Tải Notes of Obsession

Tải Notes of Obsession

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Notes of Obsession chính thức:


Notes of Obsession – Game kinh dị miễn phí cho máy tính

Trong game kinh dị Notes of Obsession, game thủ sẽ thấy nhìn nhiều thứ kinh hoàng, lộ diện bất chợt tại một căn nhà tiên tiến của người Thụy Điển.

Luôn cầm theo hộp nhạc bên mình khi chơi game kinh dị Notes of Obsession

Luôn cầm theo hộp nhạc bên mình khi chơi game kinh dị Notes of Obsession
Thoạt nhìn, game Notes of Obsession trông rất giống thể loại game bắn súng góc nhìn đầu tiên tuy nhiên thật ra đây là 1 game kinh dị cho máy tính cực kỳ lý thú. Ngay khi mới bắt đầu vào game, game thủ có thể sẽ băn khoăn tự hỏi nhiều điều như: Với hộp nhạc trong tay, mình sẽ làm được gì đây? Liệu có thể tìm ra cách sống sót qua đêm dài lắm mộng hoặc không?Notes of Obsession là 1 game kinh dị cho PC của Creaky Stairs Studios. Hiện tại, nhà phát triển này gồm có 17 sinh viên Thụy Điển đang học chuyên ngành phát triển game tại trường đại học Skövde.Dù chỉ đc xây dựng trong vỏn vẹn 10 tuần, game kinh dị Notes of Obsession vẫn còn những đặc điểm thực sự riêng cùng âm nhạc và âm thanh đáng sợ. Điều đấy làm cho game này chắc chắn có triển vọng biến thành một game bom tấn, hấp dẫn nhiều fan của thể loại game kinh dị miễn phí cho máy tính. Nhà phát triển Creaky Stairs Studios mong là sẽ ngày càng có nhiều game thủ ưa thích game do họ tạo ra, có ý định chơi game mãi ko thôi.

Khám phá nhiều điều bí mật trong trò chơi kinh dị Notes of Obsession

Khám phá nhiều điều bí mật trong trò chơi kinh dị Notes of ObsessionChính nhờ có sự trợ giúp ko ngừng nghỉ trong suốt một thời gian dài của game thủ mà game kinh dị cho máy tính Notes of Obsession có được cơ hội ra mắt. Trong thời gian tới, nhà phát triển Creaky Stairs Studios dự định sẽ phổ biến game kinh dị cho PC Notes of Obsession của họ hơn nữa để game này lộ diện ở khắp khắp nơi.Nếu như bạn ưa thích cảm giác mạnh, có ý định giật mình thon thót hoặc sởn gai ốc thì phải chơi game kinh dị Notes of Obsession. Nên tải Notes of Obsession và trải nghiệm cảm giác rùng mình ngay bây giờ!CẢNH BÁO: Game ko dành cho người kém tim bởi vì có nhiều cảnh ma máu me lộ diện bất thình lình gây ám ảnh.

Link Tải Notes of Obsession mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *