Blogs

Fix Lỗi Windows Bằng Dòng Lệnh Sfc/Scannow Là Gì, Chạy Công Cụ Trình Kiểm Tra Tệp Hệ Thống (Sfc

Bạn đang quan tâm đến Fix Lỗi Windows Bằng Dòng Lệnh Sfc/Scannow Là Gì, Chạy Công Cụ Trình Kiểm Tra Tệp Hệ Thống (Sfc phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Fix Lỗi Windows Bằng Dòng Lệnh Sfc/Scannow Là Gì, Chạy Công Cụ Trình Kiểm Tra Tệp Hệ Thống (Sfc tại đây.

*

Nếu lệnh CHKDSK điển hình chưa giải quyết được vấn đề khởi động hệ thống Windows, tốt nhất bạn nên thử lệnh khác này. SFC là một tập hợp các lệnh được cấu thành trong nhân Windows để xác minh tính toàn vẹn của các tệp.

Đang xem: Lệnh sfc/scannow là gì

vccidata.com.vnệc sử dụng liên tục các tệp trên máy tính của chúng tôi là một nhiệm vụ phổ biến khi chúng tôi làm vccidata.com.vnệc với máy tính của mình. vccidata.com.vnệc lưu trữ nội dung của cả tài liệu và tệp cũng như phần mềm cho các chương trình hoặc ứng dụng là liên tục. Đôi khi vccidata.com.vnệc sử dụng không được kiểm soát của bộ lưu trữ này hoặc lưu sai có thể gây ra lỗi khi gây ra sự cố. Một vấn đề phổ biến là một bản lưu xấu không cho phép chúng tôi mở lại tài liệu. Thậm chí còn có vấn đề nghiêm trọng hơn khi chúng tôi gặp phải, ví dụ, hệ thống của chúng tôi không khởi động và chúng tôi không thể truy cập nó. Đó là lý do tại sao có các lệnh như SFC sẽ giúp chúng tôi tìm ra các lỗi này và giải quyết chúng dễ dàng.

SFC rất hữu ích để khắc phục sự cố hệ điều hành, vì vậy nên biết cách hoạt động của nó. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về lệnh và các tham số của nó.

Lệnh SFC là gì

Lệnh SFC (Trình kiểm tra tệp hệ thống) là một tiện ích được tạo bởi Microsoft thông qua đó chúng tôi có thể thực hiện kiểm tra chi tiết trong các tệp của hệ thống của mình để phát hiện các lỗi hoặc lỗi có thể xảy ra. Lệnh SFC phân tích các tệp mà chúng ta đã thấy các phiên bản có sẵn và do đó kiểm tra xem một phiên bản có bị ghi đè không và do đó có thể tiến hành khôi phục nó. Ngoài ra, tất cả điều này sẽ chịu trách nhiệm điền vào thư mục bộ đệm.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Bầu Matilia Có Tốt Không ? Review Sữa Matilia Có Tốt Không

Khi chúng tôi gặp sự cố khởi động, có khả năng tệp WRP hoặc tệp bảo vệ tài nguyên bị hỏng và các sự cố như thế này. Điều quan trọng cần lưu ý là chúng ta sẽ phải là quản trị vccidata.com.vnên trên máy tính và mở bàn điều khiển như vậy để làm vccidata.com.vnệc với lệnh này.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem cách sử dụng lệnh SFC cả trước khi khởi động Hệ điều hành Windows 10 và sau và một số ví dụ sử dụng.

1. Cách sử dụng lệnh SFC để sửa chữa khởi động trong Windows 10

Bước 1 Lệnh SFC có cấu trúc chung được phân phối như sau: SFC

Bước 2 Thông thường, sử dụng cú pháp sau để bắt đầu phân tích lỗi bằng lệnh SFC: Sfc / scannow

{title}

Bước 3 Sau khi phân tích, nó sẽ được xem như là kết quả cho dù có các tệp bị hỏng hay không và chúng có thể được sửa chữa.

Xem thêm: Tập Xoạc Chân Có Tốt Không, Cách Tập Xoạc Chân Cho Người Mới

{title}

2. Cách sử dụng lệnh SFC để sửa chữa khởi động trước khi khởi động Windows 10

Nếu bạn gặp sự cố khởi động mà thậm chí bạn không thể truy cập thiết bị, thì bạn sẽ phải thực hiện phân tích lệnh SFC từ thiết bị đầu cuối trước khi khởi động Hệ điều hành. Để làm điều này, chúng tôi sẽ phải bắt đầu và bắt đầu với vccidata.com.vnệc khởi động và khắc phục sự cố nâng cao và từ đó chạy giao diện điều khiển cho phép chúng tôi phân tích các vấn đề. Theo cách này, chúng tôi sẽ không phải từ bỏ nếu chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với máy tính của mình để nó không thể khởi động bình thường.

XEM THÊM:  uống sữa anmum materna có tốt không

3. Ví dụ về sử dụng lệnh SFC trong Windows 1

Các tùy chọn khác mà chúng ta có thể tìm thấy để sử dụng với lệnh SFC như sau:

/ KẾ HOẠCH

Nó kiểm tra tính toàn vẹn của tất cả các tệp hệ thống được bảo vệ và sửa chữa các tệp vấn đề bất cứ khi nào có thể.

/ XÁC MINH

Nó kiểm tra tính toàn vẹn của tất cả các tệp hệ thống được bảo vệ, nhưng không thực hiện bất kỳ sửa chữa nào.

/ QUÉT

Nó kiểm tra tính toàn vẹn của tệp được tham chiếu và sửa chữa nó nếu phát hiện sự cố. Bạn phải chỉ định đường dẫn đầy đủ của.

/ XÁC MINH

Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp với đường dẫn đầy đủ, nhưng không thực hiện bất kỳ sửa chữa nào.

/ OFFBOOTDIR

Để sửa chữa ngoại tuyến, cho biết vị trí của thư mục khởi động ngoại tuyến.

/ TUYỆT VỜI

Để sửa chữa ngoại tuyến, cho biết vị trí của thư mục Windows ngoại tuyến.

Xem thêm: Top 7 Thẩm Mỹ Viện Bally Có Tốt Không ? Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally Có Tốt Không

Mọi thứ đều rõ ràng hơn với các ví dụ, vì vậy đây là một số:

Ví dụ sử dụng

sfc / SCANNOW sfc /VERIFYFILE=c:windowssystem32kernel32.dll sfc /SCANFILE=d:windows

Làm thế nào chúng ta có thể thấy là một lệnh rất có lợi và có thể giúp chúng tôi sửa chữa các sự cố khởi động trong Windows 10 hoặc hỏng tệp.

XEM THÊM:  Urd Là Gì - Quy Trình Dự Án, Ba Làm Gì Ở Trỏng

Bài Liên Quan Sống lại các trò chơi của thập niên 90 với trình giả lập tốt nhất cho Mac Ngày nay, chúng tôi đặt cược vào các trò chơi điện tử trong đó chúng tôi nghiên cứu và tính đến cả những chi tiết nhỏ nhất, để mọi thứ dường như thật như thể chúng tôi đang ở trong màn hình . Đó là về vccidata.com.vnệc chúng tôi trở thành nhân vật chính trong cuộc phiêu lưu của chính chúng tôi sống hơn bao giờ hết. Tất cả đều thật đến nỗi đôi khi dường như cả thủy triều. Chủ nghĩa hiện thực này đã được tăng

Vậy là đến đây bài viết về Fix Lỗi Windows Bằng Dòng Lệnh Sfc/Scannow Là Gì, Chạy Công Cụ Trình Kiểm Tra Tệp Hệ Thống (Sfc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button