Hỏi đáp

Tại sao màn hình máy tính bị thu nhỏ

Bạn đang quan tâm đến Tại sao màn hình máy tính bị thu nhỏ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao màn hình máy tính bị thu nhỏ tại đây.

Dùng laptop lâu ngày rồi ai cũng sẽ gặp cảnh nó dở chứng phát bệnh chỉ là nặng hay nhẹ mà thôi. Và dạo gần đây, lỗi về laptop hay được bàn tán phàn nàn nhiều nhất là màn hình laptop win 7 bị thu nhỏ.

*
*
*

Đối với laptop dùng Win 10:

Bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào vùng trống của Desktop => Chọn vào mục Display settings.

Bạn đang xem: Tại sao màn hình máy tính bị thu nhỏ

Bước 2: Chọn lần lượt Display => Advanced Display settings, rồi điều chỉnh độ phân giải

Bước 3: Nhấn Apply => Chọn Keep changes để áp dụng các thay đổi.

Cách 2: Cài đặt lại Driver card màn hình mới

Nếu laptop đột ngột xảy ra tình trạng này và không hiệu quả khi bạn đã điều chỉnh lại độ phân giải thì khả năng Driver card màn hình có vấn đề.

Xem thêm: Tại Sao Trứng Không Rụng Và Cách Chữa Trị, Hiện Tượng Trứng Không Rụng Ở Phụ Nữ

Do đó, bạn hãy thử gỡ bỏ Driver hiện tại rồi cài đặt một bản mới thích hợp cho dòng máy đang dùng.

Cách thực hiện:

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Computer => Chọn vào Manage. Cửa sổ Computer Management xuất hiện=> Chọn vào Device Manager để xác định tên Driver màn hình. Khi xác định xong thì nhấp phải vào nó và chọn Uninstall để gỡ bỏ.Tiếp theo chỉ cần vào trang web Driver của dòng laptop mà bạn đang dùng và tải bản thích hợp về để cài đặt là xong

Cách 3: Kiểm tra, sửa chữa lỗi phần cứng

Nếu hai cách trên không mang lại hiệu quả, lúc này đã cần đến phướng án tháo màn hình ra và kiểm tra xem lỗi đang nằm ở bộ phận nào.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Facebook Bằng Google Chrome Không Vào Được Facebook 2019

Với cách này đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết nhất định, nếu không dễ gây ra những lỗi không đáng có. Nếu khó khăn bạn có thể tìm đến Thay Màn Hình Laptop để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ phương án sữa chữa.Khi bạn tới trung tâm, Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem lỗi do lỏng cáp màn hình, card VGA bị hỏng hay màn hình LCD bị lỗi,… Rồi xác định lỗi cụ thể và sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới để màn hình trở lại bình thường.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa laptop cùng thiết bị hỗ trợ hiện đại với lỗi màn hình laptop bị thu nhỏ không phải là vấn đề khó với nhân viên trung tâm.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ khắc phục lỗi màn hình laptop win 7 bị thu nhỏ nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay. Được trực tiếp chứng kiến quá trình sửa lỗi nên khách hàng có thể yên tâm về các linh kiện về máy của mình

Chuyên mục: Hỏi Đáp

XEM THÊM:  Tại Sao Nói Hòa Bình Ổn Định Và Hợp Tác Phát Triển Vừa Là Thời Cơ Vừa Là Thách Thức

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao màn hình máy tính bị thu nhỏ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button