Game Mobile

Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS

Bạn đang quan tâm đến Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS tại đây.

Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS chính thức:

Tải về máy (48,4 MB)

Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS là trò chơi cùng tên gọi “vua trò chơi” cực kỳ lôi cuốn và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Download Yu-Gi-Oh! BAM Pocket bản 1.11.1

Tham gia những giải đấu trực tiếp, đối đầu cùng những game thủ khác và cho họ nhìn ai mới là thần bài đích thực! Chức năng giải đấu chỉ giúp game thủ bản BAM Pro.
Giao diện được bản địa hóa thành tiếng Pháp.
Các thẻ bài từ đùm Root of Evil Booster Pack sẽ lộ diện trong bộ biên tập cỗ bài.
Giá của đùm Series I Booster Pack sẽ chuyển về mức giá như cũ.
Nhiều cải tiến và fix lỗi khác.
Yu-Gi-Oh! BAM Pocket thuộc thể loại game lá bài ma thuật đặc sắc và kịch tính. Bước vào thế giới của Yu-Gi-Oh! cùng kiểu chơi thẻ bài Yu-Gi-Oh! BAM cực nhanh và hài hước.

Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS

Trò chơi đánh bài ma thuật trực tuyến này đặc trưng bởi luật chơi trực quan và lối chơi gây nghiện, hỗ trợ game thủ dễ vượt qua đã cấp độ khác nhau. Nhưng, để biến thành người chuyên nghiệp BAM chân chính, game thủ cần hội tụ đủ những yếu tố như chiến thuật, kỹ năng và thêm cả một chút đỏ nữa.Khám phá một cốt truyện nổi bật khi bạn được phép tham gia vào những nhiệm vụ với bạn bè, tùy biến một cỗ bài từ hơn 500 lá bài nổi bật khác nhau, thu thập những phần thưởng và đối thủ kép cùng đầy đủ những kỹ năng quan trọng. Dù bạn chỉ cần trong tay 2 phút hoặc thậm chí là 2 giờ chơi, nên nỗ lực và tập trung để biến thành BAM chính hiệu!Trò chơi lá bài ma thuật cao nhất giờ đây có được mặt trên thiết bị di động của bạn! Nên sẵn sàng một ý chí chiến đấu dồi dào và sẵn sàng cho trận chiến trong trò chơi Yu-Gi-Oh! BAM Pocket – “vua trò chơi” số một!

Tựa game thẻ bài ma thuật này có mọi thứ bạn tìm, từ việc tạo cỗ bài độc đáo mang kiểu riêng tư cho đến phát triển những chiến thuật bất khả xâm phạm, thi đấu đầy kịch tính với bạn bè quen thuộc hoặc thậm chí là chiến đấu cùng những đối thủ cao nhất xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới!Liệu bạn được phép chiếm đóng Duel Arena và biến thành game thủ xuất sắc nhất?Khám phá sức mạnh của những lá bài
Trở thành vua trò chơi số một bằng việc xây dựng một cỗ bài có một ko ai, thỏa sức chọn lựa từ hơn 500 lá bài Yu-Gi-Oh! nguyên bản và huyền thoại! Nâng cấp cỗ bài của mình bằng việc kết hợp những lá bài chưa đã sử dụng để tạo ra những loại thẻ bài mạnh mẽ, quý hiếm hơn. Thử thách friend và đối phương để chiếm đóng Duel Arena bằng kỹ năng và kinh nghiệm quý giá của bạn!


Yu-Gi-Oh! BAM Pocket – game chiến thuật thẻ bài đặc sắc

Rèn luyện và thi đấu chống lại những nhân vật Yu-Gi-Oh! ưa thích của bạn trong một cốt truyện nổi bật.
Hình thành cỗ bài độc đáo của riêng bạn từ bộ chọn hơn 500 lá bài Yu-Gi-Oh!
Xây dựng một cỗ bài mạnh mẽ và cạnh tranh với bạn bè, đối thủ trên đấu trường Duel Arena.
Trao đổi quà nổi bật và thủ thuật với bạn bè.
Khám phá thế giới của Yu-Gi-Oh! và mở khóa những thách thức, maps mới.
Thu thập những thẻ bài quý hiếm, huyền thoại để tăng toàn sức mạnh của cỗ bài.
Dùng những công thức để tạo lá bài mạnh hơn bằng hệ thống Card Crafting.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 6.1 trở lên. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad WiFi (thế hệ thứ 3), iPad WiFi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad WiFi (thế hệ thứ 4), iPad WiFi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini WiFi, iPad mini WiFi + Cellular, iPad Air, iPad Air WiFi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 WiFi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 WiFi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 WiFi + Cellular và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Xem video giới thiệu game Yu-Gi-Oh! BAM Pocket

Link Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS mới nhất:

Tải về máy (48,4 MB)
XEM THÊM:  Tải First Touch Soccer World Edition cho iOS

Vậy là đến đây bài viết về Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button