Blogs

thẻ tín dụng vpbank mastercard mc2

Bạn đang quan tâm đến thẻ tín dụng vpbank mastercard mc2 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO thẻ tín dụng vpbank mastercard mc2 tại đây.

Dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ra đời ngày càng mang đến những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống chúng ta. Bất kể nơi đâu từ cửa hàng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn,…chúng ta đều có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Không chỉ tiện dụng, nhiều thẻ tín dụng còn kèm theo các chương trình tích điểm nhận quà rất hấp dẫn, điển hình là thẻ tín dụng vccidata.com.vn MC2.

Đang xem: Thẻ tín dụng vpbank mastercard mc2

1. Thẻ tín dụng vccidata.com.vn MC2 là gì?

Thẻ tín dụng vccidata.com.vn Mastercard MC2 là một loại thẻ tín dụng cho phép tiêu trước trả sau, khách hàng được “vay tiền” ngân hàng trong hạn mức lên đến 70 triệu và hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày.

Thẻ tín dụng Mastercard MC2 là thẻ có tính năng tích điểm đổi quà, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mỗi khi mua sắm.

*

Thẻ tín dụng vccidata.com.vn MC2 là loại thẻ thanh toán được áp dụng công nghệ bảo mật chip EMV (Europay – Mastercard – Visa), thông tin lưu trên thẻ được bảo mật tối đa, giảm thiểu rủi ro sao chép/lấy trộm thông tin của chủ thẻ.

Hiện nay, trên thế giới đã có 29 triệu địa điểm chấp nhận thẻ vccidata.com.vn MC2, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên 150 quốc gia khác. Chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại cây ATM của vccidata.com.vn và 1 triệu cây ATM có biểu tượng Mastercard hoạt động 24/24 trên toàn cầu.

Hạn mức tín dụng lên đến 70 triệu vnđ và lãi suất quá hạn thanh toán chỉ 3.19% / tháng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ được cấp tối đa 3 thẻ phụ, dễ dàng xem được lịch sử giao dịch, quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking và dịch vụ tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì.

2. Ai nên dùng thẻ tín dụng MasterCard MC2?

Để có thể sở hữu thẻ tín dụng Mastercard MC2, bạn cần là cá nhân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống ở Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, bạn cần đáp ứng yêu cầu có thu nhập từ tối thiểu 4,5 triệu/tháng.

Thẻ tín dụng Mastercard MC2 đặc biệt thích hợp với các khách hàng trẻ trung, năng động, thường xuyên có nhu cầu xem phim tại rạp hoặc chi tiêu tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Thẻ tín dụng Mastercard MC2 sẽ giúp các bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ đâu.

3. Ưu đãi từ thẻ tín dụng Mastercard MC2

vccidata.com.vn đưa ra nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho chủ thẻ Mastercard MC2, giúp bạn thoải mái và thuận tiện hơn khi mua sắm, đi chơi hay đi du lịch.

3.1. Tích điểm đổi quà

1.000 VNĐ = 6 điểm Loyalty cho chi tiêu tại siêu thị

1.000 VNĐ = 3 điểm Loyalty cho các giao dịch khác

Có thể nói, vccidata.com.vn đã mang lại nhiều quà tặng hấp dẫn cho bạn khi đi mua sắm. Khi tích lũy được một số điểm nhất định, bạn sẽ có cơ hội đổi lấy những món quà có giá trị như vé xem phim, vé máy bay, voucher ăn uống, mua sắm, du lịch, vali và đồ công nghệ.

Giảm giá quanh năm khi mua hàng

Giảm giá quanh năm đến 50% tại 50 đối tác ẩm thực, mua sắm, du lịch, điện máy… và 700 đối tác khác. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như:

– Thương mại điện tử Việt Nam: Shopee, Canifa, Adayroi, Yves Rocher, Leflair, Robins, The gioi di dong…

Xem thêm: Thế Nào Là Một Bản Mô Tả Công Việc Là Gì ? Cách Viết Bản Mô Tả Công Việc

– Thương mại điện tử nước ngoài: Amazon, Ebay, Alibaba…

– Ẩm thực: Mikazuki, Kingscross Restaurant, Pachi Pachi, Eleven, Top Chef, Mekong Kitchen, Vietheritage…

– Du lịch, khách sạn: Palm Garden Resort, FastGo, Vntrip, KKday, KLOOK.com, The Anam…

*

Mở thẻ tín dụng vccidata.com.vn MC2 nhận ngàn ưu đãi

3.2. Ưu đãi khi xem phim tại các rạp CGV

Với tư cách là đối tác của vccidata.com.vn, CGV áp dụng mức ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Mastercard MC2.

Cụ thể, bạn sẽ được nhận ngay voucher xem phim CGV nếu bạn có tổng giá trị giao dịch thanh toán qua mạng đạt 500.000VNĐ trong tháng trước.

Chương trình áp dụng khi bạn mua vé trên ứng dụng CGV Cinemas hoặc trang chủ CGV

3.3. Ưu đãi bảo hiểm

Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn với khách hàng muốn dùng bảo hiểm thẻ tín dụng. Gói bảo hiểm này bao gồm Bảo hiểm rút tiền mặt tại ATM, Bảo hiểm giao dịch thẻ, Bảo hiểm thất lạc ví.

Bảo hiểm rút tiền mặt tại ATM: Nếu bạn không may bị cướp giật trong vòng 15 phút kể từ thời điểm rút tiền từ máy ATM thì Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho bạn một số tiền nhất định. Bảo hiểm giao dịch thẻ: Nếu bạn bị mất cắp hoặc thất lạc thẻ, Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho bạn số tiền bị tính trái phép, tối đa trong 12h và sau lần thông báo đầu tiên người tham gia bảo hiểm về việc mất thẻ. Nếu thẻ không bị mất, thất lạc, nhưng có số tiền bị tính trái phép thông qua việc mua hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị… Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho bạn số tiền bị tính trái phép nói trên phát sinh trong vòng 60 ngày, trước lần thông báo đầu tiên (hoặc ngày thông báo) người tham gia bảo hiểm về việc chi tiêu đó Bảo hiểm thất lạc ví: Nếu bạn bị thất lạc hoặc mất cắp ví trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho bạn các chi phí thay thế ví bị mất cũng như các giấy tờ cá nhân và thẻ tín dụng trong ví đó và chi phí nộp đơn để xin lại các giấy tờ cá nhân và/hoặc thẻ mới.

(Số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm được quy định trong Hợp đồng bảo hiểm / Giấy chứng nhận bảo hiểm)

vccidata.com.vn sẽ tặng bảo hiểm thẻ tín dụng này cho bạn nếu thẻ tín dụng Mastercard MC2 của bạn phát sinh tối thiểu 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ. Hơn thế nữa, bạn còn được miễn phí bảo hiểm thẻ tín dụng các năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch thẻ từ 50 triệu đồng trở lên trong năm trước đó.

3.4. Trả góp 0%

Khi sử dụng thẻ tín dụng Mastercard MC2, bạn còn được tham gia chương trình trả góp 0% tại hơn 150 đối tác của vccidata.com.vn trên toàn quốc và trả góp 1% tại bất kỳ địa điểm nào do bạn lựa chọn.

*

Mua sắm bắt tận với thẻ tín dụng trả góp vccidata.com.vn MC2 

4. Cách đăng ký thẻ tín dụng MasterCard MC2

4.1. Điều kiện và thủ tục đăng ký

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, tuổi từ 18 tại thời điểm nộp hồ sơ Thu nhập hàng tháng tối thiểu 4.5 triệu đồng

4.2. Hướng dẫn đăng ký

Để thực hiện mở thẻ tín dụng Mastercard MC2, bạn cần chuẩn bị hồ sơ có đủ các loại giấy tờ sau đây (chỉ cần 1 loại giấy tờ trong mỗi mục):

Chứng minh thông tin cá nhân:

Chứng minh nhân dân Hộ chiếu Chứng minh quân đội.

Chứng minh thông tin cư trú:

Sổ hộ khẩu Bằng lái xe

Chứng minh nơi ở hiện tại:

Sổ đăng ký tạm trú dài hạn Giấy thông báo/ Hóa đơn dịch vụ/ Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

Chứng minh công việc:

Hợp đồng lao động Quyết định nâng lương/ bổ nhiệm Giấy đăng ký kinh doanh

Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản lương Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương (áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước) Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/ biên lai Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác) Giấy tờ sở hữu xe ô tô

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu ngay chiếc thẻ tín dụng mà không cần chứng minh tài chính. Tham khảo bài viết: 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ưu đãi nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi chuẩn bị đủ các giấy tờ, bạn có thể tới các chi nhánh, phòng giao dịch của vccidata.com.vn và thực hiện cách đăng ký mở thẻ tín dụng truyền thống với 3 bước đó là:

Chuẩn bị hồ sơ Điền phiếu đăng ký mở thẻ của ngân hàng Sau 10-15 ngày, quay lại chi nhánh/phòng giao dịch đăng ký mở thẻ để lấy thẻ tín dụng

Nếu bạn không muốn mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ thì bạn có thể lựa chọn cách đăng ký online. Đây là hình thức mở thẻ nhanh chóng được vccidata.com.vn áp dụng trong những năm gần đây và được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: 7 viên ngọc rồng

Truy cập trang vccidata.com.vn Chọn “Mở thẻ ngay” và điền thông tin (Họ tên, Email, Số điện thoại), sau đó chọn “Tiếp tục” Chọn loại thẻ vccidata.com.vn MC2 và điền thông tin (Thông tin chung, Thông tin cá nhân, Thông tin việc làm và Thông tin người tham chiếu) Upload hồ sơ, kiểm tra lại thông tin và nhấn nút gửi Sau 10-15 ngày nhận thẻ tại nhà miễn phí

Nếu như thẻ tín dụng vccidata.com.vn MC2 là thẻ tích điểm thì thẻ tín dụng vccidata.com.vn StepUp lại là thẻ hoàn tiền, dành riêng cho cho các bạn trẻ năng đồng, sành điệu. Cùng sở hữu ngay 2 loại thẻ này để thỏa sức shopping, không lo về giá!

Với những tiện ích tuyệt vời mà thẻ tín dụng vccidata.com.vn MC2 mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký mở thẻ online ngay hôm nay. Hãy sở hữu ngay chiếc thẻ tích điểm tuyệt vời này cho cuộc sống hiện đại và phong cách hơn.

 

XEM THÊM:  Phân Biệt Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng Khác Nhau Như Thế Nào ?

Vậy là đến đây bài viết về thẻ tín dụng vpbank mastercard mc2 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button