Blogs

???? Các Cửa Sổ: Bộ Điều Hợp Tap Windows Là Gì ? Cách Để Gỡ Bỏ Nó

Bạn đang quan tâm đến ???? Các Cửa Sổ: Bộ Điều Hợp Tap Windows Là Gì ? Cách Để Gỡ Bỏ Nó phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ???? Các Cửa Sổ: Bộ Điều Hợp Tap Windows Là Gì ? Cách Để Gỡ Bỏ Nó tại đây.

Chủ sở hữu thiết bị trên HĐH Windows có thể giám sát các bộ điều hợp mạng khác nhau được cài đặt trong hệ thống, cả vật lý (ví dụ: thẻ mạng hoặc mô-đun Wi-fi) và ảo, trong Trình quản lý thiết bị. Các thành phần hệ thống này thực hiện các chức năng nhất định và mỗi trong số chúng có nhiệm vụ riêng, không phải lúc nào cũng rõ ràng cho người dùng. Vì vậy, khi tìm thấy Bộ điều hợp TAP-Windows V9 hoặc Bộ điều hợp TAP-WIN32 V9 trên máy tính của họ, nhiều người tự hỏi đây có thể là gì và mục đích của đối tượng này là gì. Chủ đề này đặc biệt rắc rối nếu bạn đã tự cài đặt bất cứ thứ gì như thế này và vì quá trình cài đặt diễn ra mà không có sự tham gia của bạn, nên nó không thực sự là bạn thực sự cần thành phần này.

Đang xem: Tap windows là gì

Mục đích và phương pháp loại bỏ bộ điều hợp mạng VAP TAP-Windows Adaptor.

Bộ điều hợp TAP-Windows V9 – nó là gì

Đối tượng T9-Windows Adaptor V9 là một bộ điều hợp mạng ảo của hệ thống Windows và có thể được sử dụng cho các tác vụ khác nhau, tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của phần mềm mà nó thuộc về. Sự xuất hiện của nó thường được liên kết với vccidata.com.vnệc thiết lập VPN hoặc cài đặt các chương trình thay đổi cài đặt mạng.

Thông thường, Bộ điều hợp TAP-Windows ảo V9 đặt VPN mở, phần mềm được sử dụng để tạo mạng riêng ảo (ví dụ: để ẩn danh mạng bằng cách thay đổi địa chỉ IP), nhưng nó cũng có thể áp dụng cho một số chương trình khác sử dụng chức năng VPN. Danh sách các phần mềm có thể cài đặt bộ điều hợp này khá đa dạng. Ngoài nhiều ứng dụng thay đổi IP, bạn có thể bao gồm phần mềm chống vccidata.com.vn-rút Avccidata.com.vnra (VPN trong gói tạo kết nối an toàn với phần tử này), phần mềm cho thiết bị mạng vật lý (bộ định tuyến, modem, v.v.), trình kích hoạt KMSpico cho Windows và Microsoft Office và các phần mềm khác. phần mềm tương tự. Đồng thời, bạn có thể, tải xuống và cài đặt chương trình từ Internet, đồng thời có được phần mềm không cần thiết, đi kèm, có lẽ đó là phần mềm mà bạn không có kế hoạch tải xuống và cài đặt bộ điều hợp ảo. Cài đặt hàng loạt từ các nguồn chưa được xác minh thường cũng khiến vccidata.com.vn-rút lây nhiễm vào thiết bị của bạn, vì vậy bạn nên cẩn thận khi tải xuống phần mềm của bên thứ ba từ mạng. Trong trường hợp TAP-Windows Adaptor V9 ra đời, phần mềm độc hại không có mối quan hệ với sự kiện này, nhưng nếu bạn không cần bộ điều hợp mạng và chương trình đã tạo ra nó, bạn chỉ cần xóa chúng khỏi hệ thống.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Tiếng Trung Quốc Đầy Đủ, Kí Tự Đặc Biệt

Như đã đề cập ở trên, một thiết bị ảo như vậy có thể được kích hoạt bởi bất kỳ ứng dụng nào và kể từ khi được tạo, nó thực hiện một số chức năng nhất định. Điều này cũng xảy ra khi Bộ điều hợp TAP-Windows V9 đề cập đến kết nối VPN tham gia kết nối Internet của bạn, vì vậy vccidata.com.vnệc xóa bộ điều hợp này sẽ dẫn đến vccidata.com.vnệc không có Internet. Nếu không có bóng dáng nghi ngờ rằng nó có thể tạo bộ điều hợp cho bất kỳ chương trình nào trên thiết bị của bạn, thì hoàn toàn có thể, nó là như vậy và yếu tố này là cần thiết để kết nối hoạt động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minesweeper (With Pictures), Câu Chuyện Dò Mìn: Chơi Thế Nào Cho Hiệu Quả

Cách xóa Bộ điều hợp TAP-Windows V9

Nếu bạn hiểu thiết bị ảo thuộc về cái gì và chắc chắn rằng bạn không thực sự cần nó, bạn có thể phá hủy nó một cách an toàn. Ngược lại, khi không có niềm tin vào mục đích của Bộ điều hợp TAP-Windows V9, thì vccidata.com.vnệc xóa nó là điều không mong muốn. Trong mọi trường hợp, nếu không thể xác định kết nối với một chương trình cụ thể, bạn có thể thử ngắt kết nối đối tượng và sau đó xem một vài trong số đó, liệu vccidata.com.vnệc ngắt kết nối có ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống và ứng dụng hay không. Thủ tục như sau:

XEM THÊM:  thẻ tín dụng maritime bank platinum là gì

Chuyển đến “Kết nối mạng” (ví dụ: thông qua “Bảng điều khiển” – “Trung tâm chia sẻ và mạng” – “Thay đổi cài đặt bộ điều hợp”).Chúng tôi nhấn Nhân dân tệ trên kết nối và trong menu ngữ cảnh, chọn tùy chọn “Tắt”.Kết nối bây giờ sẽ không hoạt động và nếu sau những thao tác này bạn bị mất Internet, thì chúng tôi sẽ bật lại bộ điều hợp bằng cách thực hiện các hành động tương tự với sự khác biệt mà bây giờ bạn cần kích hoạt thiết bị ảo ngược lại bằng cách chọn mục phù hợp từ menu ngữ cảnh.

Gỡ cài đặt TAP-Windows Adaptor V9 chỉ nên được thực hiện khi bạn nhận thức đầy đủ các chức năng được gán cho thành phần này và bạn cần chúng. Đối với thủ tục bạn sẽ cần phải làm như sau:

Chúng tôi tiến hành tới Trình quản lý thiết bị theo bất kỳ cách thuận tiện nào (ví dụ: thông qua Bảng điều khiển).Tại đây, thiết bị được cài đặt sẽ được hiển thị, chuyển đến phần “Bộ điều hợp mạng”.Chọn mục mong muốn từ danh sách và nhấp vào mục nhấp chuột phải, từ menu ngữ cảnh xuất hiện, chúng tôi tìm thấy Xóa Xóa thiết bị, nhấp vào.Trong cửa sổ xác nhận, đánh dấu vào mục để xóa trình điều khiển cho thiết bị này, sau đó xác nhận hành động.

Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ mọi thiết bị được cài đặt trên máy tính của mình, bao gồm cả bộ điều hợp mạng. Ngoài ra, biết kết nối của thiết bị ảo với một phần mềm cụ thể, bạn cũng có thể xóa chương trình sử dụng nó. Để thực hiện vccidata.com.vnệc này, hãy truy cập Bảng điều khiển trong phần “Chương trình và tính năng”, ở đây trong số các ứng dụng trong danh sách những ứng dụng có trên máy tính, chúng tôi tìm thấy những ứng dụng được liên kết với Bộ điều hợp TAP-Windows V9 và xóa nó.

XEM THÊM:  * Army Là Gì ? Army Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với Bts

Xem thêm: Hướng Dẫn Unlock Xiaomi (Cập Nhật Mới Nhất 2020), Hướng Dẫn Cách Unlock Xiaomi Đơn Giản Nhất 2021

Tốt hơn là nên tắt bộ điều hợp thay vì tháo nó theo cách được mô tả ở trên, nhưng nếu bạn chắc chắn quyết định loại bỏ nó và chương trình đã tạo ra nó, thì điều đó rất dễ thực hiện, điều chính là không để lại “đuôi” mà sau này có thể gây ra xung đột phần mềm.

Vậy là đến đây bài viết về ???? Các Cửa Sổ: Bộ Điều Hợp Tap Windows Là Gì ? Cách Để Gỡ Bỏ Nó đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button