Tải Kids Preschool Learn Letters cho Windows 8

Tải Kids Preschool Learn Letters cho Windows 8

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Kids Preschool Learn Letters cho Windows 8 chính thức:

Tải về máy (21,3 MB)

Kids Preschool Learn Letter cho Windows 8 là phần mềm học bảng chữ cái cho trẻ em cùng tạo ra hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, lồng ghép những bài học về bảng chữ cái tiếng Anh thực sự xẻ ích cho trẻ em. Với 12 hoạt động học tập, ứng dụng giáo dục này sẽ là bài học kỳ thú nhất mà những nhỏ có thể học thay bởi vì sử dụng sách truyền thống.

Ứng dụng học bảng chữ cái Kids Preschool Learn Letters

Ứng dụng học tập dưới dạng game thu hút cho trẻ em Kids Preschool Learn LettersKids Preschool Learn Letters là phần mềm thứ nhất trong chuỗi ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em của hãng Greysprings. Được tạo ra cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi, ứng dụng mang lại ko gian học tập cùng kiến thức căn bản và những hoạt động vừa học vừa chơi thu hút. 12 hoạt động chất lượng cao, mỗi hoạt động tập trung vào 1 khía cạnh khác nhau trong tiếng Anh sẽ hỗ trợ những em làm quen cùng ngôn ngữ mới này.Không quên mang lại những giải thưởng để hỗ trợ những em thấy là hứng thú và có động lực cùng bài học, Kids Preschool Learn Letters là phần mềm học ngoại ngữ cho trẻ em miễn phí, có ích mà bạn được phép chọn lựa cho con em mình. Các hoạt động được tạo ra bài bản, nâng cao năng lực phối hợp tay – mắt và sự tập trung và rất nhiều kĩ năng khác.

Tìm bóng cho từ

Bài học tìm bóng cho chữ cái tăng năng lực nhận biết chữ và hình ảnhNhững hoạt động mà ứng dụng mang đến ko bó buộc thời gian, cho phép những em học tập cùng tốc độ của riêng mình. Trải nghiệm học như chơi tuy nhiên lại chưa có khái niệm “thắng”, “thua” căng thẳng. Các đánh giá và sao mà những em kiếm được khi kết thúc mỗi hoạt động cũng là động lực quý báu. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang đến những sticker đẹp mắt cho những nhỏ có được đủ điểm yêu cầu.

Tìm chữ cái với màu

Nhận biết chữ cái bằng việc tìm chữ với màuCác hoạt động mà ứng dụng Kids Preschool Learn Letters mang đến gồm có:Match the Shadow
Color Balls
Jigsaw Alphabets
Bubbly Alphabets
Bingo Alphabets
Connect the Dots
Odd one Out
Sequence Crawl
Letter Hop
Sequential Shells
Hello Phonics
First Letter

Nối chữ theo thứ tự

Nối chữ cái theo thứ tự để học bảng chữ cái trong ứng dụngNhững bài học của Kids Preschool Learn Letters đều được lồng ghép giữa kiến thức về bảng chữ cái và hình ảnh hoạt hình thực sự dễ thương. Từ bài học ghép chữ cái cùng bóng của chúng, kéo những quả bóng theo thứ tự bảng chữ cái cho đến chọn từ bắt đầu bằng 1 chữ tất yếu hoặc tìm những chữ cái có với màu…. Tất cả sẽ mang lại ko gian học tập vừa vui vẻ vừa xẻ ích cùng trẻ em. Ứng dụng giúp thiết bị PC và Mobile Windows và Windows Phone 8 trở lên.

Tạo hình dễ thương lôi cuốn trẻ em

Hình ảnh dễ thương cùng những thao tác kiểm soát dễ dàng
Chức năng chính của ứng dụng học tập Kids Preschool Learn Letters

12 game dễ dàng cùng màu sắc bắt mắt được tạo ra riêng cho trẻ em.
Phương pháp học tập lôi cuốn và xẻ ích.
Đưa ra những khái niệm căn bản về bảng chữ cái tiếng Anh.
Nhiều giải thưởng và sticker để những em thu thập.
Hoạt động cốt lõi cho trẻ em mẫu giáo tuy nhiên vẫn hợp cùng trẻ em mọi độ tuổi.
Hỗ trợ cả máy tính Windows 8 và ĐT Windows Phone 8 trở lên.

Link Tải Kids Preschool Learn Letters cho Windows 8 mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *