Hỏi đáp

Tại sao không đăng được bài trên facebook

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không đăng được bài trên facebook phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không đăng được bài trên facebook tại đây.

Tại sao đăng bài trên Facebook không ai nhìn thấy? Nếu tình trạng này còn kéo dài thì Facebook của bạn có cập nhật nội dung cũng như không? Năm lần bảy lượt bạn thực hiện đăng bài post, cập nhật status nhưng không ai nhìn thấy cả nguyên nhân do đâu và làm sao khắc phục. Cùng thủ thuật mobile nhanh chóng giải quyết vấn đề này thôi.

Bạn đang xem:

Tại sao đăng bài lên Facebook không ai thấy?

Hàng ngày có rất nhiều câu chuyện, những hình ảnh bạn muốn chia sẻ lên Facebook cùng mọi người nhưng đăng lên lại không thấy ai Like, bày tỏ cảm xúc. Nếu bạn không phát hiện sớm sẽ cảm thấy bị mình “bơ” giữa mọi người trên mạng xã hội. Thật ra, có rất nhiều người đang bị tình trạng facebook đăng bài không ai nhìn thấy. Bạn cần phải xác định được nguyên nhân thì mới có thể tìm cách giải quyết nhé!

*

Tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay

Nguyên nhân đăng bài lên Facebook nhưng không ai nhìn thấy thường gặp là:

Bạn chọn chế độ đăng chỉ mình tôi, riêng tưBạn có kết bạn nhưng không tương tác với bạn bè quá lâu.Bạn bị Facebook chặn tính năng đăng status, chặn bài đăng

Cách sửa lỗi đăng bài lên Facebook không ai thấy

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách sữa lỗi khác nhau. Cùng nghethuatsong.org tìm hiểu và thực hiện nhé!

XEM THÊM:  Tại sao gọi là giày lười

1. Sửa lỗi đăng bài lên Facebook không ai thấy do chọn chế độ đăng chỉ mình tôi

Chế độ đăng status chỉ mình tôi là chế độ giúp cho bạn có thể đăng bài lên Facebook mà chỉ một mình bạn nhìn thấy được. Nhiều người ưa thích sử dụng tính năng này vì có thể lưu giữ được những cảm xúc bộc phát nhất thời, những video riêng tư, những hình ảnh riêng mình mình muốn biết.

Nhưng cũng đôi khi sau khi sử dụng tính năng này người dùng lại quên chọn lại chế độ đăng bài nên khi đăng những status khác Facebook lại mặc định tiếp chế độ chỉ mình tôi. Hoặc có thể trong quá trình dùng Facebook bạn đã vô tình bật chế độ này lên mà không biết.

Để có thể thay đổi tính năng đăng bài chỉ mình tôi đọc được, bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Vào lại bài đăng của mình

*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng tư

*

Kích chọn lại chế độ công khai

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn bè sẽ lại nhìn thấy bài đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài đăng của mình với mọi người do ít tương tác

Nếu bạn đã không dùng Facebook trong một thời gian dài thì khi cập nhật status trở lại sẽ rất ít người nhìn thấy bài đăng của bạn thậm chí là không. Bởi vì Facebook sẽ có kiểm soát sự tương tác giữa người dùng với nhau. Nếu bạn có kết bạn với người khác nhưng không tương tác với họ trong thời gian dài thì sau một thời gian bạn đăng status người kia sẽ không thấy và ngược lại.

XEM THÊM:  Tại sao nói xô viết nghệ - tĩnh là đỉnh cao của cao trào 1930 - 1931?

Xem thêm:

Cách sửa lỗi: Bạn cần phải thường xuyên tương tác với mọi người nhiều hơn như like, thả cảm xúc, comment, chia sẻ bài viết…. Như vậy mới có thể lấy lại tương tác và mọi người sẽ nhìn thấy bài của bạn nhiều hơn.

» Bạn đã biết: Cách xem ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook

3. Sửa lỗi đăng bài Facebook không ai thấy do bị Facebook chặn

Rất nhiều trường hợp bạn đăng bài lên Facebook là không ai thấy là do bạn đã bị Facebook chặn. Bài viết sẽ không thể đăng lên Facebook được và chính bạn cũng sẽ không nhìn thấy. Có thể bài đăng vi phạm tiêu chuẩn của Facebook nên đã bị chặn, thường Facebook sẽ có thông báo bài viết không được phép đăng chỉ là bạn không chú ý mà thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc của Facebook để được khiếu nại mở lại bài đăng nếu bài đó không vi phạm tiêu chuẩn. Nếu vi phạm thì không thể đăng status đó được mà phải bạn đăng lại bài khác.

Xem thêm:

Giờ đây bạn đã có thể biết được tại sao đăng bài lên Facebook không ai thấy rồi nhé. Hãy tìm cách sửa lỗi ngày để có thể tương tác cùng mọi người.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không đăng được bài trên facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button