Hỏi đáp

Tại sao cắm usb vào đầu đĩa không nhận

Bạn đang quan tâm đến Tại sao cắm usb vào đầu đĩa không nhận phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao cắm usb vào đầu đĩa không nhận tại đây.

USB là thiết bị quen thuộc mà hầu như ai cũng sở hữu để tiện lợi trong việc lưu trữ tài liệu, phim ảnh, âm thanh… Muốn kết nối USB với dàn âm thanh để việc nghe nhạc được thuận tiện hơn, bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau.

Bạn đang xem: Tại sao cắm usb vào đầu đĩa không nhận

File lưu trữ thuộc định dạng được hỗ trợ

Không hẳn cứ cắm USB vào thì dữ liệu bên trong sẽ được phát nhanh chóng. Mỗi loại đầu đĩa, dàn âm thanh chỉ hỗ trợ những định dạng file nhất định. Vì thế, bạn cần chuyển đổi hình ảnh và âm thanh sang định dạng phù hợp nhất để việc trình chiếu không gặp khó khăn. Dàn máy thường đọc được file video AVI, WMV…còn file nhạc là MP3, WMA, AC3…

*

Cổng USB trên dàn âm thanh giúp việc kết nối chỉ với một thao tác

Không rút USB khỏi đầu đĩa hay dàn âm thanh khi đang thưởng thức

Rất nhiều trường hợp rút USB bất chấp kể cả khi đang nghe nhạc, điều này dễ làm mất hết tất cả dữ liệu được lưu trữ bên trong. Tốt nhất bạn nên tắt hệ thống âm thanh trước rồi mới rút USB để tránh làm hư hỏng.

*

Tháo gấp USB khi đang sử dụng sẽ khiến dữ liệu có thể bị biến mất

Dung lượng file

Nếu file bạn cần mở có phụ đề với mức dung lượng nặng, thì dàn âm thanh khó đọc được chúng. Bạn nên ưu tiên những file phụ đề có dung lượng nhẹ hơn 150KB để thuận tiện hơn.

XEM THÊM:  Cú pháp lệnh gán trong python là gì

Thời gian hiển thị hình ảnh phụ thuộc vào độ phân giải

Hình ảnh sẽ hiển thị sắc nét nếu có độ phân giải cao, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc thời gian đọc của đầu sẽ lâu hơn. Chưa kể những hình ảnh có độ phân giải cao có thể khiến quá trình đọc bị đơ. Khi gặp tình trạng này, bạn cần khởi động lại thiết bị và giảm dung lượng ảnh nếu có thể.

Xem thêm: Tại Sao Gmail Không Tải Được File Đính Kèm, Người Dùng Lên Facebook Cầu Cứu

USB chứa nhiều tập tin định dạng khác nhau khiến dàn máy đọc lâu hơn

Quá trình đọc sẽ chậm chễ nếu trong có quá nhiều thư mục và file được lưu trong thiết bị USB. Bạn có thể phân từng loại USB cho từng loại hình file khác nhau để tiện lợi hơn.

*

Nếu đã gắn USB nhưng dàn âm thanh không phát nhạc thì có thẻ do USB đang chứa nhiều tập tin và quy trình đọc bị kéo dài

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao cắm usb vào đầu đĩa không nhận đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button