Hỏi đáp

Tại sao muốn làm việc tại samsung

Bạn đang quan tâm đến Tại sao muốn làm việc tại samsung phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao muốn làm việc tại samsung tại đây.

Tại sao bạn muốn làm việc tại Samsung -✅định hướng nghề nghiệp bản thân 1-5 năm samsung? ✅cv Samsung phần giới thiệu bản thân là một trong những hướng dẫn viết cách viết hồ sơ vào samsung. Samsung cũng yêu cầu định hướng nghề nghiệp bản thân khi vào samsung. Vì thế trong tip những bài về Samsung tuyển dụng 2018✅, mình sẽ chia sẻ mẫu.Bạn đang xem: Lý do tại sao bạn muốn làm việc tại samsung

*

Tại sao bạn muốn làm việc tại Samsung -cv Samsung phần giới thiệu bản thân

Tại sao bạn muốn làm việc tại Samsung

1. Thực sự muốn làm cho nóThể hiện qua các câu hỏi phỏng vấn về xã hội. Vài câu điển hình :– em biết j về samsung, em thích điều j ở samsung– em có biết văn hóa hàn quốc, phong cách khu công nghiệp …, em có thích ko ?– tại sao em chọn samsung– Em chọn việc j, tại sao, nếu cho em làm việc khác em có làm ko– em có làm đêm ko ? em có vợ con / người yêu chưa ? ở đâu . Gia đình em nghĩ thế nào về samsung– em định làm j trong tương lai , em có học cao học ko ?– e muốn mức lương bao nhiêu

2. trong 1 năm gần đây thì nhu cầu tuyển là Tiếng Anh trung bình, phong cách trông chânchất , vì mấy đồng chí pro, tA chém bay bay thì mắt nhắm mắt mở té hết roài nênnó tuyển nhóm trung bình thôi .

Bạn đang xem: Tại sao muốn làm việc tại samsung

Phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh vào Samsung

My name is Truong Van Hung. I’m 23 years old. I was born in Ha Tay, now

knows as Ha Noi. I am a student in Ha Noi university of industry. I am very interested to the discovery information technology (IT). In free time, I usually online, chat with my friend and reading the newspapers. I like smartphone because it is a clever product and very useful. The smartphone that I know they are N**** N8, HTC sension, Iphone 4S, Samsung Galaxy S II, LG Optimus 3D, Samsung Galaxy Note…. In future, I hope own one smartphone. I love laptop, especially ultrabook, a new product, thin and light, eg Samsung Series 5 Ultra, Lenovo IdeaPad U300s… I don’t like smoking because it is bad for health. My major is Electronic so after graduation I want to work an electronics companies. My parents are farmers, they have to work hard to make money. I want to earn much money for my family. I would buy a cars and build a new house, then I will be married. I want to work for foreign corporations because I like discipline. In foreign companies I will be highly paid. More importantly I can raise the level of foreign language.

XEM THÊM:  Cách check iphone 5s

Tôi rất mong muốn được làm việc tại Samsung với những lí do:

+ Là một tập đoàn nước ngoài với lịch sử hơn 70 năm phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một tập đoàn lớn trên thế giới. Đã chứng tỏ một sự lớn mạnh phát triển không ngừng nghỉ trong hiện tại cũng như trong tương lai.+ Samsung có môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm việc với người nước ngoài giúp tôi có thể trau dồi ngoại ngữ và khả năng giao tiếp. Quan hệ giữa sếp và nhân viên thân thiện.+ Mức lương, thưởng của Samsung được biết là khá cao so với các doanh nghiệp khác.+ Cơ hội thăng tiến cao, nhân viên thông thường 2 năm là được thăng cấp nếu làm tốt thời gian gian rút ngắn đi nhiều.+ Chế độ đãi ngộ cho nhân viên như các chương trình du lịch, huấn luyện trong và ngoài nước, tổ chức sinh nhật cho nhân viên, có xe đưa đón cho toàn bộ công nhân viên không phân biệt chức vụ…+ Đánh giá công bằng dựa trên năng lực làm việc của mỗi nhân viên.+ Là tập đoàn nước ngoài lớn tại Việt Nam có diện tích 100ha với 18000 cán bộ công nhân viên lớn hơn rất nhiều so với các tập đoàn khác tạo rất nhiều công ăn việc làm. Đặc biệt là rất nhiều nữ làm việc tại công ty.+ Một lí do mang tính chủ quan đó là tôi thích sản phẩm của Samsung chúng rất đẹp đặc biệt là điện thoại mỏng và màn hình rực rỡ. Tôi muốn được làm việc tại Samsung được tham gia vào quá trình sản xuất ra những sản phẩm giống như vậy. Với những lí do trên tôi rất mong muốn được làm việc cho tập đoàn Samsung. Hy vọng một ngày không xa tôi có thể trở thành nhân viên của Samsung.Tháng 7 tới tôi chính thức tốt nghiệp và trở thành một kĩ sư điện tử. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và kiến thức được nhà trường trang bị trong suốt những năm tháng đại học tôi tin rằng mình đã được trang bị kĩ năng nhất định về chuyên môn, rằng mình có thể cống hiến sức lao động trong công ty.Trong quang đời sinh viên tôi có đi làm thêm và đã được rèn luyện về tác phong công nghiệp trong công việc, thời gian rảnh tôi thường xuyên đọc các tin tức về IT và cũng đã có kiến thức nhất định về IT. Tôi hy vọng rằng hồ sơ của mình có thể được chấp nhận qua đó có cơ hội để trở thành nhân viên của tập đoàn.Cuối cùng tôi xin chúc tập đoàn ngày càng gặt hái được nhiều thành công, chúc toàn bộ cán bộ, công nhân viên mạnh khỏe!

XEM THÊM:  Kb mb gb là đơn vị đo gì

Trả lời định hướng nghề nghiệp bản thân 1-5 năm samsung

1 – Đưa ra những câu trả lời chung chung:2 – Nhấn mạnh vào sự quan tâm dài hạn của bạn trong công việc

Như đã đề cập ở trên, nhà tuyển dụng sẽ đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để huấn luyện bạn phù hợp cho vị trí ứng tuyển này. Vì thế hãy đánh vào việc cam kết làm việc dài hạn kiểu như: ” Có ước muốn được gắn bó và làm việc lâu dài với công ty, bởi vì tính cách không thích nhảy việc nhiều”, hay bạn cũng có thể nói rằng: “Tôi có đam mê được làm việc và công hiến sức mình trong lĩnh vực này, chính vì thế, tôi muốn trở thành một nhân viên lòng cốt trong công ty sau 5 năm tới”.

3 – Thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết của bạn đối với công việc:

Hãy cho nhà tuyển dụng thấy, bạn có hứng thú với công việc đó như thế nào. Tại sao bạn muốn công việc đó là công việc tiếp theo của bạn. Bạn da diết muốn làm ở vị trí đó ngay lúc này. Bạn có nói: ” Đây là vị trí mà tôi vẫn ấp ủ tìm kiếm, bời vì tôi vốn có ước mơ được trở thành ABCXYZ, có kiến thức chuyên sâu trong việc CDEKG, …. v.v. Tôi muốn thực hiện ước mơ đó trong vòng 5 năm tới , và công việc này giúp tôi thực hiện được đam mê đó, chính vì vậy, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có cơ hội được nhận vào làm tại đây”.

XEM THÊM:  Cách nuôi gà đẻ

Xem thêm: Tại Sao Tàu Ngầm Lặn Được – Vì Sao Tàu Ngầm Có Thể Lặn Xuống, Nổi Lên

Một vài ví dụ trả lời mẫu

* Mục tiêu của tôi bây giờ là có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ việc gì mà tôi đảm nhận. Tôi muốn tìm một nơi nào đó mà có thể phát triển được kỹ năng của tôi, được tham gia vào những dự án thú vị và làm việc với những con người mà tôi có thể học hỏi được. Hơn hết là có một người làm việc ở đây mà tôi rất ngưỡng mộ về mặt chính sách phát triển ý tưởng đó chính là lý do lớn nhất mà tôi muốn phát triển nghề nghiệp ở đây.

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao muốn làm việc tại samsung đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button