Tải Outlast 2

Tải Outlast 2

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Outlast 2 chính thức:

Outlast 2 là phần tiếp theo của trò chơi kinh dị sinh tồn nổi tiếng Outlast. Trong một vũ trụ tương tự phần thứ nhất tuy nhiên dàn nhân vật và môi trường chắc chắn khác, Outlast 2 mang xuất hiện một cuộc hành trình đầy ám ảnh cùng những bí ẩn cực kỳ đen tối.

Giao diện game kinh dị Outlast 2

Giao diện game sa mạc kinh hoàng Outlast 2Là fan của thể loại game kinh dị, chắc hẳn bạn ko còn xa lạ cùng Outlast (hay còn gọi là game Bệnh viện kinh hoàng) của Red Barrels. Outlast 2 ra đời, tiếp nối tiếng vang của bản thứ nhất, mang xuất hiện cho game thủ những trải nghiệm kinh dị đỉnh cao mới. Nếu bối cảnh của Outlast diễn ra tại một nhà thương tâm thần thì Outlast 2 lại đưa bạn chìm vào bóng tối đáng sợ của sa mạc Arizona. Nhưng, bạn sẽ ko nên việc làm một mình bởi vì còn có một người vợ thực sự xinh đẹp bên cạnh.
Bối cảnh của game kinh dị Outlast 2

Bạn sẽ vào vai Blake Langermann, làm việc chung cùng vợ mình là Lynn. Hai người là phóng viên tìm nguyên nhân, sẵn sàng chấp nhận nguy hiểm và đào sâu tìm hiểu những câu chuyện mà ko ai dám động đến. Bạn men theo những đầu mối, bắt đầu cùng vụ giết người dường như khó có thể làm được của người con gái mang thai, có tên là Jane Doe. Nguyên nhân này từng đưa lối cho bạn bước vào sa mạc Arizona, xuất hiện cùng bóng tối sâu xuất hiện nỗi ko ai có thể thắp sáng nó. Bạn nhận cảm thấy ở chỗ này sự bại hoại sâu sắc xuất hiện mức mà chắc chắn điều duy nhất có thể làm là phát điên.

Bối cảnh game sinh tồn Outlast 2

Bóng tối sâu thẳm là việc nổi trội nhất trong trò chơi Outlast 2


Video giới thiệu game sinh tồn Outlast 2

Trong một cuộc xung đột hay sẽ khó để phân rõ trắng đen, một khi nó xảy ra thì người chiến thắng sẽ quyết định ai đúng, ai sai. Bản chất con người từng đẩy chính họ xuất hiện sự cực đoan của bạo lực và đồi bại, rồi lại sử dụng tín ngưỡng, lời hứa của thiên đường để biện minh. Những thứ kinh dị chạy lên từ tuyệt vọng và niềm tin mù quáng. Game Outlast 2 sẽ nhiệm vụ lòng tin và sự khôn ngoan của bạn.

Tải Outlast 2

Những thứ kinh dị bắt nguồn từ niềm tin mù quángTuy rằng quý I năm 2017 Outlast 2 mới chính thức được phát hành, tuy nhiên hiện tại game thủ có được thể tải xuống bản demo, bằng nền tảng Steam, để trải nghiệm một phần ko khí mà game mang lại.Nếu như từng sẵn sàng để tìm hiểu bóng tối trên sa mạc Arizona, đương đầu cùng những điều kinh dị tưởng chừng như không thể đáng sợ hơn thì bạn còn chờ đợi gì mà ko tải Outlast 2 ngay nhỉ?Yêu cầu hệ thống
(Đây chỉ là yêu cầu tối thiểu cho bản demo, sẽ có thay đổi và được cập nhật khi bản chính thức được phát hành)Hệ điều hành: Windows Vista trở lên, bản 64bit
Bộ giải quyết: Core i3-530
Bộ nhớ RAM: 4GB
Đồ họa: 1GB VRAM NVIDIA Geforce GTX 260 hay ATI Radeaon HD 4xxx
DirectX: Phiên bản 10
Dung lượng ổ cứng trống: 10GB
Card âm thanh tương thích cùng DirectX

Link Tải Outlast 2 mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *