Blogs

Hoa Freesia Là Hoa Gì – Ý Nghĩa Của Hoa Lan Nam Phi Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Hoa Freesia Là Hoa Gì – Ý Nghĩa Của Hoa Lan Nam Phi Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hoa Freesia Là Hoa Gì – Ý Nghĩa Của Hoa Lan Nam Phi Là Gì tại đây.

Freesia đến trong một cầu vồng của màu sắc và phát ra một mùi hương của thiên đường. Hương thơm được sử dụng trong nước hoa và các mặt hàng chăm sóc cá nhân. Mùa xuân từ những cái lồng giống như bóng đèn, những bông hoa nhỏ này nở rộ liên tục dọc theo thân cây của chúng và có tính chất zygomorphic – chỉ nở ở một bên. Phần lớn các loài lan Nam Phi có nguồn gốc từ Nam Phi và thuộc họ iris. Có khoảng 14 loài và hàng trăm giống lai.

Đang xem: Freesia là hoa gì

Lịch sử

*

Nhà máy được đặt tên bởi Tiến sĩ Friedrch Heinrich Theodor Freese, một bác sĩ người Đức, vào cuối những năm 1800. Hoa được phân loại sai vào năm 1766 khi hai loài đầu tiên được trồng. Freesia lleichtinii được phát hiện tại Vườn Bách Thảo tại Padua ở Ý và được giới thiệu đến thế giới làm vườn. Từ năm 1874 các nhà máy đã được trồng và thu hoạch trên toàn thế giới.

Trồng cây

*

Freesia cần phải phát triển nơi có ánh nắng mặt trời đầy đủ và thoát nước tốt. Đào lỗ sâu 2 inch và cách nhau 3 inch. Trồng bóng đèn với đầu nhọn hướng lên trên. Ngâm khu vực sau khi trồng. Vào mùa thu, cây sẽ bắt đầu nổi lên và sẽ mọc nhiều lá trong mùa đông. Mùa xuân nở hoa, được hoàn thành vào tháng Năm. Các lá cần phải được để lại cho đến cuối mùa hè để cho phép các nhà máy để thu thập năng lượng cho mùa giải sau, theo The Gardener”s Network. Các cây sẽ kết lại với nhau theo thời gian, vì vậy chúng sẽ được đào lên và tách ra sau mỗi hai đến ba năm.

XEM THÊM:  Inequality Là Gì ? Ví Dụ Về Bất Bình Đẳng Thu Nhập Inequality Là Gì: Bất Đẳng Thức Là Gì

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Platinum Cashback : Hoàn Tiền Đến 24 Triệu Đồng/Năm

Đặc điểm

*

Voọc trắng hoặc vàng có mùi hương ngọt ngào nhất, trong khi hoa màu đỏ và màu cam có mùi thơm mãnh liệt hơn, theo nhà bán hoa trực tuyến Telefora. Freesia đứng trên thân cây cao với những chiếc lá giống như thanh kiếm và có thể hơi bị uốn cong trên các cạnh. Thực vật không quá cầu kỳ và không cần chăm sóc đặc biệt trừ khi tưới nước thường xuyên.

Xem thêm: So Sánh Thẻ Tín Dụng Của Các Ngân Hàng, Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2020

Biểu tượng

*

Hoa lan Nam Phi tượng trưng cho sự vô tội và tình bạn. Nó cũng được sử dụng để tượng trưng cho sự tin tưởng và, như vậy, là một bông hoa cưới phổ biến. Ý nghĩa cuối cùng của Freesia là lòng trung thành. Người trồng hoa sử dụng nó làm hoa kỷ niệm thứ bảy vì lý do này, theo Telefora…

Các loại

Phổ biến nhất lan Nam Phi là “Alba”, theo trực tuyến Resouce Plantz Africa. Thậm chí có một số giống sọc được giới thiệu vào năm 1977: “Mặt trời sọc,” Sọc ngọc trai “và” Sao sọc. “Excelsior, “Sóng vàng”, “Allure” và “Pink Westlind” chỉ là một vài giống lai được trồng trong vườn nhà.

Vậy là đến đây bài viết về Hoa Freesia Là Hoa Gì – Ý Nghĩa Của Hoa Lan Nam Phi Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button