Hỏi đáp

Tại sao không cập nhật được google play

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không cập nhật được google play phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không cập nhật được google play tại đây.

Ứng dụng trên chiếc Android của bạn đã có phiên bản cập nhật mới, nhưng bạn lại gặp phải lỗi không cập nhật được ứng dụng trên CH Play? Khi tình trạng này xảy ra, bạn sẽ không thể tối ưu các ứng dụng trên máy như mong muốn.

Bạn đang xem: Tại sao không cập nhật được google play

Các ứng dụng trên smartphone luôn được nhà phát hành cập nhật thường xuyên. Điều này để đem tới những phút giây trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người dùng. Đôi khi các bản cập nhật này được tung ra với mục đích sửa các lỗi còn tồn tại trên ứng dụng. Trong nhiều trường hợp khác, chúng sẽ được tích hợp với nhiều tính năng mới. Nó giúp nhiều nhu cầu của người dùng được đáp ứng. Vì vậy, nếu gặp phải lỗi không cập nhật được ứng dụng trên CH Play. Bạn cũng phải đối mặt với nhiều rắc rối. Thậm chí với một vài app, nếu không update, bạn không thể tiếp tục trải nghiệm ứng dụng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao điện thoại không lưu mật khẩu Wifi

*

Bạn nên làm gì với lỗi không cập nhật được ứng dụng trên CH Play?

Khi bạn không thể update phiên bản mới cho ứng dụng trên chiếc smartphone Android của mình. Bạn nên thử áp dụng một vài biện pháp sau đây:

Khởi động lại điện thoại

Ứng dụng không thể cập nhật trên CH Play đôi lúc do phần mềm điện thoại bị xung đột. Đây là trường hợp phổ biến, làm “rối loạn” những hoạt động bình thường trên máy. Vì vậy, không cập nhật được ứng dụng cũng có thể nằm trong số này.

Để ổn định hoạt động của smartphone và xử lý nhanh một vài xung đột ở phần mềm. Khởi động lại máy là thủ thuật nhanh chóng nhất mà bạn nên áp dụng. Trong thời gian trải nghiệm dế yêu, bạn cũng nên khởi động lại máy thường xuyên. Điều này có thể giúp thiết bị thêm mượt mà, tránh được nhiều sự cố.

*

Xóa cache và data của CH Play

Đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên CH Play. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả (Quản lý ứng dụng, hoặc Ứng dụng mặc định, tùy vào từng dòng máy). Sau đó, bạn tìm đến ứng dụng CH Play.

Tiếp theo, bạn chọn Clear Data (Xóa dữ liệu) và Clear Cache (Xóa bộ đệm). Nếu vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy tìm đến ứng dụng Dịch vụ của Google và thực hiện các thao tác tương tự.

Gỡ cài đặt cập nhật của CH Play

Với các sự cố xảy ra với CH Play, tạm thời gỡ cài đặt cập nhật ứng dụng này cũng là một giải pháp được nhiều tín đồ công nghệ khuyến khích sử dụng. Giống như trên, bạn cũng tìm đến CH Play trong mục cài đặt ứng dụng. Tại đây, bạn chọn Gỡ cài đặt cập nhật.

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở lại cửa hàng ứng dụng trên máy. Khi đó, CH Play sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất của chính mình. Nó sẽ giúp nhiều sự cố liên quan được khắc phục.

*

Thiết lập tài khoản Google

Khi tài khoản Google của bạn gặp vấn đề, lỗi không cập nhật được ứng dụng trên CHPlay cũng có thể xảy ra. Với trường hợp này, bạn hãy vào Cài đặt => Tài khoản => Xóa tài khoản của bạn. Sau đó, bạn tiếp tục vào Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản và đăng nhập lại từ đầu.

Bên cạnh những thủ thuật trên, bạn cũng có thể cân nhắc đặt lại cài đặt cho dế yêu hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Riêng với thủ thuật khôi phục cài đặt gốc, bạn chỉ nên áp dụng khi đã chắc chắn sao lưu dữ liệu trên máy cẩn thận.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Kênh Todaytv (Vtc7), Cho Em Hỏi Về Kênh Today Tv Với

Nếu bạn vẫn bị lỗi không cập nhật được ứng dụng trên CH Play làm phiền, dù đã áp dụng đầy đủ giải pháp trên. Lúc này, bạn cần đem máy tới các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể.

XEM THÊM:  Nhiệm vụ cách mạng tư sản là gì

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không cập nhật được google play đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button