Hỏi đáp

Tại Sao Tải Word Về Không Đọc Được

Bạn đang quan tâm đến Tại Sao Tải Word Về Không Đọc Được phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại Sao Tải Word Về Không Đọc Được tại đây.

Lý do

Khi tôi cố gắng mở một tệp Word 2007/2010, thông báo lỗi “Word gặp phải lỗi đang tìm cách mở tệp. Vui lòng thử các đề xuất sau đây “xảy ra và không thể mở được tệp đúng. Làm cách nào tôi có thể giải quyết được sự cố này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra khi tệp đã bị thay thế bởi phần mềm của bên thứ ba trong quá trình truyền và do vậy, không thể mở tệp.

Bạn đang xem: Tại sao tải word về không đọc được

Giải pháp

Trước tiên, hãy bấm chuột phải vào tệp Word mà bạn gặp vấn đề, rồi bấm “thuộc tính”.

*

Bấm “bỏ chặn”, khi hoàn tất, hãy bấm “OK”. (Lưu ý: một tệp Word làm việc đúng cách không có nút “bỏ chặn” được hiển thị).

*

tiếp theo, bạn sẽ có thể mở tệp này mà không gặp sự cố nữa. Nếu bạn gặp phải sự cố này trong nhiều tệp của mình, bạn có thể thử các bước sau đây: trước tiên, hãy di chuyển các tệp này vào cùng một thư mục, mở Word 2010, rồi bấm “tệp” và bấm “tùy chọn”. (Đối với Word 2007, vui lòng bấm vào nút “Office”, rồi bấm vào “tùy chọn Word”).

*

Bấm vào “Trung tâm tin cậy”, rồi bấm vào “thiết đặt Trung tâm tin cậy”.

Xem thêm: Tại Sao Không Kết Nối Được Máy In Đơn Giản, Máy In Không Kết Nối Được Với Máy Tính

*

tiếp theo, bấm “vị trí tin cậy” và bấm “thêm vị trí mới”.

*

chọn thư mục mà bạn vừa di chuyển tệp đến; khi hoàn tất, hãy bấm “OK” rồi bấm vào “OK” lần nữa.

*

Vui lòng cho chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các nội dung của chúng tôi không? Cho dù bạn nghĩ: “tuyệt vời! Các vấn đề đã được giải quyết. ” hoặc “vấn đề không được giải quyết. Tôi có ý tưởng tốt hơn. ” chúng tôi muốn bạn cung cấp cho chúng tôi các ý kiến quý giá của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu khảo sát mà có thể được đặt ở cuối bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích cho bạn.

XEM THÊM:  Thâm hụt cán cân thanh toán là gì

Vậy là đến đây bài viết về Tại Sao Tải Word Về Không Đọc Được đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button