Blogs

Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Có Thể Rút Tiền Mặt Được Không Phải Ai Cũng Biết

Bạn đang quan tâm đến Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Có Thể Rút Tiền Mặt Được Không Phải Ai Cũng Biết phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Có Thể Rút Tiền Mặt Được Không Phải Ai Cũng Biết tại đây.

Thẻ tín dụng còn có thể dùng để rút tiền mặt, một tính năng cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Thẻ tín dụng thường được biết đến là phương tiện thanh toán hữu hiệu tại các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại… hay thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Amazon… Tuy nhiên, thẻ tín dụng còn có thể dùng để rút tiền mặt, một tính năng cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Đang xem: Thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt được không

Thẻ tín dụng vccidata.com.vn có rút được tiền mặt không?

Với thẻ tín dụng của vccidata.com.vn, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại bất cứ ATM nào của ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/MasterCard. Tuy nhiên, những giao dịch này có thể mất thêm phí theo biểu phí của ngân hàng đó.

Loại thẻ tín dụng nào của vccidata.com.vn có thể rút được tiền mặt?

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng của vccidata.com.vn đều được phép rút tiền mặt, bao gồm:

Thẻ tín dụng MasterCard MC2 Thẻ tín dụng VPLady Thẻ tín dụng vccidata.com.vn StepUp Thẻ MasterCard Platinum Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – vccidata.com.vn Platinum MasterCard Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – vccidata.com.vn (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum) Thẻ Number 1

XEM THÊM:  Học Tiếng Anh Topica Native Có Tốt Không, Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native

Rút tiền mặt thẻ tín dụng có bị mất phí không?

Thông thường, khách hàng đều mất một khoản phí khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng của vccidata.com.vn, phí rút tiền mặt là 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu 110.000 VNĐ. Đặc biệt với thẻ tín dụng vccidata.com.vn Number 1, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt miễn phí, đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt thường xuyên của nhiều khách hàng.

Xem thêm: ” Vòng Tay Vintage Chất Lượng, Giá Sỉ, Thanh, Vòng Tay Vintage Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức

Các cách rút tiền từ thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vccidata.com.vn với 100% hạn mức khả dụng qua 02 cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài cách rút trực tiếp ở ATM, bạn có thể rút tiền bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15.

Nếu muốn rút tiền tại ATM vccidata.com.vn, bạn sẽ phải đến những điểm đặt ATM của vccidata.com.vn, sau đó thực hiện rút tiền bình thường như trên thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, giao dịch rút tiền này có thể bị tính phí theo biểu phí của ngân hàng.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Vòng Tay Tình Bạn Có Tên Đầy Ý Nghĩa, 20 Mẫu Vòng Tay Handmade Đơn Giản

Ngoài cách rút tiền trực tiếp tại ATM, bạn còn có thể rút tiền bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15 của vccidata.com.vn. Số tiền bạn muốn rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán trong vccidata.com.vn hoặc ngoài vccidata.com.vn của chính bạn. Đối với các tài khoản thanh toán tại vccidata.com.vn, để được giải ngân trong ngày, bạn cần yêu cầu rút tiền trước 11h. Nếu yêu cầu sau 11h hoặc vào thứ 7, Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ, giao dịch sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Còn đối với tài khoản thanh toán ngoài vccidata.com.vn, yêu cầu sẽ được xử lý trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm chủ thẻ gọi lên tổng đài. Trong trường hợp tài khoản không khớp, vccidata.com.vn sẽ không trừ tiền, không thu phí và lãi.

XEM THÊM:  Trọng Tài Thương Mại (Commercial Arbitration Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Vậy là đến đây bài viết về Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Có Thể Rút Tiền Mặt Được Không Phải Ai Cũng Biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button