến Tổng Đài Chuyển Phát Nhanh Fedex, Tổng Đài Fedexpress Hà Nội phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng Đài Chuyển Phát Nhanh Fedex, Tổng Đài Fedexpress Hà Nội tại đây.

​​Giờ làm việc (Nhận cuộc gọi):​ ​Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 20:00​Thứ Bảy: 07:30 – 16:30​Chủ Nhật: Nghỉ​Ngày lễ: Nghỉ

*

*

Chi phí vận chuyển gói hàng phụ thuộc vào một vài yếu tố như trọng lượng, kích thước và khoảng cách vận chuyển gói hàng.

Đang xem: Tổng đài chuyển phát nhanh fedex

Nhập mã zip của địa chỉ Từ và Đến. Nếu địa chỉ nhận hàng là nơi cư trú, hãy chọn hộp “Đây là địa chỉ cư trú“.
Nhập số lượng gói hàng và trọng lượng của từng gói. Để xem mức chiết khấu dành cho tài khoản của bạn, hãy chọn hộp “Gửi bằng Số tài khoản vccidata.com.vn“.
Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng hợp lệ (như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB).

Làm thế nào để yêu cầu hoàn tiền hoặc điều chỉnh hóa đơn nếu tôi gặp phải tình huống giao hàng trễ? Created with Sketch.

Người gửi, người nhận hoặc bên thứ ba có thể nộp đơn khiếu nại. Người nhận hoặc bên thứ ba phải có thư ủy quyền từ người gửi mới có thể khiếu nại.

Quá trình xử lý khiếu nại sẽ mất bao lâu? / Quá trình xử lý khiếu nại mất bao lâu? Created with Sketch.

Trừ khi cần thêm thời gian để điều tra, hầu hết các trường hợp thường sẽ được giải quyết trong năm đến bảy ngày sau khi chúng tôi nhận được biểu mẫu khiếu nại và tài liệu khiếu nại bổ sung.

Người gửi sẽ nhận được quyết định giải quyết khiếu nại trừ khi có thỏa thuận đặc biệt với người gửi hàng.

Bạn phải nộp đơn khiếu nại trong vòng 21 ngày theo lịch kể từ ngày giao hàng đối với những mất mát, hư hại, sự chậm trễ không nhận thấy ngay khi nhận hàng và các khoản thanh toán khi giao hàng. Các khiếu nại về việc không giao hàng hoặc giao hàng sai phải được nộp trong vòng chín tháng kể từ ngày gửi hàng.Để có thêm thông tin về thời hạn của thông báo khiếu nại, vui lòng truy cập vào Điều kiện vận chuyển tiêu chuẩn của vccidata.com.vn.

Nếu bạn gửi khiếu nại qua email cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được xác nhận bằng email và thông tin cập nhật thường xuyên về trạng thái của khiếu nại.

Phụ phí nhiên liệu cho mỗi lô hàng được xác định dựa trên phí vận chuyển hàng hóa thuần và các phụ phí liên quan đến vận chuyển sau đây:

Phí gửi hàng qua môi giới (Chọn nhà môi giới)Phí Ngoài vùng giao hàng (ODA)Phí Ngoài vùng nhận hàng (OPA)Phụ phí giao hàng đến nơi cư trú (RESI)Phí Giao hàng Thứ Bảy (SDL)Phí Nhận hàng Thứ Bảy (SPU)

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào đây.

Phụ phí nhiên liệu sẽ thay đổi tùy theo thị trường hoặc quốc gia.

Đăng ký tài khoản vccidata.com.vn rất đơn giản. Bạn có thể mở tài khoản trên trực tuyến hoặc liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Để gửi hàng trực tuyến bằng vccidata.com.vn Ship ManagerTM trên vccidata.com.vn, bạn phải có tài khoản vccidata.com.vn và và thông tin đăng nhập vccidata.com.vn. Trước tiên, bạn có thể mở một Tài khoản vccidata.com.vn trực tuyến, sau đó lấy thông tin đăng nhập vào vccidata.com.vn.

Nếu muốn vận chuyển trực tuyến bằng các dịch vụ của vccidata.com.vn Ship Manager trên vccidata.com.vn, bạn phải có tài khoản vccidata.com.vn và thông tin đăng nhập và vccidata.com.vn. Trước tiên, bạn cần mở tài khoản vccidata.com.vn trên trực tuyến hoặc bằng cách liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng, sau đó bạn cần đăng ký ID và mật khẩu đăng nhập vào vccidata.com.vn.

Có, thật dễ dàng để chuẩn bị lô hàng của bạn trên trực tuyến. Nếu bạn đã có số tài khoản vccidata.com.vn, hãy đăng nhập vào vccidata.com.vn Ship Manager trên vccidata.com.vn để xử lý lô hàng. Dùng máy in laser để in nhãn gửi hàng và bạn đã sẵn sàng gửi hàng.

XEM THÊM:  2 Cách Tra Bill Chuyển Phát Nhanh Viettel Post, Tra Bill Viettel

Tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi gửi bất cứ lô hàng nào thông qua Công cụ cho vận chuyển toàn diện có trên trực tuyến của chúng tôi.

Tôi có thể thay đổi loại dịch vụ hoặc thời gian giao hàng (dịch vụ nhanh hơn) cho gói hàng sau khi đã gửi đi không? Created with Sketch.

Thông thường, bạn không thể thay đổi loại dịch vụ hoặc thời gian giao hàng khi lô hàng đã được gửi đi. Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng để xác nhận xem có thể thay đổi không.

Khung thời gian cho phép hủy lô hàng khá eo hẹp nhưng bạn có thể hủy lô hàng bằng vccidata.com.vn Ship Manager trên vccidata.com.vn. Đăng nhập vào vccidata.com.vn Ship Manager trên vccidata.com.vn, rồi nhấp vào tab Lịch sử vận chuyển. Chọn lô hàng, rồi nhấp vào nút Hủy.

Nếu là người gửi, bạn có thể liên hệ với vccidata.com.vn theo số 1800.585.835 để thay đổi địa chỉ giao hàng. Phụ phí dịch vụ sẽ được tính vào tài khoản tính phí cho lô hàng.

Nếu bạn là người nhận dự kiến của gói hàng và muốn cung cấp thêm thông tin về địa chỉ giao hàng (ví dụ: thêm số phòng hoặc số căn hộ), vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1800.585.835. Nếu bạn là người nhận dự kiến và bạn yêu cầu giao lô hàng tới một địa chỉ mới, vui lòng liên hệ với người gửi gói hàng để yêu cầu thay đổi địa chỉ.

Lưu ý: Yêu cầu của bạn có thể không được đảm bảo vì còn phụ thuộc vào trạng thái thực tế của lô hàng vào ngày/giờ đưa ra yêu cầu.

Có. Hãy nhớ lưu số đặt chỗ của bạn trong hồ sơ. Nếu bạn không có số đặt chỗ, vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng của vccidata.com.vn.

Bạn phải có số tài khoản mới có thể yêu cầu Phụ liệu vccidata.com.vn miễn phí.Chọn phụ liệu bạn muốn và số lượng. Điền địa chỉ của bạn cùng với các chi tiết khác, rồi nhấp vào Gửi để hoàn tất yêu cầu. Thông thường, vccidata.com.vn sẽ vận chuyển phụ liệu phục vụ việc giao hàng đến bất cứ đâu bạn chỉ định trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Nếu có số theo dõi gói hàng, bạn có thể truy cập vào thông tin về chữ ký và thành phố giao hàng trên vccidata.com.vn qua ứng dụng Theo dõi lô hàng.

Có, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền hoặc ghi có cho phí vận chuyển nếu lô hàng không đến trước thời gian cam kết giao hàng đã công bố trên vccidata.com.vn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào Hướng dẫn dịch vụ và tìm hiểu về chính sách đảm bảo hoàn tiền trong phần Điều khoản và điều kiện.

vccidata.com.vn có giao hàng vào Thứ Bảy không? / vccidata.com.vn có giao hàng vào cuối tuần không? Created with Sketch.

Tôi chuẩn bị vận chuyển một gói hàng. Khi nào vccidata.com.vn sẽ giao hàng? Khi nào gói hàng mới đến nơi? Created with Sketch.

Xem thêm: Địa Chỉ Thay Dây Đồng Hồ Orient Tin Cậy Nhất, Thay Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng

Tôi không nắm rõ lộ trình lô hàng của tôi. Có vẻ, lô hàng đang được soi chiếu tại một thành phố không nằm trong lộ trình. Có vấn đề gì không? Created with Sketch.

Lô hàng có thể di chuyển qua nhiều địa điểm phân phối trong vùng rồi mới đến điểm giao hàng cuối cùng. Thông thường, lô hàng sẽ không đi theo lộ trình ngắn nhất từ địa điểm nhận hàng đến điểm giao hàng cuối cùng.

Làm thế nào để kiểm tra trạng thái của gói hàng vccidata.com.vn Express bằng số theo dõi? Created with Sketch.
Bạn có thể theo dõi trạng thái gói hàng trên vccidata.com.vn bằng cách nhập số theo dõi của bạn, rồi xem xét Ngày giao hàng ước tính. Chúng tôi không thể nêu rõ thời gian giao hàng chính xác. Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào dịch vụ được chọn nhưng thông thường, bạn sẽ được giao hàng vào giờ làm việc bình thường.

XEM THÊM:  Từ 1/12/2015, Chi Cục Hải Quan Chuyển Phát Nhanh Dhl, Tnt, Ups, Fedex

Tôi không ở nhà khi vccidata.com.vn giao gói hàng cho tôi. Tôi có thể làm gì để đảm bảo việc giao hàng? Created with Sketch.

Khi hãng chuyển phát không thể để lại gói hàng của bạn, họ sẽ để lại thẻ trên cửa nhà, thông báo cho bạn biết về AWB# và lần giao hàng tiếp theo. Bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng của dịch vụ khách hàng theo số 1800.585.835 để cho biết ngày/giờ rảnh hoặc để giữ lô hàng tại trạm vccidata.com.vn và tự đến nhận.Bạn có thể tìm trạm vccidata.com.vn gần nhất ở đây.

Nếu có số theo dõi, bạn có thể truy cập thông tin về thành phố giao hàng và thông tin chữ ký trong ứng dụng Theo dõi lô hàng .

Nếu cần thông tin giao hàng chi tiết (bao gồm cả địa chỉ), bạn có thể lấy Bằng chứng giao hàng có chữ ký trên trực tuyến bằng cách sử dụng số theo dõi của bạn và số tài khoản của người gửi hoặc người thanh toán.

Với lô hàng vccidata.com.vn Express, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ và mỗi dịch vụ đó sẽ giao hàng vào một thời điểm nhất định. Với lô hàng nhập, thời gian giao hàng trong khu vực thành thị của lô hàng ưu tiên là trước 12:00 còn của lô hàng tiết kiệm là trước 18:00 vào ngày làm việc bình thường.

Vui lòng truy cập vào ứng dụng Xem giá cước & thời gian vận chuyển trên vccidata.com.vn để xem các tùy chọn giao hàng của chúng tôi. Lưu ý rằng thời gian giao hàng cụ thể có thể thay đổi tùy theo địa điểm, đặc biệt là ở vùng nông thôn.

Nếu trang theo dõi cho biết lô hàng của bạn đến đúng giờ, hãy sử dụng ngày giao hàng ước tính làm chỉ dẫn về ngày đến cho lô hàng của bạn.

đã theo dõi lô hàng nhưng không thấy thông tin cập nhật nào về lô hàng. Tôi nên làm gì?” onclick=”s.tl(this,”o”,”FAQ-Tracking-I tracked my shipment, and there havent been any scans for more than a day. What should I do? I tracked my shipment and there wasnt any update on it. What should I do?”);”> Tôi đã theo dõi lô hàng của mình và thấy hơn một ngày rồi mà lô hàng chưa được soi chiếu. Tôi nên làm gì? Tôi đã theo dõi lô hàng nhưng không thấy thông tin cập nhật nào về lô hàng. Tôi nên làm gì? Created with Sketch.

Các lô hàng trong hệ thống vccidata.com.vn được cập nhật thông tin vào nhiều thời điểm khác nhau từ khi nhận hàng đến khi giao hàng. Việc không có thông tin cập nhật về lô hàng đang vận chuyển trong hơn 24 giờ không phải là điều bất thường.

Nếu không có lượt quét nào cho số theo dõi bạn nhập, hãy liên hệ với người gửi hàng để xác minh xem số theo dõi có đúng không.

Tôi đã theo dõi lô hàng của mình và thấy hình như có sự chậm trễ trong việc thông quan hoặc hải quan. Tôi nên làm gì? Created with Sketch.

Có nhiều lý do khiến lô hàng bị chậm trễ trong việc thông quan và hải quan. Thông tin về việc chậm trễ thông quan thường được cung cấp trên trang theo dõi chi tiết, kèm theo nguyên nhân chậm trễ và hành động được đề xuất. Nếu cần thêm thông tin từ người gửi hàng hoặc người nhận, vccidata.com.vn sẽ tìm cách liên hệ với họ.

Tôi đã theo dõi lô hàng của mình và thấy không có lượt quét nào. Tôi nên làm gì? Created with Sketch.

Tôi không nắm rõ lộ trình lô hàng của tôi. Có vẻ, lô hàng đang được soi chiếu tại một thành phố không nằm trong lộ trình. Có vấn đề gì không? Created with Sketch.

XEM THÊM:  Bill Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Dtl Service

Lô hàng có thể di chuyển qua nhiều địa điểm phân phối trong vùng rồi mới đến điểm giao hàng cuối cùng. Thông thường, lô hàng sẽ không đi theo lộ trình ngắn nhất từ địa điểm nhận hàng đến điểm giao hàng cuối cùng.

Khi theo dõi gói hàng lần đầu tiên, tôi thấy có ngày giao hàng ước tính nhưng hiện tại thì lại không có. Điều này nghĩa là gì? Created with Sketch.

Mặc dù chúng tôi có thể cung cấp thông tin về ngày giao hàng ước tính cho phần lớn các lô hàng nhưng khi một lô hàng bị chậm trễ hoặc rơi vào trường hợp ngoại lệ khi xử lý, chúng tôi không thể tuyên bố chính xác thời điểm giao hàng dự kiến.

Thông tin này cho biết có ngoại lệ đối với hình thức giao hàng truyền thống sử dụng nhân viên. Ví dụ: có thể không có ai tại địa chỉ nhận hàng nên không thể để hàng lại và hàng sẽ được giao lại hoặc hàng được để lại mà không cần chữ ký do chúng tôi đã có sự chấp thuận trước từ người gửi hoặc người nhận.

Các lô hàng đóng gói bằng bao bì của vccidata.com.vn hiện không áp dụng cách tính giá trọng lượng theo kích thước. Cách tính giá này sẽ tính toán trọng lượng của lô hàng dựa trên trọng lượng theo kích thước thay vì trọng lượng thực tế. Để nhận được báo giá, bạn cần cung cấp kích thước cùng với trọng lượng thực tế của lô hàng.

Với tất cả lô hàng vccidata.com.vn Express gửi tới một quốc gia/vùng lãnh thổ khác, trọng lượng theo kích thước sẽ được tính theo công thức sau: Dài x Rộng x Cao (theo đơn vị cm hoặc inch)/ số hệ số do vccidata.com.vn cung cấp.

vccidata.com.vn bảo lưu quyền xác định phí vận chuyển dựa trên trọng lượng theo kích thước đối với tất cả các lô hàng.

Tôi có thể đổi tuyến cho một gói hàng vccidata.com.vn Express đang trên đường vận chuyển hoặc sửa địa chỉ không? Created with Sketch.

Có. Mỗi gói hàng chỉ được phép đổi tuyến một lần để thay đổi địa chỉ giao hàng lúc đầu trên vận đơn hàng không hoặc nhãn vận chuyển. Việc đổi tuyến cho lô hàng phải được sự ủy quyền của người gửi.

Có, bạn có thể đổi tuyến cho gói hàng; nhưng có thể mất thêm phí và áp dụng các hạn chế. Bạn không phải mất thêm phí nếu yêu cầu giữ gói hàng để đến nhận thay vì giao hàng; tuy nhiên, người được ủy quyền nhận gói hàng sẽ cần xuất trình thẻ căn cước có ảnh. Chính sách Đảm bảo hoàn tiền của vccidata.com.vn không áp dụng cho các lô hàng đổi tuyến.

vccidata.com.vn bảo lưu quyền xác định phương thức vận chuyển (bao gồm hàng không, đường bộ hoặc các hãng vận chuyển khác) để đưa lô hàng của bạn tới điểm đến mới trong thời gian nhanh nhất có thể. vccidata.com.vn sẽ cố gắng thực hiện đúng yêu cầu giao hàng mới nhưng quy trình xác minh và xử lý có thể gây ra chậm trễ.

Truy cập vào trang cơ hội nghề nghiệp để biết thêm thông tin về cách nộp đơn xin việc tại vccidata.com.vn Express.

Xem thêm: Các Quán Hải Sản Ngon Khu Bờ Kè Mũi Né, Bình Dân Khu Hải Sản Bờ Kè Nguyễn Đình Chiểu

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu phần Giới thiệu về vccidata.com.vn trên trang web của vccidata.com.vn. Phần Giới thiệu về vccidata.com.vn cung cấp nhiều thông tin về vccidata.com.vn, thông cáo báo chí và các nội dung khác.

Vietnam

We have updated our list of supported web browsers. We recommend using one of the following browsers for an optimal website experience. Get more information by going to vccidata.com.vn/us/securityupgrade/.

Microsoft Windows BrowsersInternet Explorer 11+ and EdgeGoogle Chrome 41+Mozilla Firefox 38+Apple BrowsersGoogle Chrome 41+Mozilla Firefox 38+Safari 7+Android BrowsersChrome 41+Firefox 38+

Vậy là đến đây bài viết về Tổng Đài Chuyển Phát Nhanh Fedex, Tổng Đài Fedexpress Hà Nội đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button