Tải WorldCraft cho iOS

Tải WorldCraft cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải WorldCraft cho iOS chính thức:

WorldCraft cho iOS là trò chơi sinh tồn đồ họa 8-bit trong môi trường 3D sống động. WorldCraft được bán trên App Store cùng giá chỉ $0.99 kèm 1 số đùm IAP tùy chọn, thử thách của game thủ là xây dựng thế giới mở, chế tạo tool và tìm hiểu cốt truyện bất tận.

Game sinh tồn mới

Game mô phỏng theo kiểu sinh tồn mớiTải game WorldCraft cho PC.
Tải game WorldCraft cho Android.
WorldCraft có nhiều nét tương đồng cùng siêu phẩm game sinh tồn Minecraft. Với 2 chế độ chơi chính là Creative – cơ hội để bạn sáng tạo thế giới mới từ số nguyên liệu và tool ít ỏi và chế độ Multiplayer mang tính tương tác cao giữa game thủ thực. Lối chơi của WorldCraft rất giống cùng Minecraft, đấy là xây dựng thế giới 3D sinh động, tìm tài nguyên, chế tạo vật phẩm để sinh tồn, chống lại kẻ thù… và tiếp tục cuộc phiêu lưu chưa có hồi kết này. Hiện có hơn 10 triệu game thủ trên toàn cầu đang cạnh tranh trong thử thách xây dựng thế giới mở từ những khối vuông kỳ diệu với WorldCraft cho iOS!
Video giới thiệu game sinh tồn WorldCraft


Chức năng chính của game WorldCraft trên iPhone/iPad

Chế độ Survival cho một game thủ, cung cấp kèm theo những loại maps, thử thách chế tạo, xây dựng và mob.
Chế độ Creative cho phép chơi đơn hay nhiều game thủ trực tuyến cạnh tranh tiến độ cùng nhau.
Hơn 160 skin game thủ cho chế độ Multiplayer.
7 đùm skin theo đề tài: tương lai, thể thao, hoạt hình, quái vật…
Hơn 8 maps trên server để bắt đầu trải nghiệm chế độ chơi đơn hay nhiều game thủ.
Máy chủ trung tâm quản lý toàn bộ room và game trên thế giới.
Tích hợp chức năng chat trong chế độ Multiplayer.
Hàng ngàn game thủ với đóng góp maps tự tạo cho chế độ chơi online.
Có thể tạo maps được bảo vệ bằng mật khẩu để share riêng với bạn bè.
Tạo loại maps Read-only để mọi game thủ với xem.

Xây dựng thế giới mới

Xây dựng thế giới 3D ko có hạn và rất nhiều thử thách khácTrong game mô phỏng WorldCraft cho iOS, game thủ sẽ bắt đầu cùng thử thách xây dựng và chế tạo nhà cửa, hầm mỏ, TP, làng mạc hoặc bất kì thứ gì bạn tưởng tượng ra với nhiều game thủ khác trong chế độ Multiplayer. Game cho phép tìm hiểu thế giới được tạo ra bởi những game thủ khác. Bạn cũng có thể chế tạo và tải maps 3D của mình lên trong chế độ chơi đơn và lên server để tương tác cùng cộng đồng game thủ WorldCraft.

Sáng tạo ko có hạn

Sáng tạo thế giới theo kiểu riêng hay phối hợp với cộng đồngWorldCraft là trò chơi mang tính sáng tạo cao, bạn sẽ tỏ ra bản thân rõ nhất khi chọn skin từ hơn 160 bộ skin tạo sẵn, gồm có skin thuộc 7 đùm Bat, Angel, Cheerleader, Steelman, Vampire… trong đấy có vô vàn skin nhân vật để chọn lựa. Nên bắt đầu chuyến phiêu lưu và sinh tồn của bạn trên maps 3D được tạo bất kỳ hay tự tay xây dựng thế giới 3 chiều với hàng ngàn game thủ khác.Trong hành trình tìm hiểu WorldCraft, bạn sẽ tìm được nhiều nguồn tài nguyên mới, chế tạo vật phẩm mới, tạo những hình khối và xây dựng nơi trú ẩn cho riêng mình để tồn tại. Nên lưu ý đến zombie, bọn quái đầu bí ngô và rất nhiều mob khác để sống sót lâu nhất, có thể săn mob để chống lại cơn đói của bạn.

Chọn đùm skin

Dùng đùm skin để tùy biến nhân vật và thế giới mở của bạnNếu như chả may “mất mạng” trong chế độ chơi sinh tồn thì cũng đừng nóng vội. Bạn có thể kiếm đùm Resurrection trong shop để lấy lại toàn bộ vật phẩm của mình. Dùng la bàn để điều hướng trong thế giới bất tận của WorldCraft và mở rộng thêm về lối chơi.

Trò chuyện trong khi chơi

Trò chuyện trong chế độ chơi MultiplayerWorldCraft cho iOS hội tụ vô vàn chức năng hoặc cho 1 game sinh tồn mà giá lại rẻ hơn Minecraft đáng kể (chỉ $0.99 so cùng giá Minecraft là $6.99). Game đc xây dựng trên nền đồ họa 8-bit và bối cảnh 3 chiều sống động, nơi bạn được tỏ ra sự sáng tạo khi xây dựng TP theo kiểu riêng, tìm cách sinh tồn trong thế giới hỗn độn và tương tác cùng hàng ngàn game thủ thực với đam mê thể loại game này. Nếu đại đa số những trò chơi trên App Store sẽ bó buộc game thủ trong những khuôn khổ tất yếu, đưa ra nguyên tắc và luật lệ để nghe theo thì WorldCraft kể riêng và game sinh tồn kể chung lại là mảnh đất màu mỡ để game thủ thỏa sức vẫy vùng, sáng tạo và phát triển trò chơi theo cách riêng của mình. Đấy là lý do bởi vì sao ngày càng nhiều game thủ chọn lựa game sinh tồn cùng 1 số SP tiêu biểu như Fallout Shelter, Tinker Island: Survival Adventure hay Survivalcraft.

Cộng đồng game

Xây dựng thế giới phong phú với cộng đồng game thủ WorldCraft
Download game WorldCraft bản 2.4.7

Cập nhật chế độ chơi sinh tồn.
Bổ sung nhiều mob 3D lộng lẫy cùng họa tiết mới lạ.
Gỡ bỏ trường Email trong Chat Parental Control. Cho phép vô hiệu hóa chức năng chuyện trò bằng mật khẩu.
Cải tiến đùm Block Texture Pack trong phần tùy chọn. Bạn có thể thay đổi những đùm Block Texture Pack trong khi chơi từ Menu > Options.
Có thể chọn skin trong Options bằng việc nhấn trực tiếp vào mô hình 3D.
Thêm nhiều game thủ vào cửa sổ Player List trong chế độ Multiplayer.
Xóa bỏ trang EULA để tăng tốc quy trình khởi động game.
Tối ưu hóa đồ họa 3D và truy cập cùng server.

Link Tải WorldCraft cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *