Blogs

Mở Thẻ Acb Chi Tiết Nhất Năm 2021, Mở Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Mở Thẻ Acb Chi Tiết Nhất Năm 2021, Mở Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mở Thẻ Acb Chi Tiết Nhất Năm 2021, Mở Thẻ Tín Dụng tại đây.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, không quá khó hiểu khi sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Á Châu ( ACB) luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nổi bật trong số đó là các sản phẩm thẻ Visa ACB.

Đang xem: Mở thẻ acb

Đối với khách hàng mới muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ACB, chắc hẳn sẽ còn nhiều câu hỏi thắc mắc về cách mở thẻ, cách sử dụng và biểu phí dịch vụ.

Trong bài viết này, vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa ACB một cách đầy đủ và chính xác nhất!

Mục lục

2 Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa ACB là gì ?4 Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB mới nhất

Thẻ Visa ACB là gì ?

Thẻ Visa được phát hành bởi Visa International Service Association, đây là một công ty thanh toán có trụ sở tại California, Hoa Kỳ có hàng chục triệu điểm chấp nhận trên thế giới. Thẻ Visa ACB là thẻ thanh toán do ngân hàng ACB hợp tác với tổ chức Visa phát hành.

*

Thẻ visa ACB là sản phẩm liên kết giữa ngân hàng Á Châu và tổ chức Visa

Thẻ Visa ngân hàng ACB được chia làm hai loại :

Thẻ tín dụng ACBThẻ ghi nợ ACB

Với thẻ visa ACB, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tại hàng triệu điểm trên toàn cầu khi mua sắm, ăn uống hoặc chi trả cho các dịch vụ.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa ACB là gì ?

Sử dụng thẻ Visa ACB cho các hoạt động thanh toán mang lại nhiều ưu điểm hơn cho khách hàng. An toàn, tiện lợi và tiết kiệm đó là ba ưu điểm nổi bật khi sử dụng thẻ ACB

Thẻ Visa ACB mang lại sự an toàn

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng thẻ visa ACB được tặng các gói bảo hiểm rút tiền ATM và bảo hiểm khi giao dịch thẻ.

Tiết kiệm khi sử dụng thẻ Visa ACB

Khách hàng sử dụng thẻ visa ACB khi thanh toán sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà. Bên cạnh đó, số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.

XEM THÊM:  Cách Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Vpbank, Trả Góp Rút Tiền Mặt
*

Sử dụng thẻ Visa ACB có nhiều ưu đãi

Tiện lợi khi sử dụng thẻ Visa ngân hàng ACB

Không chỉ an toàn và tiết kiệm, khách hàng sử dụng các sản phẩm thẻ visa ACB còn có nhiều ưu điểm mang lại sự tiện lợi như :

Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngàyÁp dụng chính sách thanh toán tối thiểu 5% chi tiêu trong kỳ sao kê khi sử dụng thẻ tín dụng ACBThanh toán tại hàng triệu điểm thanh toán tại trên 220 quốc gia trên khắp thế giới bao gồm : siêu thị, nhà hàng, khách sạn.Rút tiền mặt tại hàng triệu điểm máy ATM liên kết với tổ chức Visa trên toàn cầuLuôn được ưu tiên thanh toán bằng thẻ Visa ACB đối với các hoạt động thanh toán mua hàng online, đặt hàng trực tuyến.Hỗ trợ thanh toán tất cả các loại tiền tệ trên thế giới khi sử dụng thẻ ACB

Tổng hợp các loại thẻ Visa ngân hàng ACB

Thẻ Visa Credit – Thẻ tín dụng ACBThẻ Visa Debit – Thẻ ghi nợ Quốc tế ACBThẻ Visa Prepaid – Thẻ trả trước quốc tế ACB

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB mới nhất

Điều kiện mở thẻ Visa ACB

Để có thể đăng ký mở thẻ Visa ACB, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây :

Tuổi từ 18 trở lên hoặc cần có người bảo lãnh nếu tuổi từ 15 – 18.Có CMND hoặc thẻ căn cước công dânSổ hộ khẩu hoặc KT3Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng ACB cần chứng minh được thu nhập lương chuyển khoản hoặc có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm…

Quy trình đăng ký thẻ Visa ngân hàng ACB

Để đăng ký mở thẻ visa ACB, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây :

XEM THÊM:  Thuốc Ovaboost Có Tốt Không ? Tác Dụng Là Gì Giá Bao Nhiêu

Bước 1 : Khách hàng đến chi nhánh / quầy giao dịch ACB để làm thủ tục mở thẻ Visa ACB. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về các loại thẻ, chức năng, ưu điểm và phí dịch vụ sử dụng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Vòng Tay Ngọc Phỉ Thúy Có Ý Nghĩa Gì, Tác Dụng Gì?

Bước 2 : Điền thông tin vào Form đăng ký, nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của giao dịch viên. Bộ hồ sơ thường bao gồm :

Giấy tờ cá nhân bao gồm : CMND, hộ khẩu hoặc KT3Đơn đề nghị mở thẻGiấy tờ chứng minh thu nhập đối với sản phẩm thẻ tín dụng ACB

*

Quy trình làm thẻ visa ACB dễ dàng

Bước 3 : Nhận thẻ và mã Pin ngay sau đó.

Lưu ý : đối với sản phẩm thẻ tín dụng, hồ sơ khách hàng cần phải được thẩm định từ 1 – 2 ngày. Nếu thẻ được duyệt, ngân hàng sẽ thông báo để khách hàng đến chi nhánh nhận thẻ và kích hoạt.

Bước 4 : Kích hoạt, đổi mã pin và sử dụng thẻ visa ACB. Sau khi nhận thẻ, khách hàng tiến hành kích hoạt thẻ, đổi mã Pin, nạp tiền và có thể sử dụng thẻ cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm của mình.

Ứng dụng của thẻ Visa ACB

Thẻ visa ACB có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch thanh toán tại hàng triệu điểm giao dịch thông qua máy POS hoặc thanh toán Online.

Cách sử dụng thẻ tín dụng ACB để thanh toán tại máy POS :

Bước 1: Sau khi mua hàng, tiến hành thanh toán bằng cách quẹt thẻ qua máy POSBước 2: Sau khi máy POS báo nhận thẻ, tiến hành bấm số tiền cần thanh toánBước 3: Chủ thẻ nhập mã Pin và lấy lại thẻBước 4: Nhận hóa đơn từ máy Pos, chủ thẻ ký tên và giữ một liên, liên còn lại do cửa hàng giữ.

XEM THÊM:  Brse Là Gì ? Brse Hay Bse Là Gì

Cách sử dụng thẻ Visa ACB để thanh toán online :

Bước 1: chọn món hàng cần mua trên websiteBước 2: Thanh toán. Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ VisaBước 3: điền các thông tin trên thẻ để hoàn tất quá trình thanh toán.

Xem thêm: Vòng Tay Mây Họa Ánh Trăng, Tình Yêu Chớm Nở Với Vòng Tay Uyên Ương

Biểu phí sử dụng thẻ Visa ACB

Để tham khảo biểu phí sử dụng thẻ Visa ACB và các dịch vụ khác, khách hàng có thể truy cập tại đây

Cách sử dụng thẻ Visa ngân hàng ACB an toàn

Mặc dù thẻ Visa ACB có tính an toàn cao, tuy nhiên để cẩn thận khi sử dụng thẻ, khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây :

Tuyệt đối không trả lời tin nhắn hay mail của bất kỳ đơn vị, tổ chức nào yêu cầu cung các thông tin về thẻ.Chỉ mua hàng và dùng thẻ tín dụng ACB để thanh toán trên các trang uy tínKhông cho người khác mượn thẻ để sử dụng vì bạn không thể kiểm soát đượcKhi rút tiền tại ATM, nên che bàn phím khi nhập mật khẩu và hạn chế rút tiền ở các trụ ATM vắng ngườiKhông nên để quá nhiều tiền trong thẻ đề phòng trường hợp bị mất thẻ hoặc bị hack

Kết luận

Thẻ visa ACB ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng vì những ưu điểm mà nó mang lại. Trong bài viết này, vccidata.com.vn đã cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về thẻ ACB củng như hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.

vccidata.com.vn là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. vccidata.com.vn hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn !

Vậy là đến đây bài viết về Mở Thẻ Acb Chi Tiết Nhất Năm 2021, Mở Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button