Hỏi đáp

Tại Sao Không Gọi Được Trên Facebook

Bạn đang quan tâm đến Tại Sao Không Gọi Được Trên Facebook phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại Sao Không Gọi Được Trên Facebook tại đây.

Với sự phát triển lớn mạnh ở trong thời đại 4.0 của mạng internet hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm thông tin và chia sẻ thông tin trở nên vô cùng dễ dàng đối với mọi người. Từ đó các trang mạng xã hội như là Facebook, Zingme.. cũng được nhiều người sử dụng và thu hút một lượng truy cập lớn khiến các bạn ngỡ ngàng. Bởi vì sự tiện dụng rất lớn của nó mang lại khi mà bạn chỉ cần đăng nhập vào thì mọi thứ hầu như được thu nhỏ ở chiếc điện thoại của bạn. Và trang web được yêu thích nhất đó là Facebook bởi ở đây khách hành sẽ được chia sẻ thông tin, đặc biệt thú vị hơn ở tính năng call video giống như Skype

Nhưng sẽ thật bực bội khi một ngày, Facebook của bạn có vấn đề và không thể gọi video được. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook máy tính laptop, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tại sao không gọi được trên facebook

Cách khóa facebook và messenger tạm thời

Cách xem những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

1. Facebook không truy cập được camera và micro của laptop

Trước tiên để thực hiện cuộc gọi ở trên Facebook Messenger, các bạn cần cho phép ứng dụng truy cập camera và microphone để cho người dùng khác có thể nhìn thấy và nghe được giọng nói của bạn.

XEM THÊM:  Tại sao cốc cốc chạy chậm

*
*

Nếu như các bạn sử dụng một trình duyệt web lỗi thời thì khả năng sẽ không tương thích với Facebook sẽ thường rất cao đấy nhé.

Xem thêm: Tại Sao Da Bị Mụn Đầu Đen – Nguyên Nhân Gây Mụn Và Cách Chăm Sóc Da Mụn

Bạn có thể tải về hoặc cập nhật các trình duyệt web mới nhất dưới đây

Trình duyệt Cốc Cốc: coccoc.com

Trình duyệt Chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/

Trình duyệt Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Ngoài ra các bước kiểm tra sau đây cũng khá là quan trọng nếu như người dùng đã thử tất cả những cách trên mà vẫn không hiệu quả :

Kiểm tra xem thiết bị webcam và microphone ở trên máy tính laptop hoạt động bình thường hay khôngKiểm tra đường truyền mạng có cố định hay khôngĐóng mọi ứng dụng đang sử dụng máy ảnh hoặc là micro của máy tính laptop

Gửi báo cáo cho Facebook nếu như các bạn hoàn toàn không gọi video được

Các bạn tham khảo thêm cách bật mở camera webcam trên laptop máy tính Win 7

Hệ thống vccidata.com.vn Laptop cũ Đà Nẵng tin tưởng với những thông tin ở trên các bạn đã hoàn toàn khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook Laptop máy tính của máy tính laptop. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Vậy là đến đây bài viết về Tại Sao Không Gọi Được Trên Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button