Blogs

Tăng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank Như Thế Nào? Atm Techcombank

Bạn đang quan tâm đến Tăng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank Như Thế Nào? Atm Techcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tăng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank Như Thế Nào? Atm Techcombank tại đây.

Thẻ tín dụng Techcombank là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng TMCP Techcombank phát hành. Ngân hàng Kỹ Thương sẽ cấp một hạn mức chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.. 

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank

Tuổi từ 18 – 62 tuổi.Thu nhập hành tháng tối thiểu từ 6 triệu đồng/thángPhát hành thẻ chính không có tài sản đảm bảo: Có tài sản bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi được mở tại Techcombank (đứng tên chủ thẻ, của bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp).

Đang xem: Tăng hạn mức thẻ tín dụng techcombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank chỉ cần Lương trên 6 triệu đồng và đủ 18 tuổi

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Techcombank online

Khách hàng có thể lựa chọn đăng kí trực tiếp trên website của Techcombank bằng cách điền các thông tin cần thiết để làm thẻ tín dụng Techcombank.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank Visa trực tuyến

Danh sách các Thẻ tín dụng Ngân Hàng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank ưu đãi giảm giá

Tại Techcombank, tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế đều được hưởng ưu đãi giảm giá khi giao dịch thanh toán tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với Techcombank.

Ưu đãi giảm giá được áp dụng cho nhiều lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, du lịch – giải trí, sức khỏe – làm đẹp, thương mại điện tử…Với loại thẻ này bạn có thể mở bất kỳ sản phẩm thẻ tín dụng Techcombank nào mà ngân hàng đang phát hành.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Zing Speed 2021 ❤️❤️❤️ Tạo Tên Đẹp

Thẻ tín dụng Techcombank trả góp

Đây là một trong những loại thẻ được ưa chuộng hiện nay nhờ vào tính năng trả góp 0% lãi suất. Tại Techcombank, tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế đều được hưởng ưu đãi mua hàng và thanh toán thành nhiều lần với mức lãi suất 0%. Không giới hạn số lần mua trả góp của 1 khách hàng và trong 1 kỳ sao kê.

Xem thêm: các mẫu vòng tay đẹp

Chủ thẻ được trả góp với lãi suất 0% tại các đơn vị liên kết với Techcombank thuộc đa dạng các lĩnh vực như điện máy, giáo dục, sức khỏe, mua sắm… Một số đơn vị lớn liên kết với ngân hàng Techcombank có thể kể đến như Tiki, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, VinPro, Samsung…

Thẻ tín dụng Techcombank hoàn tiền

Thẻ tín dụng hoàn tiền của Techcombank sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu mà vẫn có cơ hội nhận tiền về tài khoản. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature: Chủ thẻ được hoàn tiền 5% không giới hạn cho chi tiêu trong nước trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Khoản tiền hoàn được thực hiện tự động cùng ngày giao dịch của bạn được cập nhật vào hệ thống của Techcombank.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank

Với thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank bạn có thể lựa chọn các sản phẩm theo hạng như sau:

XEM THÊM:  Chi Tiết Danh Sách Những Cụm Động Từ Với " Give Out Là Gì ? Cụm Từ Give

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority

Thẻ tín dụng Techcombank tích lũy dặm bay

Loại thẻ này thích hợp cho những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Ưu đãi tích lũy dặm bay sẽ giúp bạn bay mọi nơi mà không cần quá lo lắng về chi phí. Theo đó, với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn sản phẩm thẻ đồng thương hiệu giữa Techcombank và Vietnam Airlines.

Xem thêm: vòng tay ngọc trai

Chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ được hưởng ưu đãi đặc quyền nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng. Đặc biệt là ưu đãi tích lũy dặm bay khi chi tiêu qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa để đổi vé máy bay miễn phí hoặc các quà tặng khác từ các đối tác liên kết với Vietnam Airlines.

Hạng Chuẩn và Vàng

– Chi tiêu trong nước: 40,000 VND = 1 dặm

– Chi tiêu nước ngoài: 32,000 VND = 1 dặm

Hạng Bạch kim

– Chi tiêu trong nước: 30,000 VND = 1 dặm– Chi tiêu nước ngoài: 25,000 VND = 1 dặm

Nên làm thẻ tín dụng Techcombank nào? Thẻ tín dụng Visa Techcombank hoàn tiền là thẻ phù hợp nhất nên sử dụng

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank bao nhiêu?

Lãi suất quá hạn Thẻ tín dụng Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank quy định mức lãi suất khá cao dành cho các loại thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với thẻ tín dụng, ngân hàng này đã điều chỉnh mức lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Techcombank mới nhất như sau:

XEM THÊM:  Son Dưỡng Môi Astrid Có Tốt Không, Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Fake

Lãi suất phạt chậm thanh toán của các loại thẻ tín dụng dành cho hạng Chuẩn, Vàng, Bạch kim, đồng thương hiệu và Dream Card là như nhau 6%/năm

Lưu ý: Mức lãi suất tiền tối thiểu của thẻ Dream Card chỉ là 50.000 Đồng trong khi các hạng thẻ khác cao hơn rất nhiều ở mức 150.000 Đồng

Lãi suất vay thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Danh sách các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank cập nhật mới nhất tháng 1/2021:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Techcombank Visa PriorityThẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PriorityThẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Vậy là đến đây bài viết về Tăng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank Như Thế Nào? Atm Techcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button