Tải The Walking Dead: Our World cho iOS

Tải The Walking Dead: Our World cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Walking Dead: Our World cho iOS chính thức:

Tải về máy (199,9 MB)

Fan cuồng nhiệt của series phim The Walking Dead đình đám trên toàn thế giới sẽ được chiến đấu cùng zombie trong đời thực và gặp mặt dàn nhân vật nổi tiếng cùng trò chơi zombie The Walking Dead: Our World cho iOS. Khám phá môi trường bên cạnh và bắt đầu công cuộc tiêu diệt zombie để bảo vệ khu vực sinh sống của mình. 

Game AR săn zombie kiểu Pokemon GO

The Walking Dead: Our World cho iOS là trò chơi zombie sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR từ địa điểm độc nhất vô nhị, lôi cuốn game thủ vào thế giới zombie u tối. Game cung cấp trải nghiệm giống cùng Pokemon Go khi bạn sử dụng camera trên ĐT để tìm hiểu thế giới thực, tìm và tiêu diệt zombie thay bởi vì bắt những chú Pokemon đáng yêu.Với sự kỳ diệu của công nghệ AR, The Walking Dead: Our World cho iOS mang xuất hiện cuộc phiêu lưu đậm chất việc làm. Game sử dụng maps của khu vực trong đời thực, cho phép game thủ di giời tự do trong môi trường, săn và chém giết ngẫu nhiên con zombie gớm ghiếc nào mà họ gặp nên trên đường đi, công viên hoặc thậm chí ngay đằng sau sofa trong nhà. Trong các giai đoạn chơi game, game thủ nhặt nhạnh, nâng cấp vũ khí và mở khóa nhiều nhân vật biểu tượng lộ diện trong series phim như Rick, Daryl hoặc Michonne.

Săn và tiêu diệt zombie trong thế giới thực

The Walking Dead: Our World cho iOS cung cấp một vài chế độ game thu hút, gồm có chơi solo hoặc thực hiện thử thách hàng tuần với bạn bè. Cũng tương tự series phim The Walking Dead, đối tượng của bạn là sống sót trong thế giới chứa đầy xác sống gớm ghiếc. Để làm được điều này, bạn phải xây dựng nơi trú ngụ, nâng cấp trang bị và siêng năng tìm hiểu môi trường bên cạnh để tìm những người sống sót và tiêu diệt đội quân zombie hùng hậu.

Nâng cấp vũ khí và lập team với bạn bè


Chức năng chính của The Walking Dead: Our World cho iOS

Chiến đấu cùng đội quân xác sống trong môi trường thực tế ảo ngoài thế giới thực từ địa điểm của bạn.
Khám phá thế giới bên cạnh bạn, tìm zombie, dọn dẹp đã tên zombie trong môi trường bên cạnh và để lại dấu vết của mình trên maps để game thủ khác tìm.
Thu thập những nhân vật, vũ khí và vật phẩm huyền thoại từ series phim The Walking Dead đình đám.
Hợp tác cùng game thủ khác để làm xong nhiệm vụ hàng tuần và nhận phần thưởng to lớn.
Liên kết cùng game thủ khác, giải cứu những người sống sót, xây dựng nơi trú ngụ và chiếm lại TP từ mối đe dọa xác sống.
Chia sẻ những khoảnh khắc tốt nhất nhất của bạn cùng game thủ toàn thế giới.

Link Tải The Walking Dead: Our World cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(199,9 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *