Tải The Sims Freeplay cho iOS

Tải The Sims Freeplay cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Sims Freeplay cho iOS chính thức:

The Sims FreePlay cho iOS là trò chơi mô phỏng kết hợp cùng xây dựng và quản lý TP, được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Download The Sims FreePlay bản 5.11.0 mới nhất:

The Sims mới cập nhật cùng đề tài mua sắm – một đề tài mà những bạn gái cực kỳ ưa thích. Nên thỏa sức mua sắm và chọn lựa hàng hóa cho xuất hiện khi bạn sạch túi cùng sự kiện kđôi trương trung tâm thương mai Sunset Mall hoành tráng! Thay quần áo cho công dân Sim của bạn cùng những item hot nhất, gồm có hơn 500 bộ quần áo mới, giày và đồ phụ kiện sành điệu. Đã xuất hiện lúc tỏ ra cá tính riêng qua diện mạo bề ngoài của công dân Sim!
Lựa chọn những item tuyệt vời và ghé thăm trung tâm thương mại Sunset Mall (tạm dịch là Hoàng Hôn). Có hơn 16 gian hàng trong đấy cùng nhiều bộ quần áo mới.
Chiêm ngưỡng váy áo, giày, áo khoác và rất nhiều đồ phụ kiện thời trang khác. Công dân Sim sẽ lộ diện thật bảnh bao cùng hơn 500 bộ quần áo mới cho đã lứa tuổi.
Cập nhật xu hướng mới nhất trên sàn diễn thời trang cùng Modelling Hobby mới. Chớ quên ghi lại hình ảnh này để mở khóa cửa hàng mới.
Gặp gỡ bạn bè mới và thử sức trong game Bowling Hobby. Hạ gục những con ky này để mở khóa Juice Bar.
Mang ly nước này xuất hiện Burger Bar và gọi một ly sữa cho 2 người, được mở khóa khi bạn làm xong thử thách trong trung tâm thương mại Sunset Mall.
Phá vỡ những nếp sức khỏe cùng thanh Juice Bar mới, hay thử nghiệm những loại nước ép thơm ngon khác chung cùng bạn bè, trải nghiệm đã pha ném con ky trong Bowling Hobby để mở khóa vật phẩm mới.
Đón Tết cổ truyền dễ chịu bên gia đình. Treo đèn lồng trước cửa và vui vẻ chơi với màn rước lân trong thử thách Lunar New Year mới, sẽ có mặt từ khi 14/2 tới.
Giảm dung lượng game.
Cơ hội để bạn sống tự do và chơi tự do trong trò chơi The Sims FreePlay! Là một bản trong seri The Sims 3 – trò chơi ăn khách trên nền tảng iOS, The Sims FreePlay sẽ dẫn dắt game thủ xuất hiện cùng trải nghiệm Sims về một thế giới trong mơ mà bạn hằng ao ước!Trong The Sims FreePlay, game thủ sẽ có cơ hội tạo ra đến 32 nhân vật Sims tùy biến từ đầu đến chân. Nên để cho những công dân Sims kết hôn, sinh con và theo sát sự phát triển của chúng, từ một đứa trẻ sơ sinh cho đến thiếu niên. Ngoài ra, bạn còn có thử thách chăm sóc thú cưng, làm vườn, hoặc thậm chí là làm những loại bánh.Nên để cho những công dân Sims trong TP sở hữu việc làm và nhận loại tiền tệ là Simoleon để sống. Hoàn thành đối tượng về điểm số lối sống, sau đấy sử dụng chúng để mua thêm vật phẩm. Nên sống với những nhân vật Sims trong thời gian thực! Biến thị trấn của bạn thành một thế giới sôi động, hài hước cùng những cửa hàng thú cưng và rất nhiều tiện ích khác. Chơi game The Sims FreePlay miễn phí và ko có hạn bất kì cơ hội nào của bạn!

The Sims FreePlay cho iOS


The Sims FreePlay trên iPhone/iPad – game mô phỏng thu hút:

Tạo 32 nhân vật Sims tùy biến từ đầu đến chân.
Thiết kế những ngôi nhà ước mong, hoàn thiện với bể bơi và rất nhiều hạng mục khác.
Viết phải câu chuyện Sims hoàn hảo trong mọi quá trình của cuộc đời, từ trẻ em cho đến trưởng thành.
Tìm hiểu về nhân vật Sims của mình và cho họ những cá tính nổi bật để sống trong giấc mơ cuộc đời.
Ghé thăm thị trấn Sim của friend. Hoàn thành đối tượng, xây dựng những mối quan hệ mới và so sánh những kỹ năng tạo ra nội thất cùng nhau!
Chăm sóc cho thú cưng, làm vườn và nướng bánh.
Cho Sims công việc và nhận Simoleon để cải thiện cuộc sống.
Hoàn thành đối tượng cùng điểm lối sống, sau đấy sử dụng để mua vật phẩm.
Sống cùng nhân vật Sim của bạn trong thời gian thực.

Game mô phỏng ko có hạn
Nên biến Sims biến thành friend tốt nếu bạn ko có ý định thị trấn của mình chứa đầy hận thù! Xây dựng mối quan hệ nhanh lẹ và tạo phải một thị trấn đẹp như mơ. Trang trí cho TP bằng cửa hàng thú cưng siêu đáng yêu, xe cộ, siêu thị hoặc thậm chí là bãi biển thơ mộng. Mở rộng TP khi bạn thu nhận thêm nhiều Sims mới!
Chú ý đối cùng game thủ:

Trò chơi cung cấp một vài tùy chọn mua trong ứng dụng. Bạn có thể tắt chức năng này trong mục thiết lập hệ thống.
Trò chơi yêu cầu truy cập mạng Internet yên ổn trong khi chơi. Người chơi cần chấp thuận những điều khoản về chính sách của EA và cookie, quảng cáo TOS và EULA trong trò chơi; việc thu thập dữ liệu của bên thứ 3. Game chứa đường dẫn đến mạng Internet và những trang mạng cộng đồng yêu cầu game thủ trên 13 tuổi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Trò chơi được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Link Tải The Sims Freeplay cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *