Game

Tải SCP – Containment Breach

Bạn đang quan tâm đến Tải SCP – Containment Breach phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải SCP – Containment Breach tại đây.

Tải SCP – Containment Breach

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải SCP – Containment Breach chính thức:

Tải về máy (181,5 MB)

SCP – Containment Breach là trò chơi phiêu lưu kinh dị sống còn, nơi bạn sẽ nên thoát khỏi từ một cơ sở bí ẩn trong khi đang bị săn đuổi bởi một sinh vật trông thực sự lạ. Bạn chưa có súng, chưa có đèn pin và về căn bản là chưa có gì ngoài hai chân và năng lực đi để sinh tồn.

Game kinh dị SCP Containment Breach

Giao diện chính của game phòng thí nghiệm kinh hoàng SCP – Containment BreachSCP – Containment Breach được đánh giá là 1 trong các trò chơi kinh dị đáng để trải nghiệm. Nếu như yêu thích game phiêu lưu mạo hiểm cùng ko khí của game kinh dị và sử dụng mọi thứ bên cạnh để có thể sống sót thì SCP – Containment Breach bảo đảm là trò chơi dành cho bạn. Nên sẵn sàng tinh thần thật tốt trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này.
Câu chuyện của game phiêu lưu SCP – Containment Breach

Các sự kiện của trò chơi diễn ra trong cơ sở bí ẩn của SCP Foundation, một tổ chức bí ẩn chuyên nghiên cứu những hiện vật, thực thể dị hay có thể đe dọa xuất hiện sự bình thường của thế giới. Bạn bị ném vào chương trình khởi động dự án thử nghiệm Class D, biến thành 1 trong các con chuột bạch của Foundation.Không lâu sau khi được phân công này, cơ sở bí ẩn từng nên trải qua một biến cố lớn, mọi người bỏ chạy hết để lại bạn một mình trong bóng tối cùng những thực thể từng thoát khỏi bên cạnh cơ sở. Mục tiêu của bạn là nên tìm tài liệu và những đầu mối trong cơ sở để xem điều gì dẫn xuất hiện biến cố và quyết tâm sửa chữa tình trạng.Nhân vật phản diện của trò chơi là SCP-173, một tác phẩm điêu khắc sống có thể giết chết tất cả những sinh vật sống trong tầm mắt, di giời về phía nạn nhân cùng tốc độ vài feet trong một cái chớp mắt và chụp cổ nạn nhân bằng sức mạnh không thể cưỡng lại cùng độ chính xác chết người. May mắn thay, SCP-173 cũng có sở đoản, chỉ có người nào đó thấy nó, nó sẽ bị đóng băng tại chỗ.

SCP-173

Nhân vật phản diện chính trong trò chơi SCP – Containment BreachCuối với bạn sẽ làm như nào để đối mặt cùng những sinh vật dị hay trong trò chơi, bạn có sống sót và tìm ra được manh mối hoặc không?


Video giới thiệu game SCP – Containment Breach


Cách chơi game phiêu lưu sống còn SCP – Containment Breach

Trong trò chơi kinh dị này, bạn đóng vai trò của một tù nhân hoặc đúng hơn là vật thí nghiệm cho cơ sở thí nghiệm Foudation. Một ghi chú ngắn miêu tả tình trạng của bạn và khi đọc xong nó, đôi vệ sĩ đeo mặt nạ đưa bạn xuất hiện phòng thí nghiệm.Lúc xuất hiện phòng thí nghiệm thì biến cố bắt đầu xảy ra, điện vụt tắt, mọi mơi là những sinh vật lạ thường, sẵn sàng tấn công bạn ngay khi chạm mặt. Cơ sở bí ẩn biến thành một mê cung trong bóng tối, những mối rủi ro rình rập khắp khắp nơi, một bước tiến có thể là 1 bước gần hơn cùng cái chết. Có vô vàn cánh cửa, bạn cứ mở hết cánh này xuất hiện cánh khác, tuy nhiên cảm giác tuyệt vọng vẫn luôn hay trực bởi vì ko biết phía sau cánh cửa lại là cánh cửa, là sinh vật khát máu hoặc mối rủi ro nào?

Game phòng thí nghiệm kinh hoàng

Mê cung rủi ro trong bóng tốiBạn chơi game ở góc nhìn đầu tiên, tuy nhiên chưa có súng, dao hoặc ngẫu nhiên vũ khí nào để bảo vệ mình khỏi những sinh vật đó. Bạn chỉ cần thể chạy, ẩn náu và thu thập những manh mối nằm rải rác trong khắp cơ sở để mong biết được những gì từng xảy ra, để tồn tại và quyết tâm khắc phục sai lầm.Lợi thế duy nhất của bạn là giao tiếp bằng mắt cùng những sinh vật, để ám chúng bất động, tuy nhiên nếu thấy chằm chằm quá nhiều, bạn cũng sẽ chết.SCP – Containment Breach tạo ra một môi trường mới những lúc bạn chơi game và nhờ đó, bạn sẽ chưa có cơ hội để dự đoán những gì sắp xảy ra. Bầu ko khí bên cạnh sẽ tạo phải áp lực lớn trên hai vai bạn. Âm thanh và những hiệu ứng tốt nhất càng tăng thêm sự đáng sợ cho game.Kết luận, SCP – Containment Breach mang xuất hiện cho bạn một trò chơi kinh dị cùng những tình huống bất thình lình không thể phòng bị. Nên quyết tâm để ra khỏi mê cung rùng rợn, những sinh vật lạ kỳ, khát máu trong SCP – Containment Breach.

Link Tải SCP – Containment Breach mới nhất:


Tải về máy
(181,5 MB)
XEM THÊM:  Nâng win 7 32 bit lên 64 bit

Vậy là đến đây bài viết về Tải SCP – Containment Breach đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button