Hỏi đáp

Tại Sao Internet Explorer Không Vào Được

Bạn đang quan tâm đến Tại Sao Internet Explorer Không Vào Được phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại Sao Internet Explorer Không Vào Được tại đây.

Bạn sử dụng Internet Explorer (IE) làm trình duyệt Web mặc định cho máy tính bạn đang sử dụng. Gần đây, Internet Explorer thường xuyên hiển thị thông báo lỗi “Internet Explorer không thể hiển thị trang web”, mặc dù bạn đã kết nối Internet thành công. vccidata.com.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi khi trình duyệt mất kết nối Internet.

Bạn đang xem: Tại sao internet explorer không vào được

Internet Explorer (IE) là một trình duyệt Web đã ra đời từ rất lâu. Mặc dù đã có rất nhiều trình duyệt Web mới được tung ra thị trường như Google Chrome hay Mozilla Firefox, nhưng với những tính năng mà IE đã mang lại và không ngừng phát triển thì vẫn còn khá nhiều lựa chọn IE làm trình duyệt mặc định. để sử dụng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Internet Explorer cũng hoạt động hiệu quả, một lỗi khá phổ biến mà nhiều máy tính gặp phải là “Internet Explorer không thể hiển thị trang web” mặc dù kết nối thành công. Trước đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xử lý Chrome không kết nối được Internet, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi tương tự với Internet Explorer.

*

Sửa lỗi “Internet Explorer không thể ….”

Bạn có thể sử dụng phiên bản mới để duyệt Internet tốt hơn: Tải xuống IEBước 1: Mở IE và xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt Web bằng cách:– Nhấn Alt trên bàn phím để hiển thị thanh công cụ, nhấp vào Công cụ -> Tùy chọn Internet.

XEM THÊM:  Tại sao bị hôi chân

– Cửa sổ Tùy chọn Internet xuất hiện, trong phần Lịch sử duyệt web

* Chọn Xóa lịch sử truy cập khi thoát : Xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt Web và đóng cửa sổ này ngay lập tức.

* Hoặc là Xóa bỏ: Tùy chọn xóa các thành phần lịch sử duyệt web như tải xuống, cookie, lịch sử web, cơ sở dữ liệu, mật khẩu …

Nhấp chuột đồng ý để đóng cửa sổ và khởi động lại IE.

Bước 2: Tắt những điều này Thêm vào được cài đặt trên Internet Explorer

– Để tạm thời tắt Thêm vào.

Nhấp chuột Menu Bắt đầu (ở góc trái màn hình) —>Tất cả chương trình —> Phụ kiện —> Công cụ hệ thống, bấm vào đây Internet Explorer (Không có Tiện ích bổ sung).

– Tắt hoàn toàn Thêm vào

* Mở Internet Explorer, nhấp vào Công cụ —> Quản lý tiện ích bổ sung (vị trí quản lý các tiện ích được cài đặt sẵn trên trình duyệt).

Phần Hiển thị —> Tất cả Tiện ích bổ sung để hiển thị tất cả những thứ này Thêm vào.

* Chọn và bấm Thêm vào mà bạn muốn tắt, thay đổi trạng thái Thêm vào bằng cách nhấp chuột Vô hiệu hóa (hoặc nhấp chuột phải vào từng Tiện ích bổ sung, chọn Vô hiệu hóa).

Nhấp chuột Đóng để đóng cửa sổ.

Bước 3: Khôi phục IE về cài đặt gốc

Chọn Công cụ -> Tùy chọn Internet, chọn Tab Nâng cao —> Đặt lại để thiết lập lại thông số ban đầu.

XEM THÊM:  Tại sao nguyên mạnh bị thẻ đỏ

Nhấp chuột đồng ý để đóng cửa sổ.

Bước 4: Kiểm tra xem có các chương trình hoặc dịch vụ của bên thứ ba có thể xung đột với IE hay không.

– Nhấp chuột Menu Bắt đầu -> gõ từ khóa msconfig trong mục Tìm kiếm chương trình và tệp, nhấp chuột msconfig trong danh sách Các chương trình.

Trong cửa sổ Cấu hình hệ thông —> chọn Tab dịch vụ —>Cho phép tất cả (để đóng tất cả các chương trình có thể gây xung đột cho IE).

Nhấp chuột đồng ý để lưu cài đặt của bạn.

– Khởi động lại máy tính.

Bước 5: Khôi phục máy tính kịp thời khi xảy ra sự cố.

Nhấp chuột Menu Bắt đầu, nhập từ khóa Khôi phục hệ thống mở một chương trình khôi phục hệ thống. (Nếu bạn được nhắc nhập mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận, hoặc nhập mật khẩu chính xác).

Với các bước trên không quá khó, bạn có thể tự mình khắc phục lỗi “Internet Explorer không thể hiển thị trang web” trên IE, có thể áp dụng cho hầu hết các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn dựa trên hệ điều hành Windows. 7, các hệ điều hành khác cũng làm như vậy.

Xem thêm: Tại Sao Ỉa Ra Máu Là Dấu Hiệu Bệnh Gì? Chữa Trị Thế Nào Đi Ngoài Ra Máu Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì

XEM THÊM:  Tại sao facebook bị chặn ở việt nam

Không chỉ trên IE mà trên Cốc Cốc, các trình duyệt của Việt Nam cũng hay mắc lỗi Cốc Cốc thường không vào được mạng, khi gặp lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, người dùng thường hoang mang nghĩ đến việc cài lại Cốc Cốc.

Ngoài ra, khi máy tính không kết nối được internet, bạn có thể sử dụng lệnh cmd để sửa lỗi kết nối internet, chi tiết các bạn tham khảo cách sửa lỗi mạng bằng lệnh cmd đây

Các từ khóa liên quan: lỗi Internet Explorer không thể hiển thị trang web

, sửa lỗi Internet Explorer không thể hiển thị trang web, sửa lỗi Internet Explorer không thể hiển thị trang web,

Vậy là đến đây bài viết về Tại Sao Internet Explorer Không Vào Được đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button