Blogs

Thẻ Tín Dụng Đen – Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Platinum

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Đen – Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Platinum phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Đen – Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Platinum tại đây.

Thẻ tín dụng mà hầu hết mọi người đang dùng là thẻ tín dụng chuẩn có chức năng thanh toán trước chi trả sau. Nó mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu dòng thẻ chuẩn này chưa mang lại cho bạn những lợi ích như mong muốn thì bạn hãy tìm hiểu sang dòng thẻ tín dụng màu đen. Với dòng thẻ này, quyền lợi của bạn không những được thăng cấp mà còn đặt bạn ở vị trí người dùng cao cấp hơn nhiều lần.

Đang xem: Thẻ tín dụng đen

Thẻ tín dụng đen là gì?

Ở đây, thẻ tín dụng đen được nhắc đến là thẻ tín dụng màu đen. Là màu sắc của thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành. Không hề nhắc đến khái niệm “tín dụng đen”. Thẻ tín dụng đen cũng là thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được ngân hàng cấp. Cũng như không phải ngân hàng nào cũng có thể cấp dòng thẻ tín dụng này. Thông thường, thẻ tín dụng này có đặc điểm:

Hạn chế về số lượng thẻ cấp ra thị trường.Yêu cầu về số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, con số có thể lên hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách của ngân hàng.Phí duy trì thẻ được áp dụng cao hơn nhiều lần thẻ thông thường.Thẻ chỉ được cấp cho những đối tượng được ngân hàng quy định, không phải đại trà.

XEM THÊM:  Top 9 Thương Hiệu Dầu Hoa Cải Có Tốt Không ? Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản

Xem thêm: Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank, Thông Báo Điều Chỉnh Visa

*

Thẻ tín dụng đen (Nguồn Internet)

Đặc quyền của thẻ tín dụng đen

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard/Visa dạng chuẩn để sử dụng có thể nói là khá dễ dàng khi các ngân hàng đang dần mở rộng điều kiện phát hành thẻ. Thì việc bạn có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền đặc cách cao cấp hơn gấp nhiều lần. Chủ thẻ tín dụng đen dường như có cơ hội tận hưởng đặc quyền “chưa bao giờ” có thể ưu đãi hơn từ các dịch vụ mà ngân hàng có liên kết cung ứng.

Xem thêm: Đánh Giá Thẻ Tín Dụng Vpbank Đang “Hot” Nhất Hiện Nay, 3 Điều Nên Và Không Nên Khi Làm Thẻ Tín Dụng

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ hỗ trợ 24/7, ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng…Các ưu đãi về mua sắm cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn thông thường.Một số thẻ tín dụng đen áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng với những ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế.Những ưu đãi về sân golf cao cấp tại nội địa hay quốc tế cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen.
https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/phi-ngan-hang.jpg 383 750 Hieu TOS https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png Hieu TOSThẻ tín dụng đen là gì? Đặc quyền của thẻ tín dụng đen

XEM THÊM:  Gout Lá Nương Có Tốt Không Ngờ Nhờ Lá Nương Gúte, Lá Nương Là Gì

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Đen – Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Platinum đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button