Tải Poke Monster Battle

Tải Poke Monster Battle

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Poke Monster Battle chính thức:


Poke Monster Battle – Game Poke đại chiến cho máy tính

Poke Monster Battle là trò chơi phiêu lưu việc làm theo kiểu game Pokemon GO, tuy nhiên lần này nhân vật chính là những con Dynamon độc đáo. Bạn có thể chơi game Poke Monster Battle miễn phí trên PC Windows.

Game phiêu lưu việc làm Poke Monster Battle

Trong game Poke Monster Battle cho Windows, game thủ sẽ có thử thách huấn luyện Dynamon để chiến đấu cùng những sinh vật khác, chiêu mộ thêm chiến binh và biến nó biến thành Dynamon mạnh nhất.Tuy rằng đồ họa trong Poke Monster Battle PC rất giống Pokemon GO và rất nhiều người cũng lầm tưởng đây là bản sao của game săn Pokemon huyền thoại, tuy nhiên thực tế, Poke Monster Battle mang xuất hiện cho bạn 1 trải nghiệm phiêu lưu chiến đấu chắc chắn khác.

Huấn luyện Dynamon

Nói 1 cách khác, Poke Monster Battle giống nhiều trò chơi Pokemon cũ hơn là Pokemon GO mới. Người chơi sẽ nhập vai huấn luyện viên để tìm hiểu thế giới game và tìm những sinh vật khác. Lúc săn được Dynamon mới, bạn phải huấn luyện để tăng những thông số tấn công, phòng thủ… của nó trước khi có ý định chiến đấu đối kháng cùng những con quái khác. Trong vai trò huấn luyện viên, đối tượng của bạn là tạo ra những cỗ máy chiến đấu mạnh nhất trước khi bước vào chiến trường chung.Nếu Pokemon GO đưa bạn xuất hiện cùng những trận đánh online với game thủ thực thì Poke Monster Battle lại khác, bạn sẽ đấu cùng AI máy tính. Mục tiêu của trò chơi là thu thập đủ những loại Dynamon cùng kỹ năng, sức mạnh khác nhau và hoàn thiện bảng chứa thẻ bài. Nên lưu ý đến thanh tiến độ huấn luyện để xem Dynamon từng sẵn sàng chiến đấu chưa?

Đấu đối kháng cùng quái vật

Nhược điểm của trò chơi này là ý tưởng giống dòng game Pokemon cổ điển và gameplay tương đối ngắn. Người chơi mong có ý định Poke Monster Battle có nhiều level và hệ thống quái vật cũng đa dạng hơn. Hi vọng là trong bản nâng cấp, những hạn chế này sẽ được khắc phục triệt để.Bù lại, sở trường của Poke Monster Battle là trò chơiplay rất hài hước, mang tính giải trí cao và thực sự dễ chơi phải hợp cùng mọi người. Trẻ em và cả gia đình có thể với chơi game Poke Monster Battle trên PC thật là vui!

Link Tải Poke Monster Battle mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *