Tải The Bellows

Tải The Bellows

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Bellows chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

The Bellows là trò chơi kinh dị thực tế ảo, đưa bạn vào tình huống bị thức tỉnh giữa đêm bởi một cơn bão dữ dội. Thật ko may, nó ko nên là 1 đêm bình thường khi mọi thứ bắt đầu ko như mong đợi…

Giao diện game The Bellows

Giao diện game ngôi nhà đáng sợ The BellowsThe Bellows là 1 trải nghiệm kinh dị được tạo ra để chơi như một bộ phim tương tác. Nhảy vào thế giới của những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi, tìm hiểu cảm giác sợ mà bạn chưa đã gặp nên trước nay.Chơi The Bellows, bạn sẽ vào vai một người đàn ông cô độc trong ngôi nhà của mình. Cơn bão mạnh quét qua làm cho bạn chắc chắn tỉnh ngủ. Lúc cửa sổ kêu vang một lần nữa, bạn thấy là có điều gì đấy ko đúng ở chỗ này. Đèn chiếu sáng ko di giời như bình thường, mọi thứ bên cạnh bắt đầu biến thành khác lạ… và một cảm giác bất an bắt đầu bao phủ…
Chức năng chính của game kinh dị VR The Bellows

Chuyển động: Trong The Bellows có 3 loại chuyển động để chọn lựa:Trackpad: Di chuyển ngón tay cái về phía trước trên trackpad để di giời theo hướng đối diện. Tốc độ di giời từng giảm chạy để né cảm giác bị say. Để có trải nghiệm tuyệt vời bạn phải di giời ở tốc độ mặc định này.
Arm Swinger: Giữ nút kẹp và đưa cánh tay trở lại, đưa người về phía trước để di giời thẳng lên phía trước.
Walkabout: Được tạo ra để game thủ trong ko gian vật lý có thể chạy bộ được. Để thực hiện điều đó, khi chạy bộ xuất hiện rìa ko gian chơi, nhấn vào touchpad, môi trường sẽ bị đóng băng. Người chơi sẽ quay người và thả touchpad ra. Dùng Walkabout yêu cầu một ko gian chơi rộng và khiến di giời trong môi trường thực sự chậm. Điều này chỉ được khuyến nghị nếu Trackpad và Arm Swinger không thể chơi được.

Căn nhà trong The Bellows

Căn nhà trong trò chơi ma The Bellows


Video giới thiệu game VR The Bellows

The Bellows bản đầy đủ có độ dài trung bình 30 phút, trong bản demo, game thủ sẽ được trải nghiệm từ 5 xuất hiện 10 phút miễn phí để cảm nhận một phần của câu chuyện rắc rối trong bản full. Lúc chơi thử nếu thấy là hứng thú bạn phải bỏ ra 9,99 USD để có thể xem toàn bộ bộ phim tương tác này và biết được sau cơn bão việc gì từng xảy ra trong ngôi nhà.Link tải chính là bản demo, cho phép download The Bellows bằng Steam, bạn được phép mua bản full khi nhấp vào Tải về.
Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
Bộ giải quyết: Intel i5 4590
Bộ nhớ: 8 GB
Đồ họa: Nvidia GTX 70 hoặc AMD 290 tương ứng hay tốt hơn
Dung lượng ổ cứng trống: 1.500 MB

Link Tải The Bellows mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *