Tải Real Racing Nitro Asphalt 3D

Tải Real Racing Nitro Asphalt 3D

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Real Racing Nitro Asphalt 3D chính thức:

Tải về máy (103,2 MB)

Real Racing Nitro Asphalt 3D mang xuất hiện cho game thủ trò chơi đua xe thế hệ mới cùng gameplay gây nghiện, đồ họa sống động từ cơ chế vật lý thực. Nếu như bạn ưa thích tốc độ và siêu xe, tải Real Racing Nitro Asphalt 3D ngay hôm nay để chơi miễn phí trên thiết bị Windows 10.

Game đua xe Real Racing Nitro Asphalt 3D

Không chỉ là trò chơi đua xe thông thường, Real Racing Nitro Asphalt 3D cho Windows 10 còn cho phép dễ chịu phô diễn kỹ thuật drift, lạng lách, bẻ cua và cạnh tranh khốc liệt trên mỗi cung đường. Nếu như từng là chơi mới, bạn sẽ được ưu đãi có hạn, đấy là mở khóa chiếc xe thứ nhất – siêu xe McLaren p1 cực chất!Bạn còn nhớ những cuộc đua sinh tử trong trò chơi cướp đường phố Grand Theft Auto – GTA? Với Real Racing Nitro Asphalt 3D cho Windows 10, bạn sẽ sống lại những cảm xúc đấy cùng bộ sưu tập siêu xe thể thao đắt tiền. Cùng nhau drift trên đường phố, tăng tốc tối đa, bay nhảy trên không… trước con mắt quan tâm của mọi người! Đốt cháy lớp át phan trên mặt đường bê tông cùng những chiếc “quái” xế bản quyền trong trò chơi!

Bộ sưu tập siêu xe


Chức năng game Real Racing Nitro Asphalt 3D

Đua xe trên những đường đua lớn, đẹp mắt.
Tùy biến xe ko có hạn để biến siêu xe quen thuộc thành quái xế.
Thoải mái chọn lựa xe thể thao, siêu xe, xe chuyên dành để drift…
Game sở hữu đồ họa 3D chân thực đến đã chi tiết.
Gameplay từ cơ chế vật lý thực. Lúc làm xong những chặng đua tập luyện lúc đầu, bạn sẽ được cấp bằng và sẵn sàng cho những giải đấu.
Âm thanh động cơ thật được thu trực tiếp trên đường đua chuyên nghiệp.
Thực hiện kỹ thuật drift cực khó.
Đua xe trên đường phố. Nếu như về đích thứ nhất, bạn sẽ chiến thắng!
Chế độ xem từ buồng lái (góc nhìn đầu tiên) tạo ra trải nghiệm mới lạ trong trò chơi đua xe.
Game mô phỏng lái xe chân thực, thu hút.
Chơi game offline ko cần truy cập mạng.

Đua xe chân thực, kỹ thuật điêu luyện
Trong thế giới của tốc độ, ko nên ai cũng có thể lái xe thành thạo và làm chủ tốc độ. Bạn cần thời gian và trải nghiệm thực tế để rèn luyện kỹ năng lái xe. Không chỉ là chạy thẳng hoặc rẽ trái rẽ phải, trên đường chạy còn vô vàn nhiệm vụ bất thình lình để kiểm tra năng lực phản xạ nhanh của bạn.

Game đua xe drift chuyên nghiệp

Không chỉ cần vậy, game Real Racing Nitro Asphalt 3D còn cho bạn cơ hội drift trên những con phố nổi tiếng, làm nung chảy đường bê tông hoặc càn quét lốp xe cao su trên mặt đường nóng bỏng. Không chỉ là trò chơi đua ô tô đơn thuần, Real Racing Nitro Asphalt 3D còn là màn trình diễn drift, gameplay đua xe đường trường và mô phỏng lái xe cực kỳ chân thực!Thử thách trên đường đua
Là 1 game đua xe miễn phí cùng nhiều nhiệm vụ, tuy nhiên gameplay của Real Racing Nitro Asphalt 3D cũng rất kỳ thú. Bạn sẽ lái xe trên những con phố được chỉ định và người chiến thắng sẽ giành được cả tiền lẫn cúp vàng danh giá.Nên sử dụng số tiền này để tậu xe mới và tùy biến dễ chịu trong gara. Có vô vàn giải đấu vừa sức với bạn, nơi hội tụ của những tay lái siêu đẳng. Không chỉ drift, sẽ có cả những màn nhảy, bay y như Parkour làm cho bạn thót tim trong tích tắc tuy nhiên cảm xúc đọng lại sau đấy chỉ là sự thích thú xuất hiện hút hồn!

Link Tải Real Racing Nitro Asphalt 3D mới nhất:


Tải về máy
(103,2 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *