Tải Zombie Apocalypse Shooter

Tải Zombie Apocalypse Shooter

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Zombie Apocalypse Shooter chính thức:

Tải về máy (36,9 MB)

Zombie Apocalypse Shooter là trò chơi bắn súng 3D góc nhìn đầu tiên do hãng Gamehitzone phát hành. Trong game bạn sẽ nên đối mặt cùng những thây ma đáng sợ, liên tiếp tấn công và ăn thịt con người.>>> Tải Die Zombie>>> Zombie Murder Hell Arrives>>> Plants vs. Zombies

Game Zombie Apocalypse Shooter

Bối cảnh trong trò chơi diễn ra khi loài người trên thế giới bắt đầu bị nhiễm một loại virus kì lạ làm cho họ biến thành những xác sống biết đi. Những người nhiễm bệnh sẽ mất kiểm soát và biến thành khỏe mạnh, hung hăng và tấn công, ăn thịt người khác. Số lượng zombie ngày càng tăng lên, loài người đang đứng trên bờ vực diệt vong. Người chơi sẽ chạm trán cùng những thây ma đáng sợ nhất từ trước xuất hiện nay và nên sử dụng những loại vũ khí để bảo vệ bản thân. Game cung cấp cho bạn 4 loại vũ khí Desert Eagle, Uzi, súng ngắn và AK-47 để tiêu diệt tất cả zombie theo cách của mình.

Zombie Apocalypse Shooter

Liệu bạn được phép tiêu diệt hết những zombie đáng sợ hoặc sẽ làm thức ăn cho chúng hay biến thành một trong số chúng?Nên nhập cuộc và tỏ ra tài bắn súng và năng lực sinh tồn của bản thân. Chúc những bạn đỏ!
Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Bộ giải quyết 1000 MHz hay hơn
RAM 1024 MB
GeForce4 MX
DirectX 9.0 hay hơn

Link Tải Zombie Apocalypse Shooter mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *