Tải Maze Roller

Tải Maze Roller

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Maze Roller chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Trong game Maze Roller, game thủ sẽ quyết tâm hỗ trợ một con chuột đáng thương trốn ra khỏi nhiều mê cung. Đây là trò chơi giải đố cho máy tính được tạo ra bằng tool phát triển game Unreal Engine 4, giúp cho kính thực tế ảo.

Giúp đỡ con chuột đáng thương trong trò chơi giải đố mê cung Maze Roller

Giúp đỡ con chuột đáng thương trong trò chơi giải đố mê cung Maze Roller
Hầu hết những game thực tế ảo ngày nay đều rất ngắn, ko rất đem lại cảm giác thỏa mãn cho game thủ, phần nhiều bởi vì thể loại này vẫn có đang sống trong quá trình thử nghiệm. Trên hết, nên xác nhận là rất khó để tạo ra cái gì đấy hoành tráng trong thực tế ảo bởi vì còn nên tính toán xuất hiện nhiều yếu tố khác. Trong đó, yêu cầu hệ thống là 1 trong các yếu tố đáng lưu ý nhất làm cho thị trường người tiêu sử dụng tiềm năng phần nào thu hẹp.
Chức năng chính của game mê cung cho máy tính Maze Roller

Bao gồm 2 phông nền: Cổ điển & Huyền ảo
Khám phá hơn 20 bài chơi (Nhiều bài chơi miễn phí sẽ được cho vào trong thời gian tới)
Được tạo ra dành cho kính thực tế ảo
Hỗ trợ cho điều khiển cảm nhận chuyển động
Được tạo ra bằng tool phát triển game Unreal Engine 4
Giúp đỡ con chuột ra khỏi nhiều loại mê cung
Maze Roller là 1 game giải đố cho PC có dung lượng vừa phải. Mục tiêu mà game thủ cần hướng xuất hiện trong trò chơi giải đố này là quan sát kỹ nhiều loại mê cung và trợ giúp một con chuột đáng thương ra khỏi những mê cung đó. Game giải đố này hay tạo ra dành cho những game thủ sử dụng bàn phím hay điều khiển cảm nhận chuyển động, đó là còn chưa nói xuất hiện việc game còn tương thích cùng cả kính thực tế ảo HTC Vive và Oculus Rift. Game sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất hơn cả cho những ai đang sở hữu kính thực tế ảo.Dù chọn lựa cách nào để tìm hiểu game mê cung cho máy tính Maze Roller Demo thì game thủ vẫn sẽ cảm được cái hoặc trong trò chơiplay của game này. Bạn có thể chọn lựa trong số ba chế độ chơi game khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có ý định di giời quả cầu có chứa con chuột ở trong, nghiêng cả bàn hoặc kết hợp đôi chế độ đó. Mê cung sẽ dần thay đổi và càng lúc càng biến thành khó hơn tuy nhiên những yếu tố khác vẫn sẽ được giữ nguyên.

Phân tích bàn chơi và tìm đường ra khỏi mê cung trong trò chơi giải đố Maze Roller

Phân tích bàn chơi và tìm đường ra khỏi mê cung trong trò chơi giải đố Maze Roller

Lựa chọn phông nền huyền ảo để mọi thứ biến thành thu hút hơn
Nếu như thấy là là game hơi đơn điệu, game thủ có thể chuyển đổi giữa phông nền bình thường và phông nền huyền ảo. Thao tác này sẽ thay đổi giao diện và quy tắc chơi game một chút. Ngoài điều này ra thì mọi thứ chắc chắn chưa có nhiều thay đổi.Maze Roller là trò chơi mê cung cho PC có đồ họa tương đối đẹp mắt và giúp cho thực tế ảo. Game này gồm có mê cung, con chuột trong quả cầu và rất nhiều vật thể khác ở quanh bàn chơi. Vì game được tạo ra bằng tool phát triển Unreal Engine 4 phải có hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng hoành tráng, đòi hỏi máy tính có cấu hình rất cao.Game có ý tưởng kỳ thú làm cho game thủ thấy là thích thú trong một khoảng thời gian ngắn
Kết luận, Maze Roller ko nên là trò chơi thực tế ảo đỉnh nhất phải bạn được phép hoãn dự định mua kính thực tế ảo thêm một thời gian nữa. Game này rất ngắn, chưa sử dụng hết năng lực của thực tế ảo tuy nhiên có thể đem lại cho game thủ chút cảm giác thích thú. Hiện giờ bản Demo của game giải đố cho máy tính Maze Roller đang được phát hành miễn phí trên Steam. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Maze Roller Demo ngay bây giờ.Yêu cầu cấu hình Maze RollerHệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 (64 Bit)
Bộ giải quyết: Quad core Intel hay AMD, 2.5 GHz trở lên
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Dòng card NVIDIA GeForce 470 GTX hay AMD Radeon 6870 HD trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng lưu trữ còn trống: 4 GB

Link Tải Maze Roller mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *