Blogs

Thanh toan bang the tin dung co mat phi khong

Bạn đang quan tâm đến Thanh toan bang the tin dung co mat phi khong phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thanh toan bang the tin dung co mat phi khong tại đây.

Với thẻ tín dụng thông thường hoặc thẻ tín dụng du lịch , khi bạn quẹt thẻ để thanh toán hóa đơn ở nước ngoài, phí giao dịch thường sẽ bị tính. tuy nhiên, cũng có nhiều ngân hàng không thu bất kỳ khoản phí nào mà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng.

thẻ tín dụng là gì?

thẻ tín dụng là công cụ giúp chủ sở hữu “chi tiêu trước, trả tiền sau” mà không cần có tiền trong tài khoản. Nói rõ hơn, người dùng sẽ luôn được ngân hàng cung cấp trước một khoản tiền nhất định để có thể thoải mái chi tiêu và có thể trả nợ sau.

Bạn đang xem: Thanh toan bang the tin dung co mat phi khong

Trong thời đại phát triển, quẹt thẻ tín dụng được coi là hoạt động không thể thiếu của khách hàng khi sử dụng thẻ để giao dịch và thanh toán khi cần thiết. Hiện nay, tất cả các trung tâm mua sắm lớn nhỏ đều liên kết với ngân hàng phát hành thẻ đã đưa vào sử dụng hình thức thanh toán bằng cách quẹt thẻ tín dụng tại máy điểm bán hàng . hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số cvv và ký tên của bạn trên hóa đơn là hóa đơn mua hàng đã được thanh toán. cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi phải không?

cách quẹt thẻ tín dụng trong máy pos

  • Khi thanh toán hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn điện nước, hãy quẹt thẻ tín dụng của bạn tại một máy bán hàng cố định hoặc di động.
  • lưu ý: nếu nhân viên yêu cầu bạn cung cấp thẻ, bạn phải cẩn thận với nhân viên thu ngân để tránh rò rỉ thông tin nếu thẻ của bạn là thẻ chip, khi bạn quẹt thẻ tín dụng, ứng dụng sẽ cắm thẻ vào đầu đọc thẻ, úp mặt chip lên, giữ thẳng và lắp mặt chip vào. Nếu thẻ của bạn là thẻ từ (loại thẻ có một thanh dài màu đen ở mặt sau của thẻ), nó sẽ quẹt thẻ tín dụng của bạn theo hướng từ đầu đến cuối khe đọc thẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button