Hỏi đáp

Thẻ mb bank visa credit là gì

Bạn đang quan tâm đến Thẻ mb bank visa credit là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ mb bank visa credit là gì tại đây.

Ngày nay, xu hướng giao dịch không dùng tiền mặt đang trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là khi thanh toán quốc tế. Đó là lý do tại sao việc sở hữu thẻ visa ngày càng trở nên quan trọng hơn trong lối sống hiện đại của hầu hết mọi người. Để hiểu hết về thẻ tín dụng visa, Ngân hàng số Timo mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

thẻ tín dụng visa là gì?

thẻ visa là một trong những loại thẻ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, nó đã có mặt trên 190 quốc gia. Đây là thẻ thanh toán quốc tế do Hiệp hội Dịch vụ Visa Quốc tế tại Mỹ phát hành. uu. tổ chức này được biết đến như một mạng lưới thanh toán được liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau.

Bạn đang xem: Thẻ mb bank visa credit là gì

sở dĩ thẻ visa được ưa chuộng trên thế giới là nhờ những tiện ích vượt trội như giúp người dùng mua sắm trực tuyến, thực hiện các giao dịch như thanh toán, rút ​​tiền mặt, chuyển khoản … ở bất kỳ đâu trên thế giới, như miễn là người bán chấp nhận thẻ.

thẻ tín dụng visa (thẻ tín dụng visa) là thẻ mà bạn có thể sử dụng số tiền dư trong tài khoản của mình bằng cách vay tiền từ ngân hàng. Chỉ cần bạn thanh toán trước hạn quy định trong hợp đồng thì số tiền vay sẽ được miễn lãi. Vì lý do này, khi làm thẻ tín dụng visa, bạn phải chứng minh thu nhập của mình.

& gt; & gt; xem thêm: mở lừa đảo thẻ tín dụng visa

phân biệt giữa thẻ tín dụng visa và thẻ ghi nợ visa

Thẻ tín dụng visa có khác với thẻ tín dụng mastercard không?

Thẻ visa là một loại thẻ có mạng lưới thanh toán do hiệp hội các dịch vụ visa quốc tế cung cấp.

mastercard là thẻ có mạng lưới thanh toán do mastercard cung cấp trên toàn thế giới. dấu hiệu nhận biết của loại thẻ này là logo “mastercard” được in ở góc trước bên phải của thẻ.

Hai loại thẻ này về cơ bản không khác nhau, chúng đều phục vụ cùng một mục đích là giúp khách hàng thanh toán hóa đơn quốc tế trực tuyến và ngoại tuyến. 2 thẻ này chỉ khác nhau về các tổ chức tài chính.

& gt; & gt; xem thêm: thẻ visa là gì? Mastercard là gì? nên sử dụng thẻ nào?

cách tạo thẻ tín dụng visa chia thành từng khoản ngay hôm nay

Với thẻ tín dụng visa, bất kỳ ai trên 18 tuổi, có chứng minh thư / chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đều có thể đăng ký làm thẻ. Timo có 5 cách làm thẻ tín dụng visa giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

dựa trên tài khoản hiện tại được mở trong lừa đảo:

 • có ít nhất 1 tài khoản séc mở trong ít nhất 6 tháng.
 • trong 6 tháng qua, tài khoản thanh toán đã tạo ra tổng tín dụng ít nhất là 18 triệu và tổng số giao dịch tín dụng trên 6 giao dịch.
 • số dư tiền gửi trung bình (sdtgbq) trong 6 tháng gần nhất tối thiểu là 5 triệu / tháng trở lên.
 • sdtgbq của mỗi tháng trong gần nhất 6 tháng> = 1 triệu.
XEM THÊM:  Tại sao ko có iphone 9

dựa trên tài khoản tiết kiệm:

cam kết về tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn:

 • khách hàng cá nhân sở hữu tài khoản tiền gửi trực tuyến lừa đảo từ 12,5 triệu trở lên (bị đóng băng (gốc và lãi khi gia hạn) với mục đích phát hành thẻ tín dụng, không dùng cho mục đích tín dụng khác).
 • không giới hạn độ tuổi tối đa.

Xem thêm: Ngứa tai trái ở nam là điềm gì

dựa trên tài khoản tiết kiệm trực tuyến lừa đảo

 • tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến tối thiểu 4 trong 6 tháng gần nhất.
 • số dư tiền gửi trung bình của 6 tháng gần nhất từ ​​20 triệu / tháng trở lên.

bằng chứng thu nhập dựa trên lương cuống:

 • Khách hàng nhận lương bằng chuyển khoản và có mức lương tối thiểu là 7 triệu / tháng nếu ở tại TP Hồ Chí Minh / Hà Nội hoặc 6 triệu / tháng nếu ở tỉnh khác.
 • thâm niên ở công ty hiện tại & gt; = 3 tháng.
 • loại hợp đồng lao động (hợp đồng lao động) & gt; = 12 tháng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button