Hỏi đáp

TẠI SAO PIN IPHONE 5S NHANH HẾT

Bạn đang quan tâm đến TẠI SAO PIN IPHONE 5S NHANH HẾT phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TẠI SAO PIN IPHONE 5S NHANH HẾT tại đây.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem: Tại sao pin iphone 5s nhanh hết

Thời gian làm việc: 8h30- 20h30

Đặc điểm nổi bật Pin iPhone 5S sụt nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục

1. Nguyên nhân iPhone 5s sụt pin nhanh

Hầu hết người dùng iPhone đều phản ảnh tình trạng máy nhanh hết pin không chỉ trên iPhone 5S mà trên các dòng iPhone 4S trở về trước, hay chính xác là với thiết bị sử dụng iOS 7 đều gặp phải tình trạng này.

Khi máy nóng bạn sẽ sẽ phải sạc nhiều lần, mà trong khi đó, nếu số lượng sạc tầm 200 lần trở lên là iPhone 5S đã có dấu hiệu chai pin, báo pin ảo và bạn cần chú ý sử dụng đúng cách. Và theo một cuộc khảo sát trên mạng về iOS 7 thì ta có:

*

Hầu hết các thiết bị iPhone 5 đều cho rằng, sử dụng iOS 7 sẽ hao pin hơn nhưng điều này không sảy ra với iPhone 5S, vậy, điều gì làm cho pin của 5S nhanh hết đén vậy? Bạn hãy tìm hiểu các tùy chọn khi sử dụng và dùng các ứng dụng tiết kiệm pin để kéo dài thời gian sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho điện thoại của mình.

2. Các cách tiết kiệm pin cho iPhone 5s

1. Giảm độ sáng màn hình xuống mức bạn có thể nhìn được, đừng để sáng quá, nó sẽ khiến điện thoại của bạn hết pin nhanh mà thôi.

XEM THÊM:  Tại sao không cài được garena

2. Tắt Bluetooth, Wifi, 3G khi không sử dụng đến, sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và giảm bớt gánh nặng cho phần cứng của máy.

3. Tắt vị trí thường đến tính năng này sẽ giúp người khác định vị được vị trí hiện tại của bạn, hãy tắt nó đi bằng cách làm theo hình ảnh sau đó ở dưới cùng có mục Frequent Locations bạn để off nó đi sẽ giúp ích cho việc hạn chế pin hao nhanh.

*

4. Tắt tính năng “raise to speak” của Siri đi khi không dùng đến nó.

*

5. Tắt AirDrop trong control center đi bởi nó khiến pin của bạn hao nhanh mặc dù bạn không sử dụng đến. Vào Control Center -> AirDrop -> Off

*

6. Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống mà bạn không dùng đến hoặc cứ tắt hết đi sau đó bạn muốn dùng cái gì thì mở lên, sau khi dùng xong thì tắt hết đi bằng cách nhấn nút home 2 lần bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm. Nếu muốn tắt bạn chỉ cần gạt lên.

*

7. Tắt “fetch” khi không thật sự cần kiểm tra mail ngay lập tức.

Xem thêm: Tại Sao Lật Đật Không Ngã – Vì Sao Con Lật Đật Không Bao Giờ Bị Ngã

*

Đó là những cách đơn giản giúp bạn khắc phục được tình trang pin của iPhone 5S sụt nhanh. Ngoài ra, bạn có thể tải về một vài ứng dụng giúp tiết kiệm pin để sử dụng.

XEM THÊM:  Cách nấu nước lá sake

Từ khóa: pin iPhone 5S hao nhanhkhắc phục pin iphone 5S hao nhanhnguyên nhân pin iPhone 5S sụt nhanh

Vậy là đến đây bài viết về TẠI SAO PIN IPHONE 5S NHANH HẾT đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button