Tải Maths Extreme

Tải Maths Extreme

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Maths Extreme chính thức:

Tải về máy (38,5 MB)

Math Games Extreme là trò chơi trí tuệ độc đáo và miễn phí cho Windows 10. Trong game Math Games Extreme, thử thách của bạn là giải toán cùng tuy nhiên câu đố hóc búa và “hại não”, đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhẹn và 1 chút tinh quái của game thủ.

Giao diện game Math Games Extreme

Game nhỏ học toán qua những trò chơiMath Games Extreme có cách chơi tương đối dễ dàng, đấy là thực hiện những phép tính cộng, trừ, nhân hay chia căn bản, hai khi cài cắm 1 số mẹo bé để đánh lừa game thủ. Bạn có thể chọn 1 trong 4 cấp độ khó, được đánh số từ 1 xuất hiện 4 trong đấy 1 là dễ dàng nhất cho người mới, 4 là cấp độ khó nhất.

Chọn Game Mode

Chọn chế độ chơi và bộ câu hỏi
Chức năng chính của game Math Games Extreme

Game giải toán dành cho trẻ em.
Thực hiện những phép tính cộng, trừ, nhân và chia căn bản.
Chọn 1 trong 4 phương án bên dưới để làm xong.
Chọn 1 trong 4 cấp độ khó được đánh số từ 1 xuất hiện 4.
Chế độ chơi game Endless ko có hạn hay Sudden Death.
Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vui vẻ tai.

Chọn cấp độ khó

Chọn cấp độ khó từ 1 xuất hiện 4Lúc chọn cấp độ chơi hợp và chế độ chơi ưa thích, bạn sẽ bước vào những bài toán từ dễ dàng xuất hiện rắc rối để giải đố. Sẽ có 4 phương án bên dưới để bạn chọn và chú ý đây là trò chơi tính giờ. Bạn sẽ được điểm số cao khi giải toán nhanh và chính xác, ngược lại số điểm sẽ ít đi. Ngoài ra, game thủ có thể chọn lựa số lượng câu hỏi trong mỗi ván, từ 1-10, 1-30, 1-50 hoặc chế độ Sudden Death đầy nhiệm vụ.

Giải toán và qua bàn

Giải toán nhanh và chính xácNhìn chung, Math Games Extreme cho Windows 10 là trò chơi học toán và rèn luyện trí não tốt cho trẻ em ở cấp tiểu học. Không những vậy, game còn hỗ trợ nhỏ cải thiện năng lực phản ứng nhanh nhạy, tính nhẩm và phán đoán trước mỗi câu hỏi.

Link Tải Maths Extreme mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *