Blogs

Bỏ Túi Những Kiến Thức Về Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Vib Online

Bạn đang quan tâm đến Bỏ Túi Những Kiến Thức Về Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Vib Online phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bỏ Túi Những Kiến Thức Về Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Vib Online tại đây.

Thẻ tín dụng Vib mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng như mua sắm không cần tiền mặt, có thể rút tiền mặt, chi tiêu trước thanh toán sau… Tuy nhiên nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến các tiện ích của thẻ mà quên mất lãi suất, phí thanh toán trễ hạn khiến chủ sở hữu mất thêm một khoản lãi không đáng có. Vậy dùng thẻ tín dụng (Credit Card) VIB như thế nào để không bị tính lãi?

✅ Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB?

Để làm thẻ tín dụng Vib thì khách hàng chỉ cần:

Tuổi: Từ 20 – 65 tuổi.Lương chuyển khoản từ 4.5 triệu đồng/tháng làm thẻ hạng chuẩn.Lương chuyển khoản nhập mở thẻ hạng vàng là 8 triệu đồng/tháng.Lương chuyển khoản hạng bạch kim là 15 triệu đồng/tháng.

Đang xem: Bỏ túi những kiến thức về thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

✅ Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng VIB online

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/vib-zero-interest-rate

*

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng VIB

Bước 2: Chọn loại thẻ quý khách muốn đăng ký, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu.

*

Điền thông tin liên lạc VIB

Bước 3: Hoàn thành bước 2, quý khách hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Sau khi đồng ý với các điều khoản và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà VIB đưa ra, quý khách xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

✅ Những thẻ tín dụng Ngân hàng quốc tế Vib nên xem?

Làm thẻ Visa Vib

Với thẻ Visa ngân hàng VIB, khách hàng có cơ hội chi tiêu trước – trả tiền sau. Chỉ cần thu nhập 3 tháng gần nhất trên 6 triệu VND khách hàng đã được sở hữu thẻ Visa Vib với vô vàn ưu đãi.

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa VIB (VIB Visa Debit)Thẻ VIB ClassicThẻ VIB GoldThẻ VIB PlatinumThẻ VIB World

Thẻ Vib Mastercard

Với chương trình “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu”, các chủ thẻ tín dụng VIB mở mới nằm trong danh sách đối tượng được hưởng ưu đãi sẽ được nhận tiền hoàn lên đến 1.000.000 VNĐ có mức chi tiêu tích lũy từ 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày thẻ được phát hành. Mức ưu đãi hoàn tiền gồm:

Hoàn ngay 5% (tối đa 500.000 VNĐ) khi chủ thẻ có từ 5 giao dịch hợp lệ qua thẻ tín dụng mở mới.Hoàn tiền lên đến 10% (tối đa 1.000.000 VNĐ) khi chủ thẻ có từ 10 giao dịch hợp lệ qua thẻ tín dụng mở mớ

XEM THÊM:  Top Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Nhanh Nhất 2020, Top Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Online Nhanh Nhất

Thẻ Tín Dụng Vib Cash Back

Đây là loại thẻ được ngân hàng Quốc tế VIB phát hành cho các giao dịch liên quan đến ẩm thực, Y tế và sức khỏe, giải trí và quảng cáo. Hạn mức giao dịch của thẻ VIB Cash Back lên đến 600 triệu đồng và được hoàn tiền không giới hạn 10%.

Phí thường niên: 899.000Hạn mức: 600 triệu đồngHoàn 100% phí thường niên năm đầuHoàn tiền lên đến 10%, không giới hạnĐổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt với MyVIBMiễn lãi lên đến 55 ngày

Thẻ Vib Financial Free

Đây là thẻ tín dụng Vib Bank với hạn mức giao dịch là 50 triệu đồng. Khách hàng đăng ký thẻ được miễn phí xử lý giao dịch trọn đời khi đáp ứng được các điều kiện chi tiêu. Các ưu đãi của thẻ Vib Financial Free là được rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức được cấp và được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho toàn bộ giao dịch chi tiêu và rút tiền trong kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên đăng ký mở thẻ.

Xem thêm: Vòng Tay Khắc Chữ Theo Yêu Cầu, Vòng Tay Khắc Tên

Thu nhập: Tối thiểu 6 triệu đồngHạn mức: 50 triệu đồngPhí thường niên: Miễn phí thường niên trọn đời!Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức0% lãi suất cho mọi giao dịch chi tiêu và rút tiềnTrả góp 0% lãi suất

Thẻ Vib Travel Elite

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, thì đừng nên bỏ qua thẻ VIB Travel Élite tuyệt vời này

Hạn mức: 1.2 tỷ đồngPhí thường niên: 1.299.000 đồngHoàn 100% phí thường niên năm đầuPhí giai dịch ngoại tệ 1.75% (thấp nhất thị trường)Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu (không bao giờ hết hạn)Tặng thêm 1.000 dặm thưởng khi tích lũy chi tiêu đạt 100 triệu đồngĐổi dặm thưởng nhanh chóng và linh hoạtTặng bảo hiểm du lịch trị giá lên đến 500 triệu

Thẻ Zero Vib Interest Rate

Đây là thẻ tín dụng chỉ có một không hai trên thị trường tài chính. Thẻ VIB Zero Interest Rate cho phép chủ thẻ được hưởng đặc quyền 0% lãi suất cho mọi giao dịch mua sắm và chi tiêu trọn đời không giới hạn giá trị giao dịch. Hơn nữa, chủ thẻ còn được miễn phí phí quản lý giao dịch trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ.

XEM THÊM:  Hoạt Tải Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hoạt Tải Trong Tiếng Việt Hoạt Tải Là Gì

Phí thường nên: 699.000 đồngHạn mức: 600 triệu đồngHoàn 100% phí thường niên năm đầuĐặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời – TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNGMiễn phí xử lý giao dịchThời hạn thanh toán 55 ngày

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum có tính năng hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch, nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán trực tuyến. Hưởng lãi suất không kỳ hạn của Tài khoản thanh toán trong từng thời kỳ.

Lãi suất: Hưởng lãi suất không kỳ hạn của Tài khoản thanh toán trong từng thời kỳPhí duy trì: 25.000 đồng/thángNhân đôi hoàn tiền, tích lũy không giới hạnĐổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạtGiao dịch tiện lợi, an toàn

✅ Lãi suất thẻ tín dụng VIB

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Hiện nay Ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra 3 loại thẻ cho các đối tượng khách hàng. Với mỗi loại sẽ áp một mức lãi suất khác nhau, nhưng mức lãi suất VIB đưa ra là khá thấp, thấp hơn lãi suất thẻ tín dụng các ngân hàng khác.

Loại thẻ Thẻ VIB Classic Thẻ VIB Gold Thẻ VIB Platinum Thẻ VIB World
Lãi suất 31% 28% 25% 25%

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng quốc tế VIB

So với nhiều ngân hàng khác thì ngân hàng Quốc Tế VIB có lãi suất và mức phí rút tiền mặt khá rẻ và linh hoạt tùy theo từng loại thẻ:

Thẻ Tín Dụng Lãi rút tiền mặt (%/tháng) Phí ứng/rút tiền mặt
VIB Premier Boundless 2,33% 4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Zero Interest Rate 2,5% 4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Happy Drive 2,5% 4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Travel Élite 2,33% 4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Cash Back 2,71% 4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Rewards Unlimited 2,83% 4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Financial Free 0%(3 tháng đầu tiên), 3% các tháng tiếp theo 4% (tối thiểu 80.000đ)

✅ Cách thanh toán thẻ tín dụng VIB nhanh nhất

Có khá nhiều cách giúp chủ thẻ thanh toán thẻ tín dụng VIB một cách nhanh chóng nhất, phù hợp với điều kiện của bạn hiện tại. Chúng tôi sẽ tổng hợp những cách thanh toán thẻ vib mới nhất:

4 cách thanh toán thẻ tín dụng VIB nhanh nhất hiện nay

Cách 1: Thanh toán chuyển khoản liên ngân hàng vào thẻ tín dụng VIB.Cách 2: Thanh toán thẻ tín dụng VIB bằng tiền mặt tại tất cả chi nhánh VIB trên toàn quốc.Cách 3: Thanh toán qua Internet Banking chuyển khoản từ khoản VIB/ ngân hàng khác qua thẻ tín dụng.Cách 4: Thanh toán qua cửa hàng Vietel StoreCách 5: Thanh toán thẻ tín dụng VIB tự độngCách 6: Thanh toán qua Tổng đài Dịch vụ Khách hàng 24/7

XEM THÊM:  Biểu Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Sacombank Jcb, Sacombank Jcb Card

✅ Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để không bị tính lãi:

Xem xét kỹ về khả năng tài chính và khả năng thanh toán

Trước khi mua sắm cần cân nhắc về khả năng tài chính và khả năng thanh toán đối với giá trị món đồ bạn sẽ mua. Tránh trường hợp bạn không đủ khả năng thanh toán theo kỳ hạn khiến bạn phải chịu thêm một khoản lãi suất. Ghi nhớ quy định biểu mẫu và lãi suất.Mỗi loại thẻ tín dụng có biểu mẫu và cách tính lãi suất khác nhau, chủ sở hữu thẻ nên nắm chắc cách tính lãi suất và biểu mẫu với thẻ tín dụng mình đang sử dụng. Xem số tiền bạn nợ vào ngày nhận sao kê.Vào ngày nhận sao kê của ngân hàng bạn nên xem lại số tiền nợ trong kỳ mua sắm đó. Nếu có thắc mắc bạn cần liên hệ ngày với ngân hàng. Đồng thời nắm được số tiền nợ cần thanh toán trong thời hạn quy định. Chuẩn bị số tiền cần thanh toán nợ.Sau khi nhận sao kê, biết được số tiền cần thanh toán nợ bạn cần chuẩn bị đủ số tiền cần thanh toán nợ thẻ tín dụng.Trả đủ số tiền nợ thẻ tín dụng trước ngày đến hạn thanh toán.Từ ngày nhận sao kê bạn có thời gian 15 hoặc 25 ngày để thanh toán nợ thẻ tín dụng. Bởi thế bạn nên thanh toán trước ngày thứ 15 hoặc 25 kể từ khi nhận sao kê (lưu ý: Ngân hàng Quốc Tế VIB ghi nhận các khoản thanh toán nhận được trước 16h nếu ngày đến hạn thanh toán là ngày làm việc và 11h nếu ngày đến hạn thanh toán là thứ 7).

Bạn chú ý thanh toán toàn bộ số nợ thẻ tín dụng. Nếu không thanh toán đủ bạn sẽ bị tính lãi trên tổng số nợ.

Xem thêm: +99 Mẫu Tràng Hạt, Vòng Hạt Gỗ Đeo Tay Hạt Gỗ Cao Cấp, Giá Cạnh Tranh, Tiết Kiệm

Theo như đánh giá của vccidata.com.vn về các thẻ tín dụng ở thì thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế mở khá là dễ.

Vậy là đến đây bài viết về Bỏ Túi Những Kiến Thức Về Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Vib Online đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button