Hỏi đáp

Tại sao phải ưu tiên đánh bắt xa bờ

Bạn đang quan tâm đến Tại sao phải ưu tiên đánh bắt xa bờ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao phải ưu tiên đánh bắt xa bờ tại đây.

 Đẩy mạnh đánh bắt hải sản xa bờ có các ý nghĩa sau :– Về kinh tế : + Chủ trương của nhà nước, đánh bắt hải sản xa bờ là chiến lược để nước ta tiến ra ngoài khơi xa, phát triển kinh tế biển. + Nguồn lợi sinh vật hải sản xa bờ rất đa dạng, phong phú, giàu có về trữ lượng. + Nhiều loài hải sản có giá trị kinh tề cao.- Về nguồn lợi sinh vật : bảo vệ các loài sinh vật ven bờ, tránh đánh bắt quá mức gây cạn kiệt nguồn lợi hải sản.- Về an ninh, quốc phòng : khẳng định chủ quyền trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của đất nước. Mỗi tàu thuyền là một cột mốc sống trên biển.
Chào bạn, bạn chưa đăng nhập! Hãy đăng nhập bằng tài khoản hoặc đăng ký tài khoản để viết bình luận.

Bạn đang xem:

*

THPT Chuyên KHTN (ĐH Quốc gia Hà Nội) chuyên KHTN

*

Trần Nam Dũng Tiến Sĩ

*

Quản lý cộng đồng hỏi đáp. Giải đáp thắc mắc với tư cách tình nguyện viên chính thức của nghethuatsong.org. Trải nghiệm môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với đội ngũ nghethuatsong.org.

ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN QUA 2 VÒNG:

Vòng hồ sơ:

BTC sẽ dựa vào hồ sơ đăng ký của các bạn để lựa chọn ứng viên xuất sắc cho vòng 2.

Vòng phỏng vấn:

BTC sẽ liên hệ qua điện thoại để phỏng vấn các bạn.

XEM THÊM:  Tại sao lông nách mọc nhanh

Xem thêm:

Sau khi qua 2 vòng thi, các bạn được tuyển chọn sẽ được cấp quyền “Trợ lý cố vấn” và được theo dõi hoạt động trong vòng 1 tháng. BTC sẽ cân nhắc số lượng và chất lượng câu trả lời của các bạn để chính thức tuyển chọn vào đội ngũ “Cố vấn”.

Xem thêm:

Để giúp các em học sinh có thể tiếp cận được nhiều bài giảng hay và chất lượng hơn nữa, nghethuatsong.org trân trọng mời các thầy cô đăng ký trở thành Giáo viên cộng đồng với vai trò: Tham gia tạo bài giảng trực tuyến. Cung cấp chuyên đề lý thuyết – bài tập. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cùng cộng đồng giáo viên tâm huyết.

Ban quản trị nghethuatsong.org sẽ liên lạc với Thầy/Cô giáo theo thông tin cung cấp dưới đây.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao phải ưu tiên đánh bắt xa bờ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button