Tải Rec Room

Tải Rec Room

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Rec Room chính thức:

Rec Room là nơi tốt nhất để tương tác với friend trên toàn thế giới. Chơi nhiều game Multiplayer như Paintball, hoặc dễ dàng là thư giãn trong công viên. Khám phá hàng ngàn phòng chơi do game thủ tự tạo, cùng những thành viên mới được cho vào mỗi ngày. Hoặc, bạn được phép xây phòng riêng với friend của mình. Đây là trò chơi phiêu lưu việc làm đa nền tảng, tận dụng tối đa sức mạnh từ kính thực tế ảo và miễn phí hoàn toàn. Tham gia sân chơi Rec Room và share niềm vui vẻ ngay hôm nay!

Bộ sưu tập game thực tế ảo Rec Room

Rec Room là bộ sưu tập game online nhiều game thủ theo kiểu thực tế ảo trong phạm vi 1 căn phòng. Bạn có thể chơi Rec Room bằng kính thực tế ảo HTC Vive, Oculus Rift hoặc Windows Mixed Reality, cùng sự giúp của những bộ điều khiển Tracked Motion Controller. Bạn có thể chơi game khi đang ngồi, đứng và trong 1 căn phòng.

Gameplay phong phú


Hướng dẫn chơi Rec Room PC

Game sử dụng chuyển động 3D bằng hệ thống lưu chuyển động của kính thực tế ảo và 2 bộ điều khiển chuyển động cầm tay. Người chơi có thể tìm hiểu ko gian bên cạnh mình cùng ko gian sàn nhà thực tế, di giời dễ chịu bằng những nút trên bộ điều khiển để dịch chuyển đến khoảng cách gần. Chuyển động này vận dụng trong 1 vài chế độ chơi cùng tốc độ dịch chuyển tùy theo đã trò chơi. Dùng bộ điều khiển chuyển động để nhặt và giải quyết những mục tiêu trong thế giới game, gồm có bóng, vũ khí, dụng cụ xây dựng…

VR game đặc sắc

Các chế độ chơi trong Rec Room:
Rec Room gồm có nhiều game Multiplayer, chả hạn như game nhập vai việc làm phối hợp, bắn súng góc nhìn đầu tiên và 4 game thể thao. Bạn cũng được cung cấp tool để tạo maps và game tùy ý.Các trò chơi gồm có:Soccer
Paddleball: 3D zero-gravity Pong. Chơi với đối thủ online hay luyện tập với đối tượng.
Disc Golf
Dodgeball
3D Charades: tương tự như Pictionary hay Charades.
Paintball: gồm có chế độ cướp cờ và deathmatch.
Laser Tag – FPS MOBA cùng creep, HP, làn và đối tượng để kiếm thêm điểm, đánh bại kẻ thù để thắng những đội khác.
Quests: 4 thử thách nhập vai việc làm phối hợp cùng đề tài riêng. Mỗi thử thách cung cấp riêng vũ khí và creep để làm xong.
Rec Royale: game Battle Roylanh em cực hot. 14 game thủ trong chế độ Solo và 16 game thủ chia đội.

Tương tác cùng những nhân vật, mục tiêu

Nội dung do game thủ sáng tạo:
Item trong trò chơi mang tên Maker pen sử dụng để tạo những hình khối 3D và lộ diện trong thế giới game để bạn tương tác. Những hình khối tùy chỉnh này hay đặt trong nhiều ko gian game, gọi là những phòng tùy chỉnh.Ngoài Maker pen còn có bóng, bàn, ghế và súng để bạn đặt trong những căn phòng này. Người chơi chọn lưu phòng rồi share công kđôi để nhiều người với tham gia. Việc tạo phòng công kđôi hỗ trợ bạn nhận thưởng Token – đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi.

Tự tạo ra phòng chơi game Rec Room


Cấu hình chơi game Rec Room

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
CPU: Intel i5.
RAM: 8GB.
Đồ họa: GTX 970.
DirectX: Version 10
Kết nối băng thông rộng.
Ổ cứng trống ít nhất 1400MB để cài và chơi game Rec Room.
Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 10.
CPU: Intel i7.
RAM: 16GB.
Đồ họa: GTX 980 trở lên.
DirectX: Version 11.
Kết nối băng thông rộng.
Ổ cứng trống ít nhất 1400MB.

Link Tải Rec Room mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *